Cùng với các cường quốc về giáo dục đào tạo trên thế giới như Úc, Anh, Mỹ, Singapore từ lâu đã trở thành một điểm đến du học quen thuộc với học sinh, sinh viên Việt Nam.

Hiện nay, du học Singapore không đòi hỏi phải chứng minh tài chính như : Anh, Úc và Mỹ. Do đó, không giống như du học tại 1 số nước khác, học sinh, sinh viên Việt Nam không cần phải gửi tiền từ trước vào ngân hàng để thực hiện bước chứng minh tài chính này.

Du học Singapore 2016 quá dễ cùng VNPC

Việc xin Visa du học Singapore cũng tương đối dễ, và em có thể có Visa trong từ 2 – 4 tuần ; do đó, các bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều cho việc làm visa. Với kinh nghiệm lâu năm tư vấn du học Singapore, tỷ lệ Visa Singapore của Văn phòng tư vấn du học VNPC là 100%. Đến với VNPC, các quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên không chỉ được tư vấn các trường và chương trình học phù hợp tại Singapore, mà còn được hỗ trợ tận tình trong các bước làm thủ tục và phỏng vấn xin Visa.

Việc quan trọng nhất bây giờ là các bạn cần bổ sung và củng cố kiến thức cho mình. Vì nếu muốn vào được các trường Công lập, bạn cần phải cố điểm TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 và SAT I, II. Còn nếu muốn học tại các trường tư thực ở Singapore, mặc dù các trường nay không đòi hỏi du học sinh phải có IELTS hay TOEFL trước khi nhập học, nhưng việc có 1 vốn tiếng Anh vững chắc không phải vì thế mà không quan trọng. Với một trình độ Tiếng Anh tốt, du học sinh Việt Nam có thể tự tin, chủ động giao tiếp cũng như khám phá nền văn hóa đa dạng ở nước bạn hơn.

Lưu ý : Sinh viên khi chưa nhận được Visa sinh viên (student pass) thì không nên sang Singapore vì như vậy vô tình bạn đã làm ảnh hưởng đến hồ sơ của mình. Nên kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi nhận được thư chấp thuận của Sở Di trú Singapore rồi đóng tiền và đặt vé bay sang.

Đi du học là một quãng đường dài cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng vì vậy nếu hồ sơ của mình có bị xét chậm một chút thì cũng đừng sốt ruột nhé. Nếu mọi thủ tục mình đã chuẩn bị kỹ rồi thì chắc chắn bạn sẽ nhận được Visa sinh viên (Student pass) thôi. Để có thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, hỗ trợ tận tình khi làm thủ tục du học Singapore 2016, hãy liên lạc trực tiếp với Văn phòng Tư vấn du học VNPC ngay nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.