Chương trình học tốt cho những bạn muốn du học Singapore ngành tài chính ngân hàng

Bạn có biết mức lương thưởng trung bình của nhân viên ngân hàng ở thời điểm hiện tại giao động từ 18 – 20 triệu/ tháng. Sự ra đời của cộng đồng kinh tế khối ASEAN khiến nhân lực khối ngân hàng luân chuyển mạnh giữa các quốc gia. Bạn mong muốn được làm việc tại một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới của Singapore và Hồng Kông? Cùng VNPC tìm hiểu một vài chương trình học tốt cho những bạn muốn du học Singapore Ngành tài chính Ngân hàng nhé!

Chương trình học tốt cho những bạn muốn du học Singapore ngành tài chính ngân hàng1, Tại sao học tài chính ngân hàng tại Singapore 
Bạn có biết tại Singapore có tới 700 tổ chức tài chính có vai trò quản lý các dịch vụ tài chính, tín dụng. Ngoài ra, Singapore cũng là trung tâm quản lý tài sản trọng yếu trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, và hầu hết người đứng đầu của các quỹ đầu tư quốc tế thế giới đều đã đến Singapore.

Quốc đảo này là trung tâm thị trường ngoại hối và trung tâm giao dịch phái sinh lớn thứ 2 ở châu Á. 

Du học Singapore chuyên ngành tài chính ngân hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn bởi hầu như trường nào tại đảo quốc sư tử này cũng đều có giảng dạy chuyên sâu về lĩnh vực này. Với chi phí học tập thấp hơn các nước khác như Úc, Anh, Mỹ (học phí trung bình chỉ từ 8,000 – 18,000 SGD) nhưng điều kiện học tập và bằng cấp đạt tiêu chuẩn rất cao, lại có thể lấy được bằng cử nhân của Anh danh tiếng như Đại học London, Đại học Buffalo – Mỹ, Đại học Wollongong Úc,…

2, Cơ hội nghề nghiệp ngành tài chính ngân hàng
Bạn có biết theo báo cáo của Bộ tài chính nhu cầu nguồn nhân lực toàn ngành Tài chính tại Việt Nam khoảng trên 4.5 triệu người, tăng so với 2010 1 triệu người, đến năm 2020 nhu cầu là 5.7 triệu người tăng thêm 1.2 triệu so với năm 2015. Như vậy, cơ hội việc làm tại Singapore và Việt Nam là vô cùng rộng mở.

Tại Hà Nội:
Thời gian: 18h – 21h, thứ 4 ngày 10/08/2016
Địa điểm: Tầng 6 KS.Hacinco 110 Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Tại Tp.HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 14/08/2016
Địa điểm: Lầu 5 KS.Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q1

Những ngành nghề bạn có thể làm sau khi học xong

- Phân tích tài chính, quản lý quỹ
- Kiểm soát tín dụng
- Quản trị tài sản và nguồn vốn
- Kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại
- Kinh doan tiền tệ, tài trợ thương mại
- Định giá tài sản
- Phân tích tài chính doanh nghiệp
- Tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp

3, Mức lương cạnh tranh của ngành tài chính ngân hàng
Bạn có biết ở Singapore với sinh viên mới tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng bạn có thể kiếm được mức thu nhập khoảng 2,758 SGD/tháng (tương đương 42 triệu đồng). Mức thu nhập của nhân viên ngân hàng tại Việt Nam cũng lên đến 18 – 24 triệu/ tháng.

Chương trình học tốt cho những bạn muốn du học Singapore ngành tài chính ngân hàngThu nhập ngành ngân hàng tại Singapore

Chương trình học tốt cho những bạn muốn du học Singapore ngành tài chính ngân hàngThu nhập của nhân viên 3 ngân hàng lớn tại Việt Nam

4, Những trường đào tạo ngành Tài chính ngân hàng tốt tại Singapore

Học viện ERC: Chương trình Dự bị (4.5 tháng), Cao đẳng + Cao đẳng nâng cao (20 tháng), Cử nhân (12 tháng)

- Liên kết lấy bằng của University of Greenwich (UOG), UK
- Học bổng: 1000 – 3000 SGD

Học viện Kaplan Singapore: Chương trình Cảo đẳng ( 8 tháng), Cử nhân (16 – 18 tháng), thạc sỹ (12 – 15 tháng).

- Liên kết lấy bằng của Portsmouth University, University of Essex, University College Dublin, Ireland, Murdoch University, Úc Nothurmbria University, UK
- Học bổng 5000 – 11,500 SGD

LSBF đào tạo cao đẳng (8 tháng), cao đẳng nâng cao (8 tháng)

- Liên kết lấy bằng của London School of Business & Finance, Singapore

Dimensions International College chương trình cao đẳng (8 tháng), cao đẳng nâng cao (8 tháng), Cử nhân (12 Tháng)

- Liên kết lấy bằng của University of Chester, UK
- Học bổng: 8000 SGD

SAA Global Education chương trình Cao đẳng nâng cao (18 tháng/2 level), Cử nhân (1 năm), Chứng chỉ sau Đại học, Thạc sỹ.

- Liên kết lấy bằng của Plymouth University - UK, University of London – UK, Macquarie University – Úc

Bạn có muốn khám phá chi tiết về chương trình học và học bổng tại Singapore? Ghé Triển lãm du học mùa thu 2016 của VNPC để được update những tin mới nhất nhé!

 

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham dự ngay cùng chúng tôi nhé!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan