6 ngành học được học sinh quốc tế lựa chọn nhiều nhất khi du học Singapore 2017

Nhắc tới sự phát triển của Singapore – nhiều người dùng từ “thần kỳ” để diễn tả. Bắt đầu độc lập từ năm 1965, trải qua hơn 50 năm phát triển, Singapore giờ đây đã trở thành “con rồng châu Á” và là trung tâm tài chính - kinh tế quan trọng bậc nhất. Bí quyết thành công của Singapore chính là ở việc quy hoạch – tiết kiệm không gian, sử dụng hiệu quả chất xám và trí tuệ con người. Cùng VNPC du học Singapore 2017 với 6 ngành sau đây để hiểu hơn về sự thành công của đất nước và con người Singapore.

1. Ngành truyền thông
Tuy là một đảo quốc nhỏ với diện tích khiêm tốn, nhưng mức độ hiện đại của ngành truyền thông Singapore khiến các quốc gia khác phải nể phục. Singapore được xếp hạng 5 trong bảng xếp hạng các nền kinh tế có kết nối mạng mạnh nhất thế giới. Lĩnh vực truyền thông của quốc gia này đã đạt mức tăng trưởng trung bình 6.8% mỗi năm, chiếm 10% tổng GDP cả nước. Rất nhiều công ty truyền thông lớn của thế giới đặt văn phòng tại Singapore như Disney, BBC, ESPN, MTV…

6 ngành học được học sinh quốc tế lựa chọn nhiều nhất khi du học Singapore 2017

Có rất nhiều trường đại học tại Singapore đào tạo ngành này. Trong đó, nổi bật nhất là đại học quốc gia Singapore National University of Singapore (NUS), Nanyang Academy of Fine Arts (NAFA), SMF Institute of Higher Learning, Singapore Institute of Management (SIM)…

2. Ngành kỹ thuật
Hiện nay, rất nhiều công ty, tập đoàn nước ngoài chọn Việt Nam làm nơi đầu tư các dự án kỹ thuật, điện lạnh, điện tử…Nên nếu chọn học ngành Kỹ thuật thì cơ hội việc làm sau khi về nước là rất cao. Singapore là một quốc gia có chất lượng đào tạo kỹ thuật cao bậc nhất Châu Á. Du học Singapore ngành kỹ thuật sinh viên có thể cân nhắc một số trường sau: Học Viện Khoa Học, Kỹ Thuật và Hóa Học - Institute of Chemical and Engineering Sciences, Học viện công nghệ Singapore – Singapore Institute of Technology, Đại học Quốc Gia Singapore – National University of Singapore.

3. Ngành thời trang
Singapore trung tâm và là nơi khơi nguồn cảm hứng của nhiều xu hướng thời trang thế giới. Nơi đây cũng hội tụ đầy đủ các thương hiệu thời trang cao cấp trên thế giới, là nơi tổ chức rất nhiều chương trình thời trang, người mẫu. Sinh viên Du học Singapore ngành thời trang có thể học tại Đại học Nayang Academy of Fine Arts (NAFA), Management Development Institute of Singapore và First Media Design School.

4. Ngành công nghệ thông tin
Chọn ngành Công Nghệ Thông tin khi du học Singapore 2017 là một lựa chọn thông minh bởi chất lượng đào tạo không hề thua kém các nước khác như Mỹ, Úc, Phần Lan... Sinh viên có thể học tại Singapore Management University (SMU), James Cook University of Singapore và National University of Singapore.

5. Ngành kinh doanh
Ngành kinh doanh thường bao gồm những môn học liên quan đến lĩnh vực thương mại như Kế toán, Marketing, Tài chính và Thương mại điện tử (E-commerce). Những điểm đến dành cho bạn gồm: học viện ERC, Đại học James Cook của Úc, Nayang…

6. Ngành du lịch và quản trị khách sạn
Là một quốc đảo nhỏ, không có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên nhưng mỗi năm lượng khách du lịch đến Singapore vẫn nhiều hơn gấp 2 lần lượng khách du lịch đến Việt Nam. Nguyên nhân chính là bởi cách làm du lịch và những chính sách hỗ trợ của chính phủ Singapore. Các trường đào tạo ngành du lịch và quản trị khách sạn tại Singapore bao gồm Học viện Kaplan Singapore, Nayang, Cao Đẳng Quản Lý Resort và Khách Sạn SHRM Singapore.

Với những gợi ý về các ngành học khi du học Singapore 2017, hi vọng các bậc phụ huynh và học sinh có được những lựa chọn phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất! 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan