Bạn đang tìm kiếm các chương trình du học tại Singapore? Bạn chưa chọn được chuyên ngành phù hợp với mình trong rất nhiều các chuyên ngành đào tạo nổi tiếng tại đảo quốc Sư tử? Cùng VNPC tìm hiểu danh sách 4 ngành học dễ kiếm việc nhất tại Singapore nhé!

Du học Singapore 2016: 4 ngành học dễ kiếm việc nhất tại Singapore

1, Ngành quản trị du lịch khách sạn
Các khoá học về du lịch khách sạn tại Singapore có tính thực tế cao. Ngoài thời gian thực hành tại trường, sinh viên còn được đi thực tế tại các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tới những thành phố du lịch tại các quốc gia như: Makao, Hongkong, Bangkok, Bắc Kinh… và được sắp xếp thực tập tại các công ty du lịch hoặc khách sạn lớn ở Singapore trong vòng 4 đến 6 tháng. Hầu hết các chương trình thực tập này đều trả lương cho sinh viên.

Các trường đào tạo tốt: Học viện Kaplan, Học viện ERC, Học viện quản lý Nanyang, Học viện quản lý Đông Á – EASB,...

2, Ngành kỹ thuật
Singapore là một đất nước có ít tài nguyên thiên nhiên nên yếu tố giúp Singapore có thể phát triển mạnh mẽ được chính là con người. Trí tuệ con người được vận dụng tối đa trong quản lí, phát triển công nghệ và kỹ thuật, dịch vụ. Singapore được coi là một trung tâm về công nghệ cao với nhiều nhà máy chế tạo sản phẩm công nghệ, điện tử, y tế, dân dụng thương hiệu nước ngoài và Singapore.

Các trường đào tạo ngành này tốt tại Singapore: Đại học quốc gia Singapore – NUS, Học viện công nghệ Singapore, Học viện quản lý Nanyang,..
Đặc biệt ngành kỹ thuật về xây dựng của học viện quản lý Nanyang bạn sẽ có cơ hội được thực tập hưởng lương.

3, Ngành truyền thông
Hầu các bạn du học ngành truyền thông đều lựa chọn Anh hoặc Mỹ, tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí du học bạn hoàn toàn có thể chọn Singapore. Bởi chất lượng đào tạo ngành truyền thông tại đây khá tốt với chi phí hoàn toàn phù hợp.

Các trường đào tạo tốt: Học viện Kaplan, Học viện ERC, Học viện Nanyang, Học viện EASB,…

4, Ngành Công nghệ thông tin
Ngành Công nghệ thông tin là ngành mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao, cơ hội nghề nghiệp lại mở rộng. Đặc biệt học ngành này tại Singapore các bạn sẽ được học cả kiến thức về công nghệ thông tin và kiến thức về kinh doanh để có thể áp dụng và phát huy tốt nhất kỹ thuật CNTT trong môi trường kinh doanh.

Singapore là đất nước có nền giáo dục chất lượng cao với hệ thống các trường công lập và tư thục được xếp hạng cao trên thế giới. Các trường này cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thực sự lý tưởng với hệ thống giáo trình phong phú, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho giảng dạy và học tập.

Các trường đào tạo tốt: Học viện Kaplan, Đại học Jame Cook,…

Trên đây là một số ngành nghề được đánh giá là có tiềm năng phát triển nghề nghiệp ổn định và tốt nhất trong tương lai. Các bạn sinh viên có dự định du học Singapore nên suy nghĩ để lựa chọn ngành học phù hợp và mang lại thành công trong sự nghiệp sau này của bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.