6 ngành học làm nên tên tuổi của học viện Kaplan Singapore

Theo đánh giá của Economist Intelligence Unit (EIU) năm 2017, hệ thống giáo dục Singapore đứng đầu châu Á và thứ 5 thế giới về chuẩn bị kỹ năng tốt nhất cho công việc tương lai của học sinh, sinh viên ở độ tuổi 15 - 24. Xếp hạng này tập trung vào nguồn nhân lực tương lai có khả năng cạnh tranh toàn cầu để giành được cơ hội giáo dục, nghề nghiệp và sự phát triển tốt nhất. 

Singapore hiện là một ASIAN HUB của châu Á có nền kinh tế phát triển mạnh, văn hóa đa dạng và xã hội thân thiện. Với sự biến động của thế giới về kinh tế, chính trị gần đây, Đảo quốc sư tử an toàn, hiện đại với môi trường kinh doanh thông thoáng càng hứa hẹn đón nhận thêm nhiều luồng gió mới về đầu tư nước ngoài, lượng khách quốc tế... Điều này giúp mở ra cơ hội việc làm trong đa dạng lĩnh vực về kinh doanh, kinh tế, tài chính, marketing, du lịch và nhà hàng khách sạn...  

5 ngành học làm nên tên tuổi của học viện Kaplan Singapore

Du học Singapore - lựa chọn đúng điểm đến học tập và ngành nghề phù hợp là cách giúp bạn tối đa hóa triển vọng nghề nghiệp. Trong số hơn 100 trường tư thục tại Singapore, Học viện Kaplan với uy tín đào tạo, đa dạng ngành học, hầu hết các ngành bắt gặp nhu cầu lao động hiện nay và trong tương lai được xem là điểm dừng chân lý tưởng cho sinh viên. Du học Singapore tại Kaplan, sinh viên có thể chọn những nhóm ngành học thế mạnh của trường sau đây. Cùng chúng tôi khám phá 5 nhóm ngành đào tạo tốt của trường và thu hút được nhiều sinh viên quốc tế theo học bạn nhé!

1. Nhóm ngành kinh doanh và quản lý
Với tốc độ phát triển của thế giới kinh doanh Singapore, các nhà lãnh đạo có khả năng đang trong tình trạng thiếu hụt. Theo báo cáo thăm dò của Singapore, 79% các nhà tuyển dụng gặp khó khăn trong tìm kiếm các nhà quản lý doanh nghiệp mặc dù mức lương trả hàng năm lên tới 185.000 SGD. Lĩnh vực quản lý hậu cần và chuỗi cung ứng, tiếp thị, quản lý nguồn nhân lực cũng được dự báo có nhu cầu tuyển dụng cao.

Tại Kaplan - Top cơ sở đào tạo tư nhân tốt nhất về kinh doanh và quản lý (theo JobsCentral Learning 2018), bạn có nhiều lựa chọn về khía cạnh nghiên cứu và bằng cấp để thăng tiến trong sự nghiệp. Chương trình học của Kaplan có sự liên kết đào tạo bởi các trường hàng đầu Anh, Úc như: Đại học Northumbria, Anh (Top 25 trường kinh doanh tốt nhất nước Anh, theo The Sunday Times University Guide); hay Đại học Murdoch, Úc (Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới, theo Times Higher Education). Chương trình kinh doanh và quản lý của Kaplan tập trung vào các ứng dụng trong thế giới thực, những nguyên tắc và chiến lược kinh doanh cốt lõi giúp bạn trang bị nền tảng nền giáo dục toàn diện để trở thành các chuyên gia, doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp hiệu quả.

Du học Singapore nhóm ngành kinh doanh

2. Nhóm ngành tâm lý học
Ngành học nghiên cứu về tâm trí và hành vi con người ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội và được ứng dụng trong hầu hết lĩnh vực từ kinh tế, giáo dục, y tế, công nghiệp đến tội phạm. Lựa chọn một khía cạnh nghiên cứu tâm lý học phù hợp sẽ đảm bảo một tương lai nhiều triển vọng cho sinh viên.

Tại Kaplan, sinh viên quốc tế có thể định hướng sự nghiệp với một số ngành tâm lý học cụ thể gồm: tâm lý học, truyền thông và nghiên cứu media; tâm lý học và quản lý nguồn nhân lực; tâm lý học và quản lý; tâm lý học và marketing. Chương trình tâm lý học tại Kaplan được giảng dạy theo chương trình gốc và cấp bằng của Đại học Murdoch (Úc). Đến nay, Kaplan được xếp vào Top viện giáo dục tâm lý tư nhân tốt nhất, một số chương trình của trường được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn như Hiệp hội tư vấn Singapore (SAC), Hiệp hội tư vấn Úc (ACA), Hội đồng kiểm định tâm lý Úc (APAC), Hiệp hội tâm lý học Úc (APS) và Liên đoàn tư vấn và trị liệu tâm lý Úc (PACFA).

3. Nhóm ngành Kế toán và tài chính
Là trung tâm tài chính hàng đầu châu Á, Singapore được xếp vào Top 10 châu Á về lao động có tay nghề cao với 83% chuyên gia kế toán có bằng cấp chuyên môn hoặc lĩnh vực liên quan. Do đó, bằng cử nhân được coi là yêu cầu tối thiểu để bạn có thể đảm bảo một sự nghiệp tốt trong ngành công nghiệp cạnh tranh này.

Được đánh giá là một trong những học viện tư thục tốt nhất cho lĩnh vực kế toán, tài chính, Kaplan cung cấp một loạt chương trình cử nhân kế toán, tài chính được công nhận chuyên nghiệp để bạn lựa chọn. Sinh viên Kaplan ngành kế toán, tài chính sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chuẩn Anh, Úc từ các trường như ĐH Dublin (ĐH Quốc gia Ireland), ĐH Portsmouth (Anh), ĐH Essex (Anh), Đại học Murdoch (Úc). Sinh viên tốt nghiệp tại Kaplan đủ điều kiện được miễn cho một số chứng chỉ chuyên ngành như ACCA, CIMA, ICAEW và Singapore Chartered Account (Singapore CA).

Lộ trình lấy bằng cử nhân ở tuổi 19 chỉ với 250 triệu/ năm

4. Nhóm ngành công nghệ thông tin (CNTT) và truyền thông
Trong thời đại công nghiệp 4.0, khi các nền kinh tế và doanh nghiệp tiến tới số hóa, nhu cầu về các chuyên gia trong lĩnh vực an ninh mạng, pháp y máy tính, phân tích dữ liệu, thiết kế phần mềm trò chơi, phát triển CNTT, phát triển ứng dụng web và di động, cơ sở hạ tầng mạng và truyền thông web đang tăng lên. Tại Singapore, lĩnh vực này dự kiến sẽ tạo ra hơn 28.500 việc làm mới từ nay đến 2020. Mức lương cho ngành này ngày càng cạnh tranh, một số lĩnh vực được trả hơn 100.000 SGD/năm.

Tại Kaplan, trường hiểu sự cần thiết phải cập nhật kiến thức liên tục và áp dụng linh hoạt để phát triển sự nghiệp trong không gian CNTT và truyền thông hiện đại. Đó là lý do trường thúc đẩy mối liên kết trong ngành mạnh mẽ, trở thành thành viên của SGTECH - Hiệp hội thương mại công nghệ hàng đầu Singapore, với hơn 700 thành viên nhằm mang tới cơ hội thực hành, thực tập và thụ hưởng nền tảng kiến thức cập nhật nhất cho sinh viên. Trường phối hợp cùng Đại học Murdoch (Úc), Đại học Northumbria (Anh), Đại học Portsmouth (Anh) cung cấp đa dạng ngành học về CNTT và truyền thông để sinh viên lựa chọn. Sinh viên hoàn tất chương trình cử nhân ngành CNTT của Kaplan sẽ được cấp bằng chuẩn Anh, Úc và có cơ hội việc làm toàn cầu.

Du học Singapore ngành Công nghệ thông tin

5. Nhóm ngành du lịch và nhà hàng khách sạn
Bạn có thích gặp gỡ những người mới? Bạn có thích làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới với mức lương cao? Nếu có, bạn đừng nên bỏ qua ngành du lịch và khách sạn với cơ hội việc làm toàn cầu rộng mở. Theo Hội đồng du lịch và lữ hành thế giới WTTC 2018, lĩnh vực này sẽ tạo ra đến 414 triệu việc làm mới đến năm 2028 từ quản lý phòng khách sạn, resort đến lập kế hoạch và thực hiện các cuộc họp, hội nghị, triển lãm... Tại Singapore, ngành công nghiệp không khói phát triển mạnh cũng khiến nhu cầu nhân sự lành nghề tăng lên, cao nhất trong số các ngành tại đảo quốc. Tương ứng với nhu cầu, ngành du lịch và khách sạn cũng cung cấp mức tăng lương cơ bản hào phóng 3,9%/năm, cao thứ 2 trong số các ngành của cả nước.

Là một trong những học viện tư nhân tốt nhất Singapore, Kaplan hợp tác với các trường đại học nổi tiếng để cung cấp các chương trình cấp bằng giúp bạn chuẩn bị cho những thành công trong sự nghiệp sau này. Với chương trình du lịch và khách sạn tại Kaplan, bạn sẽ được cung cấp kiến thức cập nhật, có môi trường mài giũa kỹ năng và học cách quản lý con người để tự tin bước vào lĩnh vực thú vị này.

Top trường đào tạo du lịch khách sạn tốt nhất Singapore

6. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của Học viện Kaplan Singapore
Kaplan hiện là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới với 1 triệu sinh viên theo học mỗi năm ở 500 cơ sở đào tạo tại 30 quốc gia. Trực thuộc Tập đoàn Kaplan, Kaplan Singapore có danh tiếng đào tạo tốt với tầm nhìn và sứ mệnh lâu dài, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, dịch vụ chăm sóc sinh viên hoàn thiện…  là điểm đến học tập đáng tin cậy.

Trong 2 năm liên tiếp - 2016 và 2017, Kaplan đã giành được 9 giải thưởng tại JobsCentral Learning Training & Education Development (T.E.D.) Awards. Điều này giúp Kaplan trở thành cơ sở giáo dục tư nhân được trao nhiều giải nhất tại Singapore, Top học viện tư thục tốt nhất ở các hạng mục.

Trường nằm ở trung tâm thành phố, gần 6 ga tàu điện ngầm (Bencoolen, Bras Basah, Bugis, Dhoby Ghaut, Little India và Rochor) giúp sinh viên dễ dàng kết nối với bên ngoài, có thể tới bất cứ đâu trong thành phố.

Tại Kaplan có nhiều nhóm và câu lạc bộ thú vị cho phép sinh viên có đời sống năng động, cơ hội kết bạn ngoài lớp và tiếp thu các kỹ năng mềm như ra quyết định, giao tiếp và giải quyết vấn đề.

Trường liên kết với nhiều trường đại học Anh, Úc nổi tiếng mang lại cơ hội học tập chương trình gốc và cấp bằng chuẩn Anh, Úc với thời gian và chi phí tiết kiệm.

Nền giáo dục Singapore thành công vượt bậc như hiện nay là bởi sự phân loại và định hướng hợp lý nhằm đưa học sinh sinh viên vào môi trường học tập phù hợp để phát huy tiềm năng. Sự phân hóa này trong thực tế còn phức tạp hơn nhiều so với những gì thể hiện trên sơ đồ hệ thống giáo dục.  Để hiểu và được cung cấp thông tin toàn diện, chính xác về hệ thống giáo dục cũng như các lựa chọn du học Singapore, và những ngành học phù hợp với bạn tại Kaplan, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan