Học du lịch khách sạn tại Singapore chỉ với 120 triệu

Những năm trở lại đây, du lịch khách sạn ngày càng trở thành một ngành “hot” đối với sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam không chỉ với cơ hội nghề nghiệp mở rộng, mức lương khủng mà còn bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp và thời gian linh hoạt. Chính vì thế, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam có ý định đi du học Singapore, học ngành du lịch khách sạn ở các nước phát triển. Tuy nhiên, du học Singapore, học ngành du lịch khách sạn ở đâu thì tốt với mức học phí phải chăng? Trong bài viết này, VNPC sẽ chia sẻ cùng các bạn chương trình du học Singapore, học ngành du lịch khách sạn tại Singapore chỉ với 120 triệu.

 

Học du lịch khách sạn tại Singapore chỉ với 120 triệu


Tại sao học du lịch khách sạn lại chọn đất nước Singapore đi du học?


Du học Singapore không yêu cầu chứng minh tài chính.


Tỷ lệ visa du học Singapore 100%.


Du học Singapore không cần đầu vào tiếng Anh, không cần có chứng chỉ Ielts các bạn hoàn toàn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh của trường trước khi vào khóa chính.


Dễ dàng xin visa sang các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sỹ một cách thuận tiện.


Ngoài ra cơ hội thực tập hưởng lương từ 800SGD – 1200SGD với khoản tiền này bạn hoàn toàn có thể tự chi trả chi phí sinh họat tại Singapore.


Chương trình Du Lịch Khách san của LSBF với kinh phí cực kỳ ưu đãi. Bạn chỉ cần bỏ ra 7500SGD cho 1 năm cao đẳng Du lịch khách sạn tại LSBF.


LSBF Singapore là một trong số ít trường nhận được EduTrust 4 năm tại Singapore, điều này khẳng định uy tín cũng như khả năng giảng dạy của trường được công nhận và đánh giá cao. Đặc biệt, mô hình lớp với sĩ số nhỏ sẽ tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trao đổi với sinh viên nhiều hơn, giúp sinh viên được nâng cao các kỹ năng, kiến thức một cách hiệu quả nhất. Khu học xá của trường nằm tại số 3 Anson Road (Springleaf Tower) và 143 phố Cecil (GB Building).


Ngành quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn tại LSBF được thiết kế rất  thực tiễn, sinh viên sẽ được trải niệm từ các lý thuyết kết hợp thực tập thực tế vì vậy khi sở hữu tấm bằng tại LSBF Singapore các em ko phải lo lắng về công việc sau khi tốt nghiệp.  Trong qua trình học các em sẽ được đi thực tập hưởng lương tại các Resort, Khách sạn lớn tại Singapore  đó là cơ hội tuyệt vời để các em có thể tích lũy được kinh nghiệm cho công việc sau này.


Lộ trình học tập: Các em sẽ trải qua thời gian học là 1,5 năm


- 6 tháng học
- 6 tháng thực tập tại các khách sạn lớn
- 5 hoàn thành chương trình bằng bài luận


Điều kiện:


- Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam
- IELTS 5.0 hoặc hoàn thành khóa học Anh văn tại LSBF Singapore


Học phí: $S7,500/năm


- Tọa lạc ngay trung tâm thành phố
- Cơ sở vật chất hiện đại
- Bằng cấp được chứng nhận quốc tế
- Được thực tập hưởng lương trong quá trình học


Khi đăng kí tham gia Tháng vàng Du học các nước Singapore của VNPC trong tháng 10 này, các bạn sẽ có cơ hội nhận về rất nhiều ưu đãi:


- Học bổng các khóa học luyện thi IELTS
- Miễn và giảm phí ghi danh với 1 số trường
- Cơ hội nhận được học bổng lên tới 70%
- Miễn phí tư vấn những thông tin du học Úc, New Zealand, Singapore và những chương trình học bổng hấp dẫn khác
- Nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ VNPC

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan