ERC INSTITUTE

Học viện ERC Singapore là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

du hoc singapore

Học  viện ERC  luôn  đồng  hành  cùng  sinh  viên  trong  quá  trình  tìm  kiếm  kho  tàng  kiến  thức. Chúng tôi luôn tự hào với đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến  từ nhiều công  ty và  tập đoàn hàng đầu  trong các  lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

Học viện ERC Singapore tự hào là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được  những  danh  hiệu  cao  quý  về  chất  lượng  giáo  dục  như  chứng  nhận Edutrust  (4  năm), S-CLASS, SQC.

Sinh viên học  tại ERC được  tham gia chương  trình giao  lưu văn hóa  tìm hiểu môi  trường  làm việc tại: Mỹ, Newzealand và Thailand.

Trường Đại học đối tác: UNIVERSITY OF GREENWICH (UOG) & UNIVERSITY OF WOLVERHAMPTON (UOW)

* Đại  Học  Greenwich:  Là  một  trong  những  trường  Đại  học  lớn  và  hiện  đại  của  Anh  Quốc, Greenwich  thu hút được hơn 20.000 sinh viên,  trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến  từ hơn 80 quốc  gia  trên  thế  giới,  và  có  3  cơ  sở: Avery Hill  và Maritime Greenwich  nằm  trong  thủ  đô London. Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Chính vì vậy 252 giảng viên của trường đã đạt được kết quả cao  trong các bài  thi nghiên cứu mới đây. Với  thành  tích cao  trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau Đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.

* Đại học Wolverhampton: Với hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất  sắc. Trường  có nhiều khoa đào  tạo như: Khoa học, giáo dục,  luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,.. Trường có 6 campus tại UK.

Điều kiện đăng ký các khóa học:

1.  DỰ BỊ (KINH DOANH)

-  Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERC; Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình Cao đẳng Nâng cao 20 tháng

2.  Chương trình O level

-  Hoàn tất lớp 9 ở Việt nam, IELTS 4.5

3.  Cao đẳng Nâng cao 2 tháng (bao gồm Cao đẳng):

-  Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5; Nếu sinh viên chỉ hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì phải tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa chính. Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ học tiếp chương trình năm cuối Cử nhân.

4.  Năm cuối Đại học:

-  Hoàn tất chương trình CĐ Nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6.0.

5.  Thạc Sỹ:

-  UOW: tốt nghiệp Đại học VN, 2 năm kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.0, trên 23 tuổi.

-  UOG: tốt nghiệp Đại học VN, không cân kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5

Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ anh văn thì đăng kí khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính. Sinh viên được xét miễn giảm khóa học dựa vào nền tảng học tập, SV phải cung cấp bảng điểm.

Hồ sơ nhập học:

Ghi Chú: Hồ sơ phải được sao y của cơ quan có thẩm quyền, hoặc văn phòng du học đối chiếu bản gốc xác nhận sao y.

Loại hồ sơ

Check (v)

Loại hồ sơ

Check (v)

1. Hộ chiếu (không cần sao y)

 

6. Bằng đại học (Nếu có)

 

2. Giấy khai sinh

 

7. 2 ảnh 4x6 khổ hộ chiếu, nền trắng

 

3. Học bạ cấp 3

 

8. Giấy xác nhận làm việc (nếu có)

 

4. Bằng tốt nghiệp cấp 3

 

9. IELTS / TOEFL (nếu có)

 

5. Bảng điểm đại học (Nếu có)

 

10.  CV (chỉ dành cho SV MBA)

 

 

Các Khóa Học Tại ERC Và Học Phí

khoa hoc tai erc

 

Các lệ phí liên quan:

hoc phi erc

 

Hỗ trợ từ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS, TOEFL ibt, TOEIC, tiếng Tây Ban Nha

- Liên tục tuyển sinh du học các nước và cung cấp thông tin học bổng các nước: Anh, Úc, Mỹ, Niu Di lân, Tây ban Nha, Canada, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc..

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan