địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Singapore bước đệm để chuyển tiếp sang Anh, Úc, Newzealand

Các bạn du học sinh thường có suy nghĩ Singapore là một nước Châu á, học tập tại đây cũng không có gì khác mấy so với học tập tại Việt nam. Tuy nhiên, đây là một sai lầm nếu bạn có suy nghĩ này, Singapore chính là một bước đệm tốt nhất nếu bạn muốn sang các nước như Anh, Úc, Newzealand  học. Học sinh chưa có tiếng anh có thể sang Singapore học tiếng Anh trước rồi sang học tại Anh, Úc, Newzealand. Hoặc các bạn học tiếp thêm một năm tại Singapore rồi chuyển tiếp năm cuôi sang các nước đó.

 

Du học Singapore bước đệm để chuyển tiếp sang Anh, Úc, Newzealand

 

Chương trình đào tạo tại Singapore khá đa dạng từ Anh văn, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ… Chương trình Anh văn từ sơ cấp đến cao cấp, luyện thi IELTS. Sau mỗi bậc học bạn sẽ nhân được bằng cấp đồng thời nếu các bạn muốn dừng lại ở đây và chuyển tiếp sang Anh hoặc Úc là điều hoàn toàn dễ dàng. Trường sẽ chịu trách nhiệm xin thư mời học cho bạn. Danh sách các trường sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp:

- Curtin University(Úc)
- James Cook University(Úc)
- Academies Australasia (Úc)
- Blue Mountain International Hotel Management School (Úc)
- Charles Darwin University(Úc)
- Griffith University (Úc)
- University of Canberra (Úc)
- Cardiff Metropolitan University(Anh)
- Queen Margaret University (Anh)
- Heriot-Watt University(Anh)
- Edinburgh Napier University (Anh)
- Wolverhampton University(Anh)
- Greenwich University (Anh)

Học ngành Du lịch – nhà hàng – khách sạn sinh viên không những được học tập trong môi trường hiện đại, mô phỏng giống như thật mà còn được đi thực tập hưởng lương tại các khách sạn, nhà hàng, resort 5 sao, khu vui chơi giải trí hàng đầu tại Singapore. Tại đây chắc chắn sinh viên sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình. Ngoài ra, những sinh viên đã học xong Cao đẳng hoặc đang học năm cuối  ở Việt nam cũng có thể chuyển tiếp sang Singapore học tiếp, trường sẽ xem xét để miễn giảm những môn đã học như vậy các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều.


Văn phòng tư vấn du học VNPC với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ du học Singapore, mối quan hệ đối tác chiến lược với các trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu Singapore sẽ giúp các học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tại "đảo quốc sư tử" rút ngắn được thời gian hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục về tài chính, visa nhanh, gọn và rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học của mình chúng tôi sẽ là chuyên gia trong việc chọn trường, chọn ngành học hợp lý, tìm kiếm các cơ hội học bổng để phù hợp với khả năng tài chính của gia đình học sinh.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • 5 lý do được nhắc tới nhiều nhất khi du học Philippines 2017
 • Du học Hàn Quốc: Cuộc sống của du học sinh như thế nào?
 • Cập nhập danh sách các trường cấp Visa thẳng Hàn Quốc tại triển lãm du học Toàn Cầu
 • Du học Singapore chuyển tiếp sang Úc – Trường nào tốt nhất?
 • Du học Hàn Quốc cùng trường Top 1%: Đại học Chosun 
 • Trường quốc tế Thường Châu
 • Dimensions – “ngôi trường toàn cầu” nơi chắp cánh ước mơ du học Singapore 2017
 • Giấy tờ chứng minh tài chính khi du học Hàn Quốc 2017
 • Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản mới nhất 2016
 • Kyung Dong - Trường đại học hàng đầu Hàn Quốc
 • Du học Hàn Quốc tại trường dành cho nữ giới lớn nhất thế giới: Đại học nữ Ewha 
 • Khám phá Bắc Kinh khi du học Trung Quốc 2017
 • Du học sinh tại Singapore có được đi làm thêm không và lương thế nào?
 • Đại học Jame Cook
 • 9X đi du học vì đam mê kinh doanh
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook