9 lý do nên lựa chọn du học Singapore 2016

Ngày đăng : Tuesday 22-12-2015

Ngày nay, có nhiều điểm đến du học cho các bạn học sinh Việt Nam và Singapore cũng là một trong những lựa chọn. Vậy lợi thế của du học Singapore là gì? Tại sao nên lựa chọn VNPC cùng bạn chắp cánh ước mơ. Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn 9 lý do nên lựa chọn du học Singapore tại VNPC.

9 lý do nên lựa chọn du học Singapore 2016

1. Môi trường rèn luyện tiếng Anh
Tiếng Anh là ngôn ngữ thường được sử dụng trong giao dịch kinh doanh, chính phủ và các phương tiện giảng dạy trong trường học ở Singapore. Du học tại Singapore, bạn sẽ được sống trong một môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh vì vậy sau khi ra trường bạn sẽ thông thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

2. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
Bằng cấp của các trường theo tiêu chuẩn Châu Âu, được các nước công nhận vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin khi tốt nghiệp các chương trình học tại Singapore.

3. Chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp với mọi người
Chương trình đào tạo tại Singapore rất đa dạng, học sinh Việt Nam có thể bắt đầu du học khi kết thúc lớp 9/10, không cần chứng chỉ IELTS => phù hợp với những gia đình muốn cho con du học từ sớm.

Ngoài ra, các chương trình đại học, thạc sỹ, dự bị đại học, dự bị thạc sỹ cũng rất linh họat, phong phú, phù hợp với nhu cầu của tất cả du học sinh trong những độ tuổi khác nhau.

4. Thời gian học tập ngắn
Thời gian học tập tại Singapore ngắn hơn ở Việt Nam: Đại học từ 2-3 năm, thạc sỹ từ 12-18 tháng. Như vậy bạn có thể tập trung cho việc học, lấy bằng nhanh để đi làm. Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm chi phí, tiết kiệm tuổi trẻ của riêng bạn. Hãy tưởng tượng nhé 20 tuổi bạn đã có thể tốt nghiệp đại học tại Singapore, thật tuyệt vời phải không? Vì vậy hãy tận dụng cơ hội này nhé!

5. Các ngành học đa dạng
Bên cạnh số lượng khá lớn các sinh viên lựa chọn ngành kinh doanh, Singapore ngày càng thu hút số lượng các sinh viên chọn học các ngành thuộc nhóm mũi nhọn tại Singapore như Du lịch và Quản trị Khách sạn; Kỹ thuật; Khoa học Đời sống; Thời trang; Truyền thông đại chúng; Công nghệ thông tin,…

6. Cơ hội việc làm
Cơ hội vừa học vừa làm hưởng lương lên tới 800 SGD – 1200SGD/ Tháng
Công việc làm thêm ở Singapore cũng không hề khó kiếm, vì tại đây có hơn 7,000 trụ sở của các công ty đa quốc gia (MNCs) nên cơ hội thực tập, làm bán thời gian, làm việc sau khi tốt nghiệp là rất lớn. Tùy vào công việc, bạn sẽ được trả 5-8 SGD/giờ. Có khi làm việc ở các quán rượu, bạn được trả khoảng 10 SGD/giờ.

7. Tỷ lệ visa 100%
Với chính sách giáo dục của Singapore ngày nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi hồ sơ du học Singapore vì tỷ lệ visa lên tới 95%. Đối với VNPC, tỷ lệ visa du học Singapore từ trước đến nay luôn là 100%, nghĩa là chưa bạn nào từng bị trượt.

8. Chi phí du học Singapore thấp
Chi phí du học Singapore chỉ khoảng 150 triệu – 250 triệu/ năm tùy từng chương trình học bạn lựa chọn.

9. Cơ hội học bổng cao
Cơ hội nhận những suất học bổng từ 2000SGD – 4000SGD nghĩa là từ 32 triệu đến 64 triệu đồng luôn mời gọi những du học sinh Việt đến với Singapore.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968