Du học Singapore kết hợp thực tập hưởng lương

Xu hướng vừa học vừa làm khi đi du học đã tồn tại khá lâu ở một số nước như Úc, Mỹ, Thụy sỹ. Ví dụ như Úc chính sách đi làm thêm khá thoáng nên sinh viên sang đó rất dễ kiếm việc làm thêm. Nhưng ở Singapore một cường quốc Đông Nam Á nơi có nền giáo dục khá hoàn hảo thì việc sinh viên quốc tế đi làm thêm trong thời gian học không được chính phủ cho phép. Để giúp các bạn đi du học Singapore có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống một số trường đại học tại Singapore đã kết hợp khóa học chính cùng với khóa thực tập hưởng lương.

 

Du học Singapore kết hợp thực tập hưởng lương


Thời gian trải nghiệm thực tế môi trường làm việc tại một nước có nền kinh tế phát triển giúp các bạn du học sinh trau dồi kiến thức chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp. Được rèn luyện ngoại ngữ từ thực tế sinh động, các bạn sẽ tự tin giao tiếp như người bản xứ. Cơ hội giao lưu kết bạn với bạn bè quốc tế, khám phá những địa danh du lịch, hiểu thêm về văn hóa - đất nước - con người nước bản địa. Sau khi kết thúc chương trình, các bạn du học sinh sẽ vững vàng kiến thức, hoàn thiện kỹ năng để trở thành ứng cử viên sáng giá trong mắt các nhà tuyển dụng. Cơ hội tiếp tục ở lại làm việc và học lên cao hơn ở đất nước bạn du học là điều hoàn toàn có thể đạt được.


Chương trình thực tập thường kéo dài trong khoảng 6 tháng, có thể xen kẽ trong các kỳ học. Mức lương trung bình dành cho các du học sinh đi thực tập khoảng từ 600SGD đến 900SGD/ tháng. Với mức thu nhập này cũng đủ để các bạn trang trải chi phí sinh hoạt của mình trong thời gian học. Học sinh được thực tập ngay chính ngành nghề mà mình đang được học. Ví dụ một bạn học ngành Quản trị khách sạn du lịch thì có thể xin làm việc trong các khách sạn, khu resort hoặc đi dẫn các tour. Còn một bạn học về công nghệ thông tin có thể làm cho các công ty thiết kế hoặc lập trình. Một số khác làm việc ngay trong khuôn viên trường như hỗ trợ phòng tuyển sinh hay phòng sinh viên quốc tế. Nhìn chung các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn trong môi trường làm việc rất năng động và khá cạnh tranh ở Singapore.


Từ lâu đảo quốc xinh đẹp này đã luôn là lựa chọn hàng đầu của các du học sinh Việt nam vì mội trường học và giảng dạy bậc nhất Đông Nam Á. Thủ tục đơn giản không cần chứng minh tài chính, chỉ sau khoảng 2 -3 giờ bay bạn đã đặt chân đến xứ sở xanh – sạch – đẹp nhất thế giới này. Tại Singapore bạn sẽ được học tập trong môi trường quốc tế và bằng cấp thì có giá trị không thua kém gì khi bạn chọn học ở các quốc gia khác như Anh, Úc. Sau khi đi du học Singapore cộng thêm một khoảng thời gian thực tập trong các công ty hoặc tập đoàn lớn sinh viên quay trở về Việt nam sẽ có đủ tự tin để nộp hồ sơ, phỏng vấn với những vị trí phù hợp với năng lực của bản thân. Có thể những ngày học tập và sinh sống ở nước ngoài sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn về việc làm.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan