96,4% sinh viên trường ERC tìm được việc làm ưng ý sau 3 tháng tốt nghiệp (Khảo sát của Jobcentral). Chất lượng đào tạo của ERC luôn được đánh giá “điểm 10” ngay sau khi ra trường, sinh viên có thể làm quen và làm tốt công việc rất nhanh chóng. ERC được thành lập bởi tập đoàn ERC với những nhà kinh doanh trẻ hàng đầu Châu Á, còn gì giá trị hơn là “doanh nhân đào tạo doanh nhân”. Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí.

Du học Singapore  2016: 3 bước để nhận ưu đãi từ học viện ERC - Lên tới 5.750 SGD + 1 ERC - tab

Các chương trình đào tạo tại ERC tập trung vào những lĩnh vực cơ bản: Doanh nghiệp, Quản trị Du lịch Khách sạn, Tài chính & Đầu tư. Du học tại ERC Singapore nhận bằng của Anh và không bắt buộc về IELTS, sinh viên có cơ hội nhận học bổng cao vì vậy ERC là điểm đến hấp dẫn với đông đảo du học sinh Việt Nam.

Trong bài viết này, VNPC sẽ giới thiệu với các bạn chương trình học bổng đầu ra hấp dẫn và những ưu đãi bất tận của ERC từ 16/11/2015 đến 31/03/2016.

1. Chương trình học bổng đầu ra
Khóa Cử nhân: Sau khi hoàn thành khóa học với điểm các môn 75/100%. Học sinh được nhận 10.000SGD học bổng.

Khóa Thạc sĩ: Sau khi hoàn thành khóa học với điểm các môn 75/100%. Học sinh sẽ nhận được 6.500SGD.

2. Ưu đãi tại ERC Institute từ 16/11/2015 đến 31/03/2016 như sau:

- Giảm S$150 lệ phí đăng kí nhập học
- Tặng 1 ERC-tab (không tính cho khóa English)
- Giảm S$1000 cho tất cả sinh viên (không tính cho khóa English)
- Giảm thêm S$1000 cho những sinh viên có GPA>=7.0 (không tính cho khóa English)
- Tặng thẻ Gym membership trị giá $1200-$3600

Như vậy, nếu bạn nào có đầy đủ các điều kiện trên sẽ nhận được full ưu đãi lên tới S$5750

3 bước để nhận ưu đãi từ ERC:
Bước 1: Hãy liên hệ ngay với VNPC để được tư vấn chi tiết về chương trình.

Bước 2: Bạn mang theo hồ sơ tới Văn phòng tư vấn du học VNPC để đánh giá mức ưu đãi và được tư vấn chi tiết về chương trình.

Bước 3: Ký hợp đồng và đóng học phí trước ngày 31/3/2016.

Còn chần chờ gì nữa, hãy tranh thủ cơ hội này để giảm chi phí du học cho mình nhé, cơ hội chỉ có từ 16/11/2015 đến 31/03/2016. Để được tư vấn chi tiết rõ hơn về chương trình học tại NIM hay bất kỳ vấn đề gì liên quan đến du học Singapore, mời các bạn tới tham dự: Triển lãm du học toàn cầu do Văn phòng tư vấn du học VNPC cùng các đối tác tổ chức.

Tại Hà Nội:
Thời gian: 18h – 21h, thứ 4 ngày 16/03/2016
Địa điểm: KS.Hacinco 110 Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Tại Tp.HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 20/03/2016
Địa điểm: Lầu 5 KS.Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q1

Chương trình triển lãm diễn ra hoàn toàn MIỄN PHÍ và GIỚI HẠN chỗ ngồi. Vui lòng đăng ký giữ chỗ

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.