địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Singapore cơ hội việc làm sau khi ra trường

Du học Singapore cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào? Với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ du học VNPC sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin bổ ích nhất về công việc làm thêm sau khi ra trường của học sinh sinh viên.


Theo quy định của chính phủ Singapore, sinh viên du hoc Singapore theo học ở trường ngoài công lập (PEO) thì không được phép làm thêm. Chỉ những sinh viên theo học ở các trường đại học công lập mới được phép làm thêm vào ngày nghỉ. Nếu bị phát hiện sinh viên sẽ bị cảnh cáo hoặc bị trục xuất về nước.

 

Du học Singapore cơ hội việc làm sau khi ra trường


Lý do mà chính phủ Singapore đưa ra quy định như trên là thời gian học tại các trường đại học  ngoài công lập ngắn và không có thời gian nghỉ Đông hay nghỉ hè như các trường công lập.  Nhưng bù lại, nếu các bạn sinh viên du hoc Singapore tập trung học trong khoảng thời gian ngắn thì sau khi ra trường cơ hội xin được việc làm và định cư tại Singapore lên tới 80% tùy vào ngành học bạn theo học.


Từ ngày 1/10/2015, Bộ Nhân lực Singapore sẽ áp dụng thí điểm cơ chế mới cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đang trong quá trình chuyển đổi kinh doanh tại Singapore  được điều chỉnh cơ cấu lao động là người nước ngoài.  Theo mức trần hiện tại Singapore  áp dụng tỷ lệ tuyển dụng lao động nước ngoài để đảm bào các doanh nghiệp trong nước không quá phụ thuộc vào những lao động nước ngoài.


Tuy nhiên, chương trình thí điểm mới  dự kiến sẽ áp dụng trong 2 năm nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có sự linh hoạt trong tuyển dụng nhân lực là lao động nước ngoài trong đó có sinh viên du hoc Singapore để tăng năng suất lao động và đổi mới hoạt động kinh doanh.


Theo chương trình thí điểm mới này, các doanh nghiệp vẫn duy trì được số lao động có chuyên môn cao để quản lý hệ thống sản xuất , giúp các doanh nghiệp tuyển dụng và đào tạo nhiều công dân Singapore hơn để quản lý quy trình sản xuất mới trong khi vẫn tuyển dụng nhân sự tạm thời là người nước ngoài.

 

Du học Singapore cơ hội việc làm sau khi ra trường


Để được chấp nhận, các doanh nghiệp sẽ phải trình bày những để xuất cải thiện năng suất và đổi mới hoạt động kinh doanh với một ban chuyên trách của chính phủ. Thời gian chuyển đổi kinh doanh sẽ được quyết định trên tình hình thực tế của doanh nghiệp.


Vì  vậy, với cơ chế mới của chính phủ Singapore, những sinh viên du hoc Singapore dễ dàng xin được việc làm tại các doanh nghiệpSingapore với mức lương tối thiểu là 1,800SGD/tháng vì được chính phủ Singapore xếp vào nhóm các quốc gia có kỹ năng làm việc cao. Nhất là những sinh viên được học tập và tốt nghiệp tại một trường đại học tốt tại Singapore.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Phỏng vấn học bổng đại học/thạc sĩ Singapore - Trường MDIS
 • 5 lý do nên học tập tại Đại học Công nghệ Hoa Nam khi du học Trung Quốc 2017
 • So sánh chi phí du học các nước để tìm ra quốc gia du học nước nào rẻ nhất?
 • Top 5 ngành “được lòng” du học sinh nhất khi du học Singapore 2017
 • Du học Singapore 2017: Chương trình thực tập hưởng lương ngành Kỹ thuật duy nhất chỉ có tại Auston
 • Những lưu ý quan trọng về buổi phỏng vấn visa du học Hàn Quốc 2018
 • Tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2012
 • So sánh giữa du học Hè Philippines và du học Hè Singapore
 • Du học Philippines trường Anh Ngữ Philinter
 • Du học Trung Quốc 2017 tại Thượng Hải – Bạn chọn trường nào?
 • Trường đại học Curtin Singapore và những thành tựu đạt được
 • APU – Trường đại học quốc tế Kiểu mẫu tại Nhật Bản
 • Trường Anh ngữ CG Philippines vinh danh VNPC là đơn vị đối tác quan trọng
 • Cơ hội hấp dẫn khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm
 • Du học Philippines 2017 và tìm hiểu những điều thú vị về thành phố Iloilo
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook