Du học Singapore vừa học vừa làm hưởng lương hấp dẫn

 

Du hoc ngày này đang là một trong những cách thức để các bạn trẻ  thực hiện được khát khao, hoài bão và sự thể hiện với các thế hệ cha ông chúng ta về trọng trách đối với tương lai đất nước. Ngày nay khi nói đến du học là các bạn đã nghĩ ngay tới các nước Anh Úc, Mỹ… nhưng các bạn sẽ lo lại về vấn đề tài chính liệu có đủ, hồ sơ của mình liệu có tốt có đạt Visa hay không? Liệu có đủ kinh phí không?


Để trả lời cho những thắc mắc của các bạn thì Văn phòng tư vấn du học VNPC khẳng định với các bạn rằng Singapore hiện đang là là lựa chọn hợp lý duy nhất mà các bạn sẽ không phải lo lắng về thủ tục chứng minh tài chính và Visa.

 

Du học Singapore vừa học vừa làm hưởng lương hấp dẫn


Những lợi ích khi các bạn du học Singapore


- Thủ tục đơn giản nhanh thuận tiện  1 tháng các bạn có thể có kết quả Visa
- Không cần chứng minh tài chính
- Không yêu cầu chứng chỉ Ielts
- Kinh phí rẻ bằng ½ các nước Anh, Úc, Mỹ.
- Tỷ lệ visa 100%


Du học Singapore câu hỏi mà các bạn luôn đặt ra là trong quá trình học tập các bạn có được làm thêm không?


Với chương trình Du lịch khách sạn các bạn hoàn toàn được phép thực tập làm việc được trả lương với mức lương 600SGD – 800 SGD / tháng.


Quản trị du lịch & khách sạn là một trong những ngành kiếm việc dễ nhất. Các khách sạn hiện đại và các công ty du lịch luôn tìm kiếm các sinh viên có kỹ năng, kiến thức tổ chức sự kiện, kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong giao tiếp.


Cơ hội làm việc trong môi trường hoành tráng, năng động tại các khách sạn đạt chuẩn quốc tế với giờ làm linh hoạt, thuận lợi.


Mức lương thưởng hấp dẫn, công việc ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến, tiếp cận với cái mới và hiện đại.


Ngành Quản Trị du lịch & khách sạn – Quản Trị kinh doanh sẽ giúp bạn tiếp cận với lựa chọn đa dạng ngành nghề và dễ dàng kiếm việc nhất!


Với chương trình đào tạo đạt chất lượng tiêu chuẩn - Học Viện Quản Lý Nanyang : Một trong những trường tư lớn nhất tại Singapore được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và đầu ra cho sinh viên đặc biệt về chuyên đào tạo về Nhà hàng - Khách sạn, Du Lịch, Quản trị kinh doanh, Xây dựng,Quản lý hậu cần……


Chương trình thực tập 6 tháng hưởng lương tại hơn 200 đối tác khách sạn, kể cả tại các khách sạn lớn như: Fullerton, Intercontinental, Sentosa Resort World, Holiday Inn, Pan Pacific Hotel,… Được hỗ trợ sắp xếp thực tập cho sinh viên bởi đội ngũ nhân viên chuyên môn tại trường.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan