Du học Singapore ngành du lịch chỉ với 96 triệu

LSBF ( London School of Business and Finance ) là một trong các trường Đại học Anh, có các campus tại London , Birmingham (Anh), Singapore và tại Canada. Kể từ khi thành lập, trường đã đào tạo khoảng hơn 38.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên toàn thế giới theo học. Trường có sự phát triển rất nhanh chóng, đã được nhận nhiều giải thưởng của Nữ Hoàng ( Queen’s Award for Enterprise ) ành cho sự đóng góp vào nền thương mại quốc tế.

Du học Singapore ngành du lịch chỉ với 96 triệu


LSBF Singapore cung cấp các khóa học mang tính ứng dụng cao, tiêu biểu là ngành quản trị khách sạn du lịch và luyện thi chứng chỉ ACCA. Đây là những ngành có cơ hội dễ dàng xin việc lương cao và cơ hội định cư lớn nhất trong giai đoạn hiện nay. LSBF Singapore là một trong số ít trường nhận được Edutrust 4 năm tại Singapore, điều này khẳng định uy tín cũng như khả năng giảng dạy của trường được công nhận và đánh giá cao.


Hiện nay LSBF có chương trình tuyển sinh Khóa cao đẳng quản lý khách sạn quốc tế ( Diploma in International Hospitality Magament ) Chương trình được thiết kế 6 tháng học và 6 tháng thực tập có lương ( mức lương từ 800SGD – 1000SGD ). Sinh viên sẽ được phỏng vấn sau khi hoàn thành khóa học 6 tháng lý thuyết.


Với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ du học VNPC chia sẻ với các bạn về chương trình học tiết kiệm chi phí nhất Singapore về ngành du lịch khách sạn.


Yêu cầu : Hoàn thành PTTH, IELTS 5.0 Hoặc làm bài kiểm tra của trường.


Học phí: 7500SGD.


Học sinh ít nhất 17 tuổi.


Bằng cấp khi hoàn thành khóa học: Diploma in International Hospitality Management.


Đặc biệt khi các bạn đăng ký hồ sơ tại VNPC sẽ nhận được học bổng của trường lên đến 1500SGD.

 

Với kinh phí tiết kiệm 7500 nhưng khi nhận được ưu đãi các bạn chỉ còn phải đóng học phí 1 năm tương đương 6000SGD tương đương hơn 90 triệu vnđ.

 

Hãy nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan