Du học Singapore tại sao bạn chọn học viện quản lý Nanyang?

Tọa lạc tại trung tâm Singapore, cách khu China Town chỉ 10 phút đi bộ và rất gần với khu ký túc xá rẻ nhất Singapore hiện nay, vị trí của trường rất thuận tiện cho cuộc sống và sinh hoạt của sinh viên. Trường nằm kề ngay khu CQ Clark Quay là tâm điểm du lịch của Singapore đồng thời trường cũng đào tạo rất tốt và uy tín về chuyên ngành này.


Học viện Quản lý Nanyang tự hào được trao chứng chỉ Edutrust Singapore 4 năm chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên. Chương trình đào tạo đa dạng, từ bậc chứng chỉ, cao đẳng đến đại học, thạc sĩ các chuyên ngành: Quản lý Du lịch và Khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kĩ sư xây dựng, giáo dục mầm non  và các khóa tiếng anh. Sinh viên học tại trường sẽ được nhận bằng đại học, thạc sĩ của Úc, có thể chuyển tiếp sang Úc học dễ dàng. NIM cũng tự hào là trường đầu tiên và duy nhất của Singapore đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng.

 

Du học Singapore tại sao bạn chọn học viện quản lý Nanyang?


Để tạo điều kiện cho các bạn du học sinh tiết kiệm kinh phí khi tham gia du học Singapore. VNPC sẽ gửi tới các bạn những chương  trình ưu đãi  cho kỳ nhập học tới. Hạn nộp hồ sơ nhập học trước ngày 09/09/2015.


- 50% off of application fee (i.e.: S$214)
- Tuition grant S$1,000 for Diploma
- Tuition grant S$2,000 for Bachelor
- Tuition grant S$3,000 for MBA


Đủ điều kiện đầu vào từng cấp độ học:


- Cao đẳng: IELTS 5.5 (hoặc làm test của NIM) & học xong lớp 11 tại VN (hoặc hoàn thành khóa dự bị đại học của NIM).


- Cử nhân: IELTS 6.0 (hoặc làm test của NIM) & tốt nghiệp PTTH tại VN( hoặc hoàn thành khóa CĐ/ CĐ Nâng cao của NIM).


- Thạc sĩ: IELTS 6.5 (hoặc làm test của NIM) & tốt nghiệp Đại học tại VN (hoặc hoàn thành khóa Cử Nhân của NIM)


Nộp hồ sơ và phí đăng ký nhập học trước 09/09/2015


Ghí chú:


- Sau ngày 09/09/2015, học bổng và ưu đãi sẽ thay đổi tùy theo quy định của trường.


- Promotion sẽ được trừ ngay vào học phí nếu SV đóng Full payment. Nếu SV chọn đóng học phí làm 2 lần (2 instalments), thì promotions sẽ được trừ vào lần đóng học phí thứ 2.


Du học Singapore nhận ưu đãi lớn , Cơ hội nhận được những suất học bổng trị giá lên đến 3000SGD khi đăng ký hồ sơ tại VNPC.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan