Du học Singapore bước đệm để chuyển tiếp sang Anh, Úc, Newzealand

Các bạn du học sinh thường có suy nghĩ Singapore là một nước Châu á, học tập tại đây cũng không có gì khác mấy so với học tập tại Việt nam. Tuy nhiên, đây là một sai lầm nếu bạn có suy nghĩ này, Singapore chính là một bước đệm tốt nhất nếu bạn muốn sang các nước như Anh, Úc, Newzealand  học. Học sinh chưa có tiếng anh có thể sang Singapore học tiếng Anh trước rồi sang học tại Anh, Úc, Newzealand. Hoặc các bạn học tiếp thêm một năm tại Singapore rồi chuyển tiếp năm cuôi sang các nước đó.

 

Du học Singapore bước đệm để chuyển tiếp sang Anh, Úc, Newzealand

 

Chương trình đào tạo tại Singapore khá đa dạng từ Anh văn, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ… Chương trình Anh văn từ sơ cấp đến cao cấp, luyện thi IELTS. Sau mỗi bậc học bạn sẽ nhân được bằng cấp đồng thời nếu các bạn muốn dừng lại ở đây và chuyển tiếp sang Anh hoặc Úc là điều hoàn toàn dễ dàng. Trường sẽ chịu trách nhiệm xin thư mời học cho bạn. Danh sách các trường sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp:

- Curtin University(Úc)
- James Cook University(Úc)
- Academies Australasia (Úc)
- Blue Mountain International Hotel Management School (Úc)
- Charles Darwin University(Úc)
- Griffith University (Úc)
- University of Canberra (Úc)
- Cardiff Metropolitan University(Anh)
- Queen Margaret University (Anh)
- Heriot-Watt University(Anh)
- Edinburgh Napier University (Anh)
- Wolverhampton University(Anh)
- Greenwich University (Anh)

Học ngành Du lịch – nhà hàng – khách sạn sinh viên không những được học tập trong môi trường hiện đại, mô phỏng giống như thật mà còn được đi thực tập hưởng lương tại các khách sạn, nhà hàng, resort 5 sao, khu vui chơi giải trí hàng đầu tại Singapore. Tại đây chắc chắn sinh viên sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình. Ngoài ra, những sinh viên đã học xong Cao đẳng hoặc đang học năm cuối  ở Việt nam cũng có thể chuyển tiếp sang Singapore học tiếp, trường sẽ xem xét để miễn giảm những môn đã học như vậy các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều.


Văn phòng tư vấn du học VNPC với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ du học Singapore, mối quan hệ đối tác chiến lược với các trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu Singapore sẽ giúp các học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tại "đảo quốc sư tử" rút ngắn được thời gian hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục về tài chính, visa nhanh, gọn và rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học của mình chúng tôi sẽ là chuyên gia trong việc chọn trường, chọn ngành học hợp lý, tìm kiếm các cơ hội học bổng để phù hợp với khả năng tài chính của gia đình học sinh.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan