Du học Singapore - Thực tập có lương

 

Với xu thế hội nhập như hiện nay ngành khách sạn du lịch của Việt nam đang có  nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Trong khi đó những trường đào tạo trong nước lại chưa đáp ứng được nhu cầu này. Từ đó giải pháp đi du học tại một nước Đông Nam Á có nền du lịch phát triển như Singapore là hoàn toàn hợp lý.

 

Du học Singapore - Thực tập có lương


Du học Singapore không cần chứng minh tài chính, ngoài ra sinh viên có thể dễ dàng xin visa sang các nước lân cận từ Singapore. Đây cũng là ưu điểm thu hút các sinh viên theo học ngành du lịch và lữ hành. Ngoài ra trong quá trình học sinh viên có cơ hội thực tập từ 6-12 tháng với thu nhập SGD 900 – SGD 1,200/ tháng. Vậy thì trường nào dạy về ngành Quản trị khách sạn du lịch tốt để chúng ta hướng đến?


Học Viện Quản Lý Nanyang: Thành lập năm 2001,chuyên đào tạo về Nhà hàng - Khách sạn, Du Lịch, Quản trị kinh doanh, Xây dựng,Quản lý hậu cần……
Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000
Đặc biệt: Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm.


Khu học xá của NIM được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi mà sinh viên sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp.


NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học là mô hình của một phòng lễ tân của khách sạn, nhà hàng dành cho các hoạt động thực hành.


Chương trình thực tập 6 tháng hưởng lương tại hơn 200 đối tác khách sạn, kể cả tại các khách sạn lớn như: Fullerton, Intercontinental, Sentosa Resort World, Holiday Inn, Pan Pacific Hotel,…với mức lương thực tập khoảng 900 SGD/tháng trở lên (tương đương 15,000,000 VND trở lên).Được hỗ trợ sắp xếp thực tập cho sinh viên bởi đội ngũ nhân viên chuyên môn tại trường.


Ngoài chương trình học về Quản trị Khách sạn du lịch trường NIM còn nổi tiếng trong đào tạo Cao đẳng Xây dựng. Cùng giống như Du lịch khách sạn ngành xây dựng cũng đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Hiện nay các kỹ sư xây dựng ở Việt nam chưa có chuyên môn sâu và thực tiễn để khi ra trường có thể bắt tay vào công việc thực tế. Vì vậy đây cũng là một ngành học rất tiềm năng để các bạn có thêm lựa chọn.


Cơ hội nghề nghiệp:
1. Quản trị du lịch & khách sạn là một trong những ngành kiếm việc dễ nhất. Các khách sạn hiện đại và các công ty du lịch luôn tìm kiếm các sinh viên có kỹ năng, kiến thức tổ chức sự kiện, kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong giao tiếp.


2. Cơ hội làm việc trong môi trường hoành tráng, năng động tại các khách sạn đạt chuẩn quốc tế với giờ làm linh hoạt, thuận lợi.


3. Mức lương thưởng hấp dẫn, công việc ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến, tiếp cận với cái mới và hiện đại.


Ngành Quản Trị du lịch & khách sạn hay Cao đẳng Xây dựng sẽ giúp bạn tiếp cận với lựa chọn đa dạng ngành nghề và dễ dàng kiếm việc nhất!


Các kỳ khai giảng: Tháng 03, 05, 07, 08, 10, 11. Riêng khóa học Anh văn khai giảng hàng tháng.


Để biết thêm chi tiết về các thông tin học bổng, học phí ưu đãi mời bạn tham dự triển lãm du học các nước “Tiết kiệm chi phí – lợi ích tối ưu” diễn ra tại văn phòng tư vấn du học VNPC. Lịch chi tiết như sau:

 

Du học Singapore - Thực tập có lương


Các bạn đến tham dự buổi triển lãm du học “ Tiết kiệm chi phí – lợi ích tối ưu” sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn: Máy tính xách tay ; Va li hành lý hoặc học bổng ngoại ngữ trị giá 5 triệu đồng tại Multi Language.


Ngoài ra còn có rất nhiều món quà lưu niệm từ VNPC và đại diện trường như : Ba lô xinh xắn, đồng hồ treo tường, USB…

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tham gia  hội thảo du học.

 

Đăng ký hội thảo du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan