Du học Singapore 2017: Lộ trình chuyển tiếp sang Úc dễ dàng tại đại học James Cook Singapore

Ngày đăng : Wednesday 08-02-2017

Từ tháng 7/2016, sự thay đổi của chính sách visa mới SSVF đã khiến cho hồ sơ du học Úc bị thanh lọc một cách chặt chẽ. Cánh cửa du học Úc tưởng chừng khép lại với những bạn không có tiếng Anh, học lực chưa xuất sắc và chứng minh tài chính khó khăn. Tuy nhiên có một lộ trình học tập giúp bạn chuyển tiếp sang Úc dễ dàng tại đại học James Cook Singapore mà bạn không thể bỏ qua. Cùng VNPC tìm hiểu lộ trình du học Singapore 2017 và cơ hội chuyển tiếp du học Úc trong bài viết dưới đây nhé.

Du học Singapore 2017: Lộ trình chuyển tiếp sang Úc dễ dàng tại đại học James Cook Singapore

1. Đôi nét về chất lượng đào tạo tại James Cook 
Trường Đại học James Cook được thành lập năm 1970, có 03 phân viện chính thống tại Townsville, Cairns (Úc) và Singapore. Trường được xếp hạng trong top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản lý nhân sự, Tâm lý học.

Trong bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn của Đại học Giao Thông Thượng Hải (2016), James Cook nằm trong top 12 trường tốt nhất.

Tại Singapore, Đại học James Cook là trường đầu tiên và duy nhất đạt được giải thưởng EDUTRUST STAR - Giải thưởng của Chính phủ Singapore dành cho trường tốt nhất về chất lượng giáo dục và quản lý. Bên cạnh giải thưởng EDUTRUST STAR, trường còn đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS - Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh. NEAS đã chứng thực và công nhận chương trình Đào tạo Tiếng Anh tại Đại học James Cook vì chính sách quản lí nghiêm ngặt được phản ảnh trong giảng dạy, sự đánh giá cũng như bài kiểm tra của trường.

Bằng cấp của Đại học James Cook được công nhận trên toàn cầu. Học sinh theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với học sinh học tại Đại học James Cook Úc.

2. Thuận lợi đủ đường khi du học Singapore 2017 tại JCU
Singapore là một quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á rất thuận lợi cho việc di chuyển, thích hợp cho những sinh viên có mong muốn học tập gần với gia đình, đặc biệt vào những dịp nghỉ lễ. Nền văn hóa Singapore cũng có nhiều nét tương đồng với Việt Nam, sinh viên sẽ không phải gặp nhiều “cú sốc văn hóa” và nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập nơi đây.

Thuận lợi tiếp theo là bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Khi học tại JCU Singapore sinh viên. được quyền học tới 12 môn trong một năm bởi không có quá nhiều thời gian nghỉ. Nhờ đó, sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm, chương trình Thạc sĩ trong 1 năm. Từ đó mà chi phí cũng được giảm xuống mà vẫn nhận được chất lượng giáo dục và bằng cấp giống như tại Úc. 

Cơ hội chuyển tiếp sang Úc dễ dàng: Chương trình chuyển tiếp sang Úc của trường Đại học James Cook Singapore, sinh viên chỉ phải trả học phí như ở JCU Singapore. Sinh viên được phép học từ 1-2 học kỳ, có thể ở lại tìm việc làm thêm và định cư tại Úc. Đây cũng chính là lộ trình học tập ưu việt nhất, không cần tiếng Anh, không cần kết quả học tập xuất sắc mà vẫn được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến, bằng cấp quốc tế và cơ hội định cư tại Úc.

3. Lộ trình chuyển sang học tập tại Úc dễ dàng

3.1. Khoá tiếng Anh (ELPP): Level 2 – 4 tháng. 

- Khai giảng:  6 Mar/ 2017. 
- Kết thúc: Tuần đầu tiên của July/ 2017. 
- Học phí: SGD 3,638 (GST included). 

Sau khi hoàn thành xong Level 2 của khoá tiếng Anh này, học sinh vào thẳng khoá Dự bị Đại học. 

3.2. Khoá Dự bị Đại học: 8 tháng 

- Khai giảng:  10 July/ 2017. 
- Kết thúc: Tuần đầu tiên của Mar/ 2018. 
- Học phí: SGD 12,840 (GST included). 

Sau khi hoàn thành xong khoá Dự bị Đại học này, học sinh vào thẳng khoá Bachelor of Business (Tourism & Hospitality Management). 

3.3. Khoá Bachelor of Busines
Khóa học được thiết kế trong 02 năm, được chia thành 06 học kỳ, mỗi học kỳ học sinh học 4 môn. 

- Lich Khai giảng dự kiến: Mar/ 2018. 
- Kết thúc:  Mar/ 2020. 
- Học phí dự kiến: SGD 53,928 (GST included). 

Trong thời gian 2 năm này, nếu muốn, học sinh được học tập 02 học kỳ tại Úc với mức học phí như tại Singapore và toàn bộ vấn đề visa chuyển qua Úc học được đảm bảo 100%, do bộ phận Student Services của nhà trường đảm nhiệm. Học sinh không phải quay về Việt Nam làm visa chuyển sang Úc.

Nếu lựa chọn Chương trình Inter Campus Mobility này thì lộ trình học tập sẽ là 2 năm 4 tháng, lộ trình chi tiết như sau: 

- Học kỳ 1 - Học kỳ 3 = 1 năm: Học tại Đại học công lập James Cook, Singapore campus. 

- Học kỳ 4 - học kỳ 5 = 1 năm: Học tại Đại học công lập James Cook, Australia campus tại Phân viện Townsville or Cairns ở bang Queensland với khí hậu ôn hoà từ 10 – 25 độ. Chính phủ Úc quy định sinh viên quốc tế chỉ được học 2 học kỳ/ năm, và thời gian nghỉ giữa kỳ dài. 

- Học kỳ 6 = 4 tháng: Học tại Đại học công lập James Cook, Singapore campus. 

Nếu Học kỳ thứ 6 mà học sinh không quay trở lại Đại học công lập James Cook, Singapore thì học sinh cần hoàn thành toàn bộ học phí của khoá học Cử nhân này theo mức học phí của Đại học công lập James Cook Úc (học sinh được yêu cầu hoàn thành phần chênh lệch thiếu từ mức học phí tại phân viện Singapore so với phân viện Úc) để lấy bằng và tiếp tục làm việc lâu dài tại Úc.

Với lộ trình học tập như trên, bạn sẽ không cần có IELTS hay học lực xuất sắc trước khi khởi hành mà vẫn được du học Úc và định cư tại quốc gia phát triển và sôi động này. Để biết thêm về lộ trình học tập tại Đại học James Cook Singapore và chuyển tiếp sang Úc, bạn hãy liên hệ với VNPC để được biết thêm chi tiết bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968