3 điểm đến lý tưởng cho du học sinh Việt Nam tại Singapore

Bạn có biết 40% dân số Singapore là người nước ngoài? Lao động nước ngoài chiếm tới 80% trong ngành công nghiệp, xây dựng và 50% trong ngành dịch vụ của Singapore? Trên thực tế, có thể thấy rằng Singapore là một đất nước rất trọng dụng nhân tài và cũng là một điểm đến rất lý tưởng cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam. Trong bài viết này, Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ giới thiệu với các bạn học sinh, sinh viên 3 điểm đến vàng của du học sinh Việt Nam trong số các trường Đại học, Cao đẳng tại Singapore.

3 điểm đến lý tưởng cho du học sinh Việt Nam tại Singapore

1. Kaplan – Chương trình học với bằng cấp quốc tế
Bên cạnh chương trình học cử nhân bằng kép mới lạ, điểm thu hút khác của Kaplan chính là bằng cấp quốc tế – đầu ra bảo đảm cho công việc tương lai của sinh viên. hất lượng giáo dục hàng đầu được khẳng định nhờ sự hợp tác với các trường Đại học danh giá ở Úc, Châu Âu và Mỹ, Kaplan giảng dạy chương trình từ Chứng chỉ, Cao Đẳng, Cử nhân đến Thạc sỹ và MBA. Các khóa học đa dạng của Kaplan Singapore mang lại cho SV nhiều chọn lựa phù hợp gồm những chuyên ngành “hot” như: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, … Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên.Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ SV và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu của sinh viên. Kaplan Singapore luôn hướng đến mục tiêu trang bị cho sinh viên tất cả kỹ năng và kiến thức để theo đuổi lĩnh vực nghề nghiệp mình yêu thích và được các cơ quan chức năng liên quan có chuyên môn cao công nhận. Đây là cơ hội để sinh viên của Kaplan tiến xa hơn về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Khi tốt nghiệp,sinh viên Kaplan sẽ có được các văn bằng có giá trị quốc tế từ các trường Đại học đối tác danh tiếng như: Đại học Murdoch (Úc), Đại học Royal Holloway (Anh), Đại học Northumbria (Anh), Đại học Quốc gia Ireland (Anh), Đại học Portsmouth (Anh). Hơn nữa, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang Anh, Úc, Ireland,… sau 1-2 năm học.

Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan luôn chứng tỏ là sự lựa chọn của các bạn sinh viên.

2. ERC - Chương trình học phí rẻ, cơ hội việc làm lương cao
Học viện ERC – Hiện đang là trường tốp đầu tại Singapore và được mệnh danh là “Cái nôi đào tạo nhân sự” của nhiều doanh nghiệp lớn tại Singapore. Học viện ERC là một trong ít trường tại Singapore có khả năng cam kết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Nếu bạn yêu thích khởi nghiệp, đừng bao giờ bỏ qua cơ hội mà tập đoàn ERC dành cho sinh viên mỗi năm. Các ý tưởng kinh doanh sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia là doanh nhân thành đạt và nhận được đầu tư bằng tiền mặt lên đến 100.000 SGD để triển khai thực tế.

Không chú trọng vào lợi nhuận đến từ giáo dục mà nhấn mạnh vào việc thu hút nhân tài cho tập đoàn ERC và hệ thống doanh nghiệp đối tác, học viện ERC đưa ra các chương trình học với chi phí rẻ hơn hẳn so với các cơ sở đào tạo khác tại Singapore. Hàng năm, ngoài việc tổ chức thường xuyên các chương trình ngày hội việc làm cho sinh viên, ERC còn tạo điều kiện đặc biệt với các sinh viên có điểm tốt nghiệp 75% trở lên. Lương tối thiểu mà sinh viên được nhà trường cam kết nếu làm việc tại Singapore là 2.500 SGD/tháng đối với sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ và 2.200 SGD/tháng với sinh viên tốt nghiệp cử  nhân. Theo kết quả khảo sát của Jobcentral năm 2013, có đến 96,4% sinh viên của trường tìm được việc làm 3 tháng sau tốt nghiệp. Kết quả ấn tượng này là thành quả xứng đáng nhất cho nỗ lực đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp tại ERC.

3 điểm đến lý tưởng cho du học sinh Việt Nam tại Singapore

3. Curtin – Đại học công lập danh giá của Úc tại Singapore
Tập trung về phương pháp giảng dạy năng động, sang tạo, liên kết công nghệ mạnh mẽ và giúp sinh viên tốt nghiệp có khả năng được tuyển dụng cao, Curtin Singapore cung cấp Văn bằng thương mại, Cử nhân Thương mại và một loạt các chương trình sau đại học. Văn bằng thương mại của Curtin Singapore tương đương với năm nhất của Cử nhân Thương mại. Học sinh nào không đáp ứng các yêu cầu đầu vào đối với bằng Cử nhân có thể học bằng Diploma trong hai học kỳ (tám tháng) tại Curtin Singapore và được bảo đảm là sau khi hoàn tất sẽ được chấp nhận vào năm thứ hai của khóa Cử nhân Thương mại. Các khóa học đại học và sau đại học được dạy kết hợp với Viện Marketing Singapore (MIS), Viện quản lý cơ sở hạ tầng Singapore (SIMM) và quốc gia Singapore.

Curtin University luôn nhận thức rõ ràng: “Thành công của tương lai được kiến tạo bởi chính những trí thức sáng giá của ngày hôm nay”. Sự kết nối chặt chẽ giữa đào tạo và việc làm tương lai cho sinh viên luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của trường. Hiện tại, trường có 144 tập đoàn đặt hàng đào tạo và tuyển dụng sinh viên Curtin. Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp từ Curtin University luôn khẳng định giá trị bản thân từ chính năng lực của mình. Họ đều là những con người có ước mơ, khát vọng – dám nghĩ dám làm, luôn sáng tạo kể cả trong những công việc đơn giản nhất. Chính vì lẽ đó, hơn 16.000 các bạn sinh viên tốt nghiệp tại Curtin University đã và sẽ luôn sẵn sàng tạo nên những kỳ tích trên đất nước Singapore xinh đẹp.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan