5 điều không thể không nhắc tới khi du học Singapore 2018 tại Học viện Quản lý giáo dục Singapore  - SIM

Du học gần” mà chất lượng ngang tầm Anh , Úc, Mỹ…đang là điều được nói tới nhiều nhất khi lựa chọn du học Singapore 2018. Với sự quan tâm và đầu tư của chính phủ Singapore cho giáo dục, hầu hết các trường cao đẳng, đại học tại đây có chất lượng đồng đều và bằng cấp được quốc tế công nhận

1. Thông tin về Học viện quản lý Singapore - SIM
Học viện quản lý Singapore - SIM được thành lập năm 1964 là một trong những nhà cung cấp giáo dục số 1 tại Singapore. Học viện Quản lý Singapore (SIM) được biết đến với 4 thành viên có tên gọi: SIM Global Education (SIM GE), SIM University, SIM Professinal Development và SIM Membership Services cung cấp các chương trình đào tạo cao đẳng, đại học với nhiều chuyên ngành đa dạng.

5 điều không thể không nhắc tới khi du học Singapore 2018 tại Học viện Quản lý giáo dục Singapore  - SIM

SIM có bốn khu học xá ở Clementi (SIM HQ & SIM Campus Development), Đại lộ Namly (SIM Management House) và Ulu Pandan (SIM Student Hostel) với tổng diện tích trên 97.000 m2. Hiện nay, đời sống trong khu học xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với 40 phòng hội thảo có ghi hình, 38 giảng đường, 28 lớp học, 12 labs tại SIM HQ (Clementi) và khu thể thao phức hợp tại SIM Student Hostel (Ulu Pandan). Ngoài ra, khuôn viên rộng 4.5 hecta bao phủ bởi cây xanh là nơi sinh viên của trường thường tập trung để học bài và vui chơi giải trí.

Hiện tại có gần 19.500 sinh viên theo học các khóa bán và toàn thời gian tại trường. Những sinh viên này đến từ Singapore và các nước trên thế giới, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia. Các chương trình đào tạo cử nhân ở đây bao gồm:

- Kế toán - Tài chính,
- Tài chính - Ngân hàng,
- Quản lý Kinh Doanh,
- Quản lý kinh tế,
- Kinh tế - Tài chính,
- Kinh doanh quốc tế,
- Quản lý khách sạn...

2. 5 điều không thể không nhắc tới tại SIM

SIM – nền tảng học tập suốt đời 
Tại SIM, học tập không bao giờ dừng lại. Dù nền tảng của bạn và nhu cầu học tập là gì, SIM cam kết giúp bạn luôn cập nhật kiến thức và phát triển sự nghiệp học suốt đời. Nhiều chương trình học thuật, các khóa học mở ra cơ hội học hỏi để nuôi dưỡng sự thành công suốt đời của bạn. Triết lý của SIM là cung cấp sự phát triển toàn diện hình thành nhân cách và năng lực, xây dựng mạng lưới và thúc đẩy hợp tác, giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo cho thế giới toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng.

SIM – chất lượng đào tạo có lịch sử hơn 50 năm
Danh tiếng của SIM là một nhà cung cấp giải pháp giáo dục và đào tạo được hỗ trợ có lịch sử hơn 50 năm. Kể từ khi thành lập đến nay trường vẫn không ngừng nỗ lực theo đuổi sự xuất sắc trong chương trình đào tạo, chăm sóc học sinh và hoàn thiện các dịch vụ mà trường cung cấp. Các chương trình và dịch vụ của SIM được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu và khát vọng của người học. Quan hệ đối tác chặt chẽ của SIM với ngành công nghiệp đảm bảo rằng những gì SIM cung cấp là thực tế và có liên quan đến chuyên ngành học của mình. 
Singapore Institute of Management cung cấp các chương trình gồm: SIM Global Education và SIM International Academy. Đây là hai chương trình giáo dục được học sinh quốc tế lựa chọn nhiều nhất để theo đuổi sự nghiệp học hành của mình.

SIM – quản lý chặt chẽ và minh bạch 
Là một tổ chức phi lợi nhuận SIM được điều chỉnh bởi các nguyên tắc là thực tiễn minh bạch và phù hợp với luật pháp. SIM thường xuyên tiến hành kiểm toán nội bộ và kiểm tra để kiện toàn hệ thống. Hệ thống quản lý sinh viên được cập nhật liên tục giúp bạn có đầy đủ thông tin về trường học, khóa học, điểm số, các hoạt động ngoại khóa….

SIM – nơi truyền cảm hứng cho sinh viên
Trong hơn 50 năm, SIM đã và đang là “cái nôi” để nuôi dưỡng tài năng, truyền cảm hứng cho cuộc sống và làm cuộc sống thay đổi tích cực hơn. Đến nay, hàng chục nghìn sinh viên đã được hưởng lợi từ các chương trình giáo dục và các khóa đào tạo đa dạng của SIM. Nhiều cựu sinh viên của SIM đã có sự nghiệp thành công và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Không chỉ phát triển bản thân mà cựu sinh viên SIM còn có những đóng góp quan trọng cho cộng đồng. 

SIM – cộng đồng quốc tế đa dạng 
Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại SIM đã trở thành chuyên gia, nhà quản lý và giám đốc điều hành của nhiều công ty, tổ chức quốc tế lớn và kinh doanh trên nhiều lĩnh vực từ truyền thông đến sản xuất và dịch vụ…. Sự đa dạng trong cộng đồng của SIM cho phép bạn có nhiều kết nối, khai thác, chia sẻ nhiều kiến thức chuyên môn, hiểu biết sâu sắc, trưởng thành hơn với những kinh nghiệm thực tế và xây dựng mạng lưới thành công.

Hiện nay, SIM tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của sinh viên quốc tế khi du học Singapore 2018. Trường còn hỗ trợ tài chính cho sinh viên bằng những suất học bổng giá trị lên tới 100% học phí. Để nắm được thông tin đầy đủ và cụ thể về trường học, học bổng tại SIM, bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ với VNPC ngay hôm nay!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan