Du học hè Singapore 2016: Đi để lớn

Khác hẳn với các chương trình du học hè thông thường, đến với du học hè Singapore 2016, các bạn nhỏ không chỉ được trực tiếp trải nghiệm môi trường học tập và sinh hoạt tại Singapore, mà còn được rèn luyện bản thân với các buổi Workshop lý thú. Trong năm 2016 này, Văn phòng tư vấn du học VNPC đang mở đợt đăng ký Chương trình du học hè Singapore cho các bạn du học sinh quốc tế, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Du học hè Singapore 2016: Đi để lớn

Tham gia vào chương trình du học hè Singapore 2016 của Kaplan, học sinh sinh viên sẽ được tham gia vào các lớp học nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân với thầy giáo người bản địa, có kinh nghiệp tại trường Kaplan, trải nghiệm một môi trường học tập đầy hiện đại và sáng tạo với những trang thiết bị hiện đại cũng như chất lượng giảng dạy đẳng cấp thế giới.

Không chỉ vậy, các em còn được tham gia vào các hoạt động teamwork, nâng cao kỹ năng mềm, khám phá bản thân, các buổi workshop cũng như thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo quốc sư tử như:

Công viên Gardens by the Bay: Gardens By The Bay là một công viện rộng lớn có diện tích 101 hecta nằm ngay trung tâm Singapore, tiếp giáp với vịnh Marina. Công viên là một kỳ quan thế giới cũng chính là khu du lịch sinh thái nhằm thu hút khách du lịch trên toàn thế giới.

Nhà máy Ford: Từng là một xưởng lắp ráp ô tô, tòa nhà với nét cổ xưa lạ mắt này là nơi quân Anh đầu hàng quân Nhật năm 1942. Hãy dừng lại nơi đây để ngắm nhìn những di tích, hình ảnh, mẩu bào và khám phá thông tin thêm về lịch sử Singapore.

Công viên giải trí Universal Studios Singapore: Tràn ngập với những chủ đề hấp dẫn được thiết kế đặc biệt cho Resorts World Sentosa, khách đến thăm trường quay Universal Singapore sẽ là những người đầu tiên trải nghiệm các đường trượt lượn vòng nghẹt thở và chương trình biểu diễn hoành tráng dựa trên các bộ phim bom tấn của Hollywood!

Lịch trình:  Thời gian khởi hành (dự kiến): 28/06/2016

Du học hè Singapore 2016: Đi để lớn

Chi phí: 23,900,000 VND

Du học hè Singapore 2016: Đi để lớn

Ưu đãi:
Những suất đăng ký sớm trước ngày 1/4/2016, sẽ được:

- Miễn phí vé vào cửa công viên giải trí Universal Studios Singapore
- Thêm 1 đêm nghỉ tại trường
- Chi phí đi lại & ăn uống ngày thứ 5 tại Singapore

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Văn phòng tư vấn du học VNPC.
Địa điểm: 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0964 09 44 99

Chi sẻ :

Tin Liên Quan