Du học Singapore - Chi phí hợp lý - Bằng cấp Quốc Tế

 

Đảo quốc xinh đẹp Singapore chỉ cách Việt Nam vài giờ bay vốn dĩ không xa lạ gì với khách du lịch Việt nam bởi nơi đây hội tụ quá nhiều những ưu điểm như: đất nước hiện đại, xanh, sạch, nền văn hóa đa sắc tộc, thiên đường mua sắm và vui chơi giải trí… nhưng ngoài những điểm này ra thì Singapore cũng được biết đến là một địa điểm du học vô cùng lý tưởng bởi chất lượng giáo dục luôn được đảm bảo, chi phí hợp lý, thời gian học ngắn, bằng cấp quốc tế được cấp bởi các trường hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ.

 

Du học Singapore - Chi phí hợp lý - Bằng cấp Quốc Tế


Thời gian rút ngắn hơn so với học tại các nước Anh, Úc, Mỹ
Quả là như vậy, du học Singapore giúp học sinh và sinh viên rút ngắn thời gian học tập và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Với điều kiện thông thường là học sinh tốt nghiệp lớp 9 hoặc lớp 10 thì sinh viên đã có thể rút ngắn thời gian học của mình 2 năm so với các bạn đồng trang lứa học tại Việt Nam. Bên cạnh đó thời gian học chương trình học cử nhân được rút gọn nên học sinh chỉ cần học trong 2 – 3 năm là có thể nhận được tấm bằng giá trị từ các trường đại học ưu tín từ Anh, Úc hoặc Mỹ và tất nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chương trình học vẫn giống hệt như bạn học tại các nước Anh, Úc, Mỹ…Chương trình học tại Singapore tập trung vào dạy các môn chuyên ngành ngay từ khi bắt đầu những môn học phụ không được đưa vào chương trình. Học xong môn nào sẽ thi môn đó để sinh viên có thể tập trung nghiên cứu và học tập.


Chi phí siêu tiết kiệm
Chi phí du học Singapore tuy đắt hơn một số nước trong khu vực nhưng chi phí học tập vẫn rẻ hơn tại nhiều nước châu Âu, châu Mỹ từ 3 đến 4 lần. Mặt khác, các chứng chỉ, bằng cấp và chất lượng đào tạo không thua kém bất kỳ một nước tiên tiến nào, bởi lẽ có sự liên thông, liên kết và kết hợp kiến thức Á – Âu tại các trường học. Học phí du học Singapore phụ thuộc vào cấp độ( chương trình tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân hay Sau đại học) và phụ thuộc cả vào chuyên ngành mà bạn muốn theo học. Khối ngành kinh doanh, khách sạn du lịch thường học phí sẽ dễ chịu hơn là các ngành như thiết kế thời trang, kỹ sư…


Học bổng và ưu đãi hấp dẫn
Hầu hết tại các trường Singapore đều có những chương trình học bổng khuyến học cho sinh viên đặc biêt là sinh viên quốc tế, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội đến Singapore học tập và trải nghiệm đời sống sinh viên tại đây. Đối với những sinh viên đang học tại trường thì sẽ có mức học bổng từ 5.000 – 10.000 SGD dành cho các bạn có thành tích học tập khá giỏi trở lên. Ngoài ra các trường có các học bổng và ưu đãi dành cho học sinh đăng ký học trong các kỳ khai giảng là 1.000 – 3.000SGD và các chính sách miễn giảm phí ghi danh, phí hành chính…

 

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng của từng trường tại Singapore:

 

 

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng của từng trường tại Singapore

 


Để biết thêm các thông tin chi tiết về học bổng và thủ tục hồ sơ mời các bạn liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC hoặc qua số hotline 0964.09.44.99.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tham gia ngày hội du học.

 

Đăng ký hội thảo du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan