Nằm giữa trung tâm thành phố, với diện tích hơn 1.800 m2, học viện quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management – NIM) được trang bị những cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Nổi tiếng với chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn và là trường duy nhất đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng, NIM là điểm đến đầy thu hút của du học sinh quốc tế.

Du học Singapore 2016: 6 lý do khiến bạn không thể bỏ qua Học viện quản lý Nanyang

1. NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore
Nếu bạn đang nuôi ước mơ làm quản lý trong ngành du lịch khách sạn thì còn chần chờ gì nữa, NIM chính là một sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Trường cam kết sắp xếp thực tập có hưởng lương cho sinh viên tại các nhà hàng, khách sạn năm sao, các khu resort, vui chơi, giải trí, tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương từ 800 SGD đến 1,000 SGD/tháng.

2. Là học viện đầu tiên & duy nhất giảng dạy ngành kỹ thuật xây dựng
NIM tự hào là học viện duy nhất giảng dạy ngành Kỹ thuật Xây dựng. Ngoài học tập tại trường, sinh viên sẽ được học chuyển tiếp sang Đại học Trine (bang Indiana) của Mỹ/ South Australia University/ Griffith University/Latrobe University để lấy bằng cử nhân. Nếu bạn muốn theo đuổi ngành kỹ thuật xây dựng thì NIM chính là dành cho bạn.

3. Chương trình đa dạng
Trường nhận học sinh học hết lớp 11 tại Việt Nam không cần IELTS/TOEFL, học sinh có thể theo học chương trình Anh văn tại trường.
Chương trình giảng dạy đa dạng từ khóa tiếng, cao đẳng, đến đại học: quản trị kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, kỹ thuật xây dựng được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.

Theo học chương trình Cử nhân & Thạc sĩ tại trường, sinh viên sẽ nhận bằng do Đại Học Federation University, Australia cấp và có thể chuyển tiếp dễ dàng sang các trường đại học khác tại Úc.

4. Uy tín, chất lượng đã được chứng nhận
Là 1 trong số ít các trường tại Singapore đạt chứng nhận chất lượng giáo dục tư thục uy tín như: SQC (Singapore Quality Class – Lớp học chất lượng cao), ISO 9001:2000 và Edutrust 4 năm, NIM nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning).

5. Cơ sở vật chất hiện đại
Tọa lạc ở trung tâm thành phố, Học viện Quản lý Nanyang mang lại những lợi thế về vị trí và môi trường học tập cho sinh viên. Trên diện tích 1.800 m2 là những phòng học hiện đại được trang bị điều hòa nhiệt độ, phòng máy tính, phòng thực hành (Mô phỏng Nhà hàng, Lễ tân và Quản lý Văn phòng) và các phòng, khu vực dành cho các hoạt động học tập, giảng dạy, sinh hoạt và kinh doanh. Bao quanh trường là các trung tâm giải trí, các và nhà văn hóa, khu vực mua sắm tiện lợi.

NIM hỗ trợ đa dạng các loại hình chỗ ở như Khu phòng riêng, giá từ S$ 300 - 800/phòng hay Nhà riêng, Chung cư, dãy nhà cao cấp với giá: S$ 400 - 1.500 phòng/tháng (ở riêng hoặc ghép phòng).

6. Ưu đãi đặc biệt  của NIM
Thời gian áp dụng: Quý II năm 2016 (Tháng 4, tháng 5, tháng 6 năm 2016)

- Giảm 50% phí ghi danh cho toàn bộ học sinh
- Giảm 50% phí ghi danh và tặng 1 Acer One S1002 (hoặc tương đương) khi theo học khóa Diploma
- Giảm 50% phí ghi danh và tặng 1 laptop Dell  (hoặc tương đương) khi theo học khóa Bachelor

Để được tư vấn chi tiết rõ hơn về chương trình học tại NIM hay bất kỳ vấn đề gì liên quan đến du học Singapore, mời các bạn tới tham dự: Triển lãm du học toàn cầu do Văn phòng tư vấn du học VNPC cùng các đối tác tổ chức

Tại Hà Nội:
Thời gian: 18h – 21h, thứ 4 ngày 16/03/2016
Địa điểm: KS.Hacinco 110 Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Tại Tp.HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 20/03/2016
Địa điểm: Lầu 5 KS.Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q1

Chương trình triển lãm diễn ra hoàn toàn MIỄN PHÍ và GIỚI HẠN chỗ ngồi. Vui lòng đăng ký giữ chỗ

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.