Đôi nét về chương trình MBA hàng đầu Singapore

Ngày đăng : Tuesday 29-11-2016

Bạn vô cùng ngưỡng mộ triệu phú Andy Ong – doanh nhân Singapore với những triết lý kinh doanh sâu sắc? Bạn muốn củng cố thêm kiến thức và học nhiều hơn về kinh doanh tại đảo quốc sư tử. Bạn có muốn theo học ngôi trường chuyên đào tạo doanh nhân với chương trình MBA nổi tiếng nhất Singapore? Chắc hẳn bạn không nên bỏ qua chương trình MBA của học viện ERC – học viện được sáng lập bởi nhà kinh doanh, triệu phú trẻ tuổi Andy Ong. 

Đôi nét về chương trình MBA hàng đầu Singapore

Học viện ERC là một trong những trường tư hàng đầu Singapore thành lập năm 2003 bởi những nhà quản trị doanh nghiệp Singapore tên là ERC Holdings với mục tiêu tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Tại đây, sinh viên được hướng dẫn và cố vấn bởi những nhà doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC về kinh nghiệm thực tiễn của họ. Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí.

Điểm mạnh của ERC:

- Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận EDUTRUST
- Học viện ERC là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS, ngoài chứng chỉ SQC
- Các chương trình đào tạo tại ERC tập trung vào những lĩnh vực cơ bản: Doanh nghiệp, Quản trị Du lịch Khách sạn, Tài chính & Đầu tư
- Chương trình Thạc sĩ MBA của ERC lọt vào top 7 các chương trình tốt nhất tại Singapore

Các chương trình Thạc sĩ của ERC bao gồm cả bán thời gian và toàn thời gian, được Quốc tế công nhận và chuẩn bị cho học viên khả năng lãnh đạo cũng như đưa ra quyết định với tinh thần trách nhiệm cao hơn.

Theo cuộc khảo sát của Singapore Business Review, chương trình University of Greenwich MBA và University of Wolverhamption MBA của ERC được xếp hạng 7 trong số các Chương trình MBA được xếp hạng. Điều này được đánh giá dựa trên những tiêu chuẩn gắt gao về số lượng học viên, chất lượng học viên, khung chương trình giảng dạy cũng như đội ngũ giảng viên. Với những ưu thế vượt bậc so với các trường cùng khu vực, ERC nhanh chóng trở thành 1 trong top 10 trường giảng dạy MBA được đánh giá cao nhất.

Một số chương trình MBA liên kết chất lượng tốt của Học viện ERC

Đôi nét về chương trình MBA hàng đầu Singapore


Với triết lý kinh doanh của những doanh nhân hàng đầu, ERC đào tạo ra được những thế hệ sinh viên ứng dụng được lý thuyết vào thực tiễn và là đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc nhất của châu Á. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học và đào tạo của ERC – ghé VNPC để được cung cấp thông tin chi tiết nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018