8 ngành nghề dự kiến hái ra tiền tại Singapore

Theo báo cáo của Liên đoàn Lao Động Quốc Tế ILO thì cộng đồng ASEAN (AEC) dự kiến tạo ra khoảng 14 triệu việc làm mới - hiện tại những người trẻ tuổi trong khối ASEAN đang ráo riết chuẩn bị cho cơ hội này. Xu hướng học tiếng Myanmar và tiếng Thái - và ngược lại, tại Thái Lan và Miến Điện hiện cũng có trào lưu học tiếng Việt.

Du học Singapore 2016: 8 ngành nghề dự kiến hái ra tiền tại Singapore

Xu hướng học tập và tìm kiếm việc làm xuyên biên giới - tuy nhiên, cơ hội việc làm phong phú hiện tại chỉ xuất hiện ở những quốc gia phát triển như Singapore. Vậy những ngành nghề nào giúp bạn dễ dàng kiếm việc tại Singapore?

1, Top 8 ngành nghề hái ra tiền sau AEC
Sau khi cộng đồng kinh tế chung khối Asean ra đời có 8 ngành nghề được tự do di chuyển trong khối gồm kế toán, kiến trúc sư, nha sĩ, bác sĩ, kĩ sư, y tá, nhân viên vận tải và du lịch. Đồng thời, nhân lực chất lượng cao với tấm bằng tốt nghiệp cử nhân và thông thạo tiếng Anh cũng đều có thể tự do di chuyển. 

Tuy nhiên, cơ hội việc làm tốt với mức lương cao, đương nhiên sẽ phong phú hơn ở những quốc gia phát triển như Singapore? Cơ hội việc làm tốt đồng nghĩa với tỷ lệ cạnh tranh cao và lực lượng cạnh tranh đông nhất là người bản địa. Vậy làm sao để bạn có thể nâng cao khả năng cạnh tranh việc làm tại Singapore?

2, Cơ hội nào dành cho bạn tại Singapore?
Sở hữu bằng cấp tốt và kinh nghiệm làm việc phong phú là một lợi thế giúp bạn có cơ hội cạnh tranh việc làm tại Singapore. Tuy nhiên, không phải môi trường đào tạo nào cũng giúp các bạn sinh viên mới ra trường tích lũy được kinh nghiệm làm việc. Lựa chọn 1 môi trường học tập tốt như Singapore sẽ giúp các bạn có thêm kỹ năng làm việc trước khi ra trường.

Được mệnh danh là con rồng châu Á, nên Singapore rất chú trọng đầu tư cho giáo dục, sinh viên học tập tại đây ngoài những kiến thức chuyên môn còn được thực hành và làm việc thực tiễn. Rất nhiều các chuyên ngành học tại Singapore đưa chương trình thực tập hưởng lương vào để thu hút sinh viên theo học.

3, Thu nhập của những ngành nghề này tại Singapore ra sao?
Không chỉ có nhu cầu cao, các ngành nghề trên còn có mức lương vô cùng hấp dẫn nếu bạn là người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Dưới đây là mức lương của những ngành nghề trên mang đến thu nhập cao khi bạn chọn làm việc tại Singapore. 

Du học Singapore 2016: 8 ngành nghề dự kiến hái ra tiền tại Singapore

Để nâng cao năng lực cạnh tranh của chính mình khi đất nước tham gia vào AEC, mỗi chúng ta cần có hướng đi đúng đắn để phát triển bản thân. Du học Singapore là một trong những lựa chọn đáng lưu tâm để các bạn có thể tích lũy kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế. Hãy là những nhà đầu tư thông minh cho tương lai của chính mình. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan