Học tiếng Anh tại Singapore

 

Nói đến Singapore bạn sẽ nghĩ ngay tới một đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới và nền giáo dục tốt nhất Châu Á. Với ngôn ngữ chính sử sụng là tiếng Anh rất nhiều bạn học sinh sinh viên đã lựa chọn Singapore để trải nghiệm cuộc sống và trau dồi khả năng tiếng Anh.


Trong xu thế hội nhập toàn cầu, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ Quốc tế, trở thành công cụ giao tiếp chủ yếu trong công việc của bạn. Ngày càng có nhiều công ty nước ngoài xuất hiện tại Việt Nam với yêu cầu tiếng Anh được đặt lên hàng đầu. Với bối cảnh phát triển như vậy, không biết tiếng Anh, bạn vô tình đã đứng ngoài sự tiến bộ của xã hội, vô tình từ bỏ nhiều cơ hội của mình.

 

Học tiếng Anh tại Singapore


Tại Singapore, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và được người dân sử dụng rộng rãi. Đặc biệt, tại Singapore, các trường tư thục đều có các khóa học tiếng Anh ngắn hạn nhằm bồi dưỡng kỹ năng cho các sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào hoặc cho những đối tượng muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh để phục vụ cho công việc của mình.


Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh của rất nhiều trường bên Singapore sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp hợp lý nhất khi chọn du học Singapore.


1. Tại sao bạn nên học tiếng Anh tại Singapore?


- Khóa học tiếng Anh được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng của Singapore với các chương trình liên kết và được cấp bằng của các trường đại học danh tiếng của Anh, Mỹ, Úc…


- Các chương trình tiếng Anh được thiết kế phù hợp, hiện đại với đội ngũ giảng viên phong phú.


- Sinh viên sẽ được hòa nhập vào môi trường Anh ngữ hoàn hảo, Ngoài việc nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trên lớp, sinh viên du học Singapore còn được sống trong một môi trường giao tiếp xung quanh hoàn toàn bằng tiếng Anh. Do đó, ở bất cứ thời gian nào, địa điểm nào bạn cũng có cơ hội thực hành và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.


- Các chương trình học được thiết kế linh hoạt phù hợp với trình độ và thời gian của bạn (2,3,4,6,8,9,10 tháng).


- Điều kiện, chi phí sinh hoạt khá phù hợp với sinh viên Việt Nam.


- Sau khóa học, học viên có thể nộp đơn xin học tiếp các chương trình BA, MBA tại Singapore.


2. Danh sách một số trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Singapore


- Học viện ERC (trường đào tạo khóa tiếng Anh; các ngành quản trị du lịch – Khách sạn; thương mại quốc tế, công nghệ thông tin, quản lí sự kiện & thể thao, khoa học môi trường…)


- Học viện Kaplan HEA (trường đào tạo khóa tiếng Anh; các ngành ngân hàng, tài chính, quản lí sự kiện, quan hệ công chúng, kế toán, truyền thông…)
- Đại học Curtin Singapore (trường đào tạo khóa tiếng Anh; các ngành thương mại quốc tế; hậu cần & cung ứng dây chuyền, tài chính, ngân hàng, marketing & quảng cáo, quản trị nhân sự……)   


- Học viện LSBF (cung cấp những khóa học tiếng Anh chi phí hợp lý nhất các chương trình vừa học vừa làm hưởng lương)


- Học viện kế toán SAA ( Nơi đào tạo ra những chuyên gia kế toán hàng đầu cung cấp các chương trình học của những trường Đại học danh tiếng )

 

Học tiếng Anh tại Singapore


Hằng năm có rất nhiều du học sinh từ khắp mọi nơi đến VNPC để đăng ký các chương trình đi du học tại Singapore từ học tiếng Anh, đại học đến thạc sỹ với đủ mọi ngành nghề chương trình.


Với một số học sinh thì chương trình đi Singapore là cơ hội chuyển tiếp rất thuận tiện khi du học tại Anh, Úc, Mỹ...


Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị hàng đầu tuyển sinh du học sinh đi Singapore sẽ đem đến cho các bạn những lựa chọn phù hợp nhất đảm bảo kinh tế nhất khi lựa chọn những khóa tiếng Anh học tại Singapore.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan