Du học Singapore vừa học vừa làm hưởng lương tại học viện quản lý Nanyang

 

Du học Singapore con đường thuận tiện nhất cho những bạn muốn Nộp hồ sơ – là có VISA. Với tỷ lệ Visa 99% Singapore đang là lựa chọn số 1 cho những bạn muốn tìm cơ hội du học nhanh nhất thuận tiện nhất. Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh hang đầu trong lĩnh vực du học sẽ đem đến cho các bạn những dự lựa chọn sang suốt nhất.


Thành lập năm 2001, đến nay Học viện Quản Lý Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn liền với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh-sinh viên (HS-SV) quốc tế..

 

Du học Singapore vừa học vừa làm hưởng lương tại học viện quản lý Nanyang


Với thế mạnh về những chương trình đào tạo: Du lịch & Khách sạn, Kỹ sư xây dựng, và Quản trị kinh doanh, trường đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương, giúp HS-SV có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của HS-SV Việt Nam.


Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh chính thức của NanYang sẽ có buổi gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường trong ngày hội triển lãm du học “ Học bổng – thực tập hưởng lương – vừa học vừa làm .

 


Các chương trình đạo tạo của trường
Bachelor of hospitality management(Quản trị Du Lịch Khách Sạn) – Chuyên ngành duy nhất được thực tập hưởng lương tại Singapore. Học tại NIM bạn sẽ có cơ hội chắc chắn được thực tập có lương với mức lương từ 600SGD – 1000SGD/ tháng. Bạn sẽ có cơ hội thực tập tại các khách sạn lớn như Hilton Singapore. Nghỉ dưỡng và Casino tại Singapore cho HS-SV với mức lương S$600-1,000/ tháng, tạo điều kiện chuyển tiếp đi Úc, Mỹ học năm cuối, và tạo điềi kiện làm việc hưởng lương từ £800-1,000/ tháng tại Anh.


Các bậc học bao gồm:


- Cao đẳng Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn: 14 tháng (8 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương).


- Cử Nhân Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn (Năm cuối): 24 tháng.


- Sau Đại Học Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn (Dành cho HS-SV đã tốt nghiệp bất kỳ ĐH nào ở Việt Nam): 8 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương.


Diploma of constuction engineering (Kỹ sư xây dựng) – Học viện tư thục duy nhất ở Singapore đào tạo chuyên ngành đặc biệt này.


Ngoài trường Đại học công lập NTU của Singapore, NIM là học viện tư thục duy nhất ở Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng, tập trung hướng HS-SV cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác.


Các bậc học bao gồm:


Cao đẳng Kỹ sư xây dựng: 18 tháng học + 6 tháng thực nghiệm.


Chuyển tiếp sang Mỹ & Úc lấy bằng Cử nhân:


- ĐH Trine – USA (học thêm 1 năm) – VISA được trường hỗ trợ xin từ Singapore
- ĐH South Australia (học thêm 1.5 năm)
- ĐH Griffith – Australia (học thêm 2.5 năm)
- ĐH La Trobe – Australia (học thêm 2.5 năm)


Specialist diploma of business management(Cao Đẳng Quản Tri Kinh Doanh Chuyên Biệt) – Dành cho HS-SV muốn chuyển tiếp sang Mỹ 1 cách dễ dàng.


Chương trình sẽ khai giảng trong năm 2016.


Ngoài những điểm khác biệt trên, NIM còn có 1 số điểm mạnh mà HS-SV không thể bỏ qua khi du học:


Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore.


Ngoài chuyên ngành DL & KS, NIM còn đào tạo những chuyên ngành “HOT” tại Singapore hiện nay như Quản trị kinh doanh, Logistics, Kỹ sư xây dựng.


NIM còn rất nổi tiếng ở Singapore về Chuyên ngành Giáo Dục Mầm Non. Tuy nhiên, chuyên ngành này hiện tại không tuyển sinh tại Việt Nam do yêu cầu đầu vào rất cao của Tiếng Anh và bằng PTTH Quốc Tế.


Liên hệ ngay văn phòng VNPC để nhận được những ưu đãi lớn của trường:


Học bổng khuyến học S$1,000 cho HS-SV đăng ký chương trình Cao đẳng.


Học bổng khuyến học S$2,000 cho HS-SV đăng ký chương trình Cử nhân.


Học bổng khuyến học S$3,000 cho khóa Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh.


Giảm 50% phí đăng ký nhập học từ Anh văn đến các Chuyên ngành chính.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan