Có nên du học Singapore ngành Marketing tại trường Kaplan Singapore?

Xuất hiện tại Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế thị trường, Marketing nhanh chóng trở thành một lĩnh vực – một công cụ hữu ích cho tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống, đặc biệt là trong kinh doanh, kinh tế, giáo dục…Chính vì thế mà Marketing thu hút nhiều lao động, thu hút nhiều nhân tài mong muốn tìm kiếm một cơ hội thú vị, lương cao và nhiều thử thách. Vậy ưu điểm của ngành Marketing là gì? Có nên du học Singapore và học Marketing tại trường Kaplan Singapore có thực sự tốt? Để trả lời tất cả những câu hỏi trên, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của VNPC.

Có nên du học Singapore 2019 ngành Marketing tại trường Kaplan ?

1. Tại sao ngành Marketing được đánh giá là ngành nghề không bao giờ lỗi thời
Marketing là một lĩnh vực không thể thiếu trong bất kì hoạt động kinh doanh nào. Marketing không chỉ đem sản phẩm của mình đến với khách hàng, làm thỏa mãn nhu cầu của họ, mà còn phải mang lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp. Marketing không đơn thuần chỉ là tiếp thị và bán hàng, mà Marketing còn là quá trình định hướng hoạt động kinh doanh. Chính vì thế sự sáng tạo là một trong những yêu cầu bắt buộc khi hoạt động trong lĩnh vực này.

Nếu ngày xưa người ta chỉ dùng những phương pháp marketing truyền thống như ti vi, báo đài,… thì ngày nay nhờ sự phát triển vượt bậc của Internet mà chúng ta có nhiều cách tiếp cận với khách hàng hơn thông qua hình thức marketing online. Phương pháp này mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp cả về thời gian lẫn tiền bạc. Do là một trong những yếu tố cần thiết trong hoạt động kinh doanh, mà ngày càng nhiều vị trí cũng như việc làm được tạo ra cho ngành nghề này. Khảo sát có thể thấy hơn 30% các công việc cần tuyển dụng hiện nay đều liên quan đến marketing. Và cho dù xã hội có phát triển như thế nào, thì nhu cầu việc làm và sức hút của ngành nghề này cũng không hề thuyên giảm.

Với chuyên ngành Marketing, các bạn có thể tham gia vào bất kì tổ chức kinh doanh, doanh nghiệp sản xuất, công ty thương mại hay dịch vụ. Vị trí các bạn có thể đảm nhiệm rất đa dạng bao gồm vị trí chuyên viên nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng, quan hệ công chúng, phát triển sản phẩm hay tham gia công tác hoạch định chiến lược marketing và tổ chức sự kiện. Các công việc này đều là những công việc có mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao cho các bạn trẻ năng động.

2. Ưu điểm vượt trội khi du học Singapore ngành Marketing
Nổi tiếng là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới cùng nền giáo dục tiên tiến được đánh giá cao và công nhận toàn cầu, Singapore sẽ là một trong những quốc gia lý tưởng cho lựa chọn ngành học Marketing này. Khi học chương trình Marketing tại Singapore, các bạn học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về Marketing, về phương thức và hoạt động Marketing. Từ đó, hình thành nên những ý tưởng mới cũng như hướng đi mới cho ngành cũng như cho bản thân về kế hoạch kinh doanh trong tương lai. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ học được cách để có thể nắm bắt được tâm lí của khách hàng, dự đoán được nhu cầu của họ thông qua các công cụ phân tích và nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Với chương trình Marketing tại Singapore, các bạn học viên có cơ hội nhận được chương trình học tiêu chuẩn và đạt chất lượng từ các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc và Úc khi học tại Singapore. Hơn nữa, thời gian học tập của các bạn cũng sẽ được rút ngắn hơn cùng với mức học phí hợp lí hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng các khóa học so với khi học tại các quốc gia kể trên.

3. Du học Singapore ngành Marketing nên học trường nào?
Kaplan – Singapore được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan Higher Education Academy thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ - nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu của hơn 1 triệu sinh viên hàng năm, tập đoàn Kaplan đã xây dựng 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu. Với bằng cấp Anh, Úc được cấp bởi Kaplan Singapore sau khi hoàn thành chương trình Đại học tại Kaplan Singapore, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội việc làm tuyệt vời tại các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.

Lợi thế du học Singapore ngành Marketing tại Kaplan Singapore

Môi trường học tập tại Kaplan Singapore lý tưởng
Với tổng diện tích hơn 100.000 feet cùng 70 phòng học máy lạnh, 2 phòng thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn cho sinh viên, khu café tại trường tạo không gian thoải mái cho tất cả các bạn sinh viên học tập và phát huy sự sáng tạo của mình. Kaplan Singapore hiện có hai khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore, rất thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt.

Khi du học Singapore ngành marketing tại Kaplan Singapore, các bạn sinh viên sẽ được quản lý bởi một tư vấn viên để tiêp nhận phản hồi và điều chỉnh chương trình phù hợp với yêu cầu.

Chương trình học Marketing tại Kaplan Singapore
Khi du học Singapore ngành Marketing tại Kaplan Singapore, các bạn sinh viên có thể lựa chọn lộ trình học tốt nhất, phù hợp với năng lực của mình.

Chương trình dự bị

- Thời gian: 2 tháng
- Yêu cầu: Hết lớp 9 và đủ 15 tuổi

Chương trình cao đẳng

- Thời gian: 8 tháng
- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH trở lên, IELTS 5.5 hoặc học khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE

Chương trình đại học
Các bạn sinh viên có thể lựa chọn chương trình đại học cho ngành Marketing tại các trường sau khi du học tại Kaplan Singapore:

- University College Dublin, Ireland cấp bằng: Ngân hàng & Quản lý tài sản, kinh doanh và luật, Tài chính Quản lý nhân sự, quản lý thông tin, Logistics, Marketing, Quản trị

- Royal Holloway Unversity of London, UK cấp bằng: Quản trị, Quản lí và kế toán, Quản lí & Kinh doanh quốc tế, Quản Lí và Marketing

- University of Essex, United Kingdom: Kế toán, Kế toán và tài chính, Tài chính và ngân hàng, Quản lý tài chính, Quản lý và marketing

- Đại học Northumbria University, Anh cấp bằng:  Cử nhân Thương mại bằng đơn và kép với các chuyên ngành: QTKD, Kinh doanh và quản lý quốc tế, kinh doanh và marketing, kinh doanh và quản lý chuỗi cung ứng, quản trị DLKS quốc tế, Truyền thông, truyền thông và hậu cần, truyền thông và kinh doanh, truyền thông vá quan hệ công chúng.

Để biết thêm thông tin về du học Singapore ngành Marketing mời bạn liên hệ ngay với Văn phòng Tư vấn Du học VNPC ngay hôm nay!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan