Chương trình vừa học vừa làm và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp khi du học Singapore

Singapore là quốc đảo nhỏ bé nằm trong khu vực Đông Nam Á, tuy nhỏ về diện tích nhưng lại có tầm vóc khổng lồ về kinh tế, văn hóa, giáo dục, du lịch…Đến du học Singapore, bạn sẽ có cơ hội vừa học vừa làm và có cơ hội định cư cao sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, đây sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho những ai đam mê Du lich – Quản trị khách sạn…Một trong những là ngành “công nghiệp không khói” được chính phủ Singapore đầu tư mạnh và đang trở thành định hướng phát triển lâu dài của quốc đảo xinh đẹp này. 

Chương trình vừa học vừa làm và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp khi du học Singapore 2017

Bạn quan tâm đến chương trình Du học Singapore 2017 vừa học vừa làm hưởng lương bậc Cao đẳng và Cử nhân chuyên ngành Quản lý Du lịch khách sạn (Hospitality Management) và Quản lý dịch vụ ẩm thực, ăn uống (Curlinary, F&B Management) hãy để VNPC cùng bạn tìm hiểu.

Chương trình đào tạo thực tế, học và làm có lương tiết kiệm chi phí
Cấu trúc chương trình Du học vừa học vừa làm tại Singapore bao gồm các học kỳ học tại trường và thực tập có lương tại các tập đoàn xen kẽ:

- Chương trình Cao đẳng Singapore = 1 học kỳ học chuyên ngành (6-8 tháng) và 1 học kỳ thực tập hưởng lương từ S$ 800 – $1.200/tháng. Tổng thu nhập khi thực tập từ S$5.000 - $7.000, gần bằng với học phí của cả khóa Cao đẳng.

- Chương trình Cử nhân Anh, Pháp & Úc (học tại Singapore) = 3 học kỳ học chuyên ngành và 1-2 học kỳ thực tập hưởng lương từ S$ 800 – $1.200/tháng. Tổng thu nhập khi thực tập trong 1 học kỳ từ S$5.000 – $7.000.

Lợi ích của chương trình du học Singapore 2016 vừa học vừa làm
Lợi ích của chương trình du học vừa học vừa làm tại Singapore không chỉ nằm ở mức thu nhập $5.000 – $7.000 trong một học kỳ thực tập mà còn là những lợi ích “vô hình” khác mà các du học sinh không thể không quan tâm đến:

- Tăng cường khả năng trau dồi tiếng Anh: các trường đều có khóa đào tạo tiếng Anh trước hoặc ngay trong thời gian học chương trình chính và nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh giao tiếp.
- Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại các tập đoàn quốc tế
- Kinh nghiệm phỏng vấn, sự tự tin trong giao tiếp, sự nhanh nhạy khi làm việc với các đồng nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau
- Nhận bằng Cao đẳng và Cử nhân có giá trị quốc tế
- Và nhiều cơ hội việc làm và định cư tại Singapore khi hoàn tất chương trình học.

Những điểm đến lý tưởng dành cho bạn

1.Trường Kingston International School 

Chương trình Cao đẳng bậc 3 về Du lịch và khách sạn của Liên hiệp Du lịch và khách sạn, Anh quốc

- Thời gian: 3 tháng học + 6 tháng thực tập có trả lương (Lương từ 600-900S$/tháng)
- Chi phí: 4,000 SGD (~65 triệu VNĐ, chưa bao gồm phí đăng ký và dịch vụ)
- Khai giảng: Hàng tháng
- Yêu cầu đầu vào: Học hết THPT, tiếng Anh cơ bản

2.Trường STEi Institute 
Chương trình Chứng chỉ về Quản lý Dịch vụ Ẩm thực (Thực phẩm và Đồ uống)

- Thời gian: 3 tháng học + 6 tháng thực tập có trả lương
- Học phí: 4,975.50 SGD
- Yêu cầu đầu vào: Học hết THPT, tiếng Anh khá

Chương trình Cao đẳng hoặc Cao đẳng nâng cao về Quản lý Nhà hàng-Khách sạn

- Thời gian: 6 tháng học + 6 tháng thực tập có trả lương
- Học phí : 8,000 SGD
- Yêu cầu đầu vào: Học hết THPT, tiếng Anh khá

Chương trình Cao đẳng hoặc Cao đẳng nâng cao về Quản lý Hậu cần

- Thời gian: 6 tháng học + 6 tháng thực tập có trả lương
- Học phí: 8,000 SGD
- Yêu cầu đầu vào: Học hết THPT, tiếng Anh khá
- Mức lương thực tập dao động từ 600-900 SGD tùy vào nhà tuyển dụng.

Cơ hội du học Singapore 2017 chưa bao giờ hấp dẫn đến như vậy. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay với VNPC để được tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp nhất với mình.
 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan