địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Học tiếng Anh tại Singapore

 

Nói đến Singapore bạn sẽ nghĩ ngay tới một đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới và nền giáo dục tốt nhất Châu Á. Với ngôn ngữ chính sử sụng là tiếng Anh rất nhiều bạn học sinh sinh viên đã lựa chọn Singapore để trải nghiệm cuộc sống và trau dồi khả năng tiếng Anh.


Trong xu thế hội nhập toàn cầu, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ Quốc tế, trở thành công cụ giao tiếp chủ yếu trong công việc của bạn. Ngày càng có nhiều công ty nước ngoài xuất hiện tại Việt Nam với yêu cầu tiếng Anh được đặt lên hàng đầu. Với bối cảnh phát triển như vậy, không biết tiếng Anh, bạn vô tình đã đứng ngoài sự tiến bộ của xã hội, vô tình từ bỏ nhiều cơ hội của mình.

 

Học tiếng Anh tại Singapore


Tại Singapore, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và được người dân sử dụng rộng rãi. Đặc biệt, tại Singapore, các trường tư thục đều có các khóa học tiếng Anh ngắn hạn nhằm bồi dưỡng kỹ năng cho các sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào hoặc cho những đối tượng muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh để phục vụ cho công việc của mình.


Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh của rất nhiều trường bên Singapore sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp hợp lý nhất khi chọn du học Singapore.


1. Tại sao bạn nên học tiếng Anh tại Singapore?


- Khóa học tiếng Anh được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng của Singapore với các chương trình liên kết và được cấp bằng của các trường đại học danh tiếng của Anh, Mỹ, Úc…


- Các chương trình tiếng Anh được thiết kế phù hợp, hiện đại với đội ngũ giảng viên phong phú.


- Sinh viên sẽ được hòa nhập vào môi trường Anh ngữ hoàn hảo, Ngoài việc nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trên lớp, sinh viên du học Singapore còn được sống trong một môi trường giao tiếp xung quanh hoàn toàn bằng tiếng Anh. Do đó, ở bất cứ thời gian nào, địa điểm nào bạn cũng có cơ hội thực hành và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.


- Các chương trình học được thiết kế linh hoạt phù hợp với trình độ và thời gian của bạn (2,3,4,6,8,9,10 tháng).


- Điều kiện, chi phí sinh hoạt khá phù hợp với sinh viên Việt Nam.


- Sau khóa học, học viên có thể nộp đơn xin học tiếp các chương trình BA, MBA tại Singapore.


2. Danh sách một số trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Singapore


- Học viện ERC (trường đào tạo khóa tiếng Anh; các ngành quản trị du lịch – Khách sạn; thương mại quốc tế, công nghệ thông tin, quản lí sự kiện & thể thao, khoa học môi trường…)


- Học viện Kaplan HEA (trường đào tạo khóa tiếng Anh; các ngành ngân hàng, tài chính, quản lí sự kiện, quan hệ công chúng, kế toán, truyền thông…)
- Đại học Curtin Singapore (trường đào tạo khóa tiếng Anh; các ngành thương mại quốc tế; hậu cần & cung ứng dây chuyền, tài chính, ngân hàng, marketing & quảng cáo, quản trị nhân sự……)   


- Học viện LSBF (cung cấp những khóa học tiếng Anh chi phí hợp lý nhất các chương trình vừa học vừa làm hưởng lương)


- Học viện kế toán SAA ( Nơi đào tạo ra những chuyên gia kế toán hàng đầu cung cấp các chương trình học của những trường Đại học danh tiếng )

 

Học tiếng Anh tại Singapore


Hằng năm có rất nhiều du học sinh từ khắp mọi nơi đến VNPC để đăng ký các chương trình đi du học tại Singapore từ học tiếng Anh, đại học đến thạc sỹ với đủ mọi ngành nghề chương trình.


Với một số học sinh thì chương trình đi Singapore là cơ hội chuyển tiếp rất thuận tiện khi du học tại Anh, Úc, Mỹ...


Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị hàng đầu tuyển sinh du học sinh đi Singapore sẽ đem đến cho các bạn những lựa chọn phù hợp nhất đảm bảo kinh tế nhất khi lựa chọn những khóa tiếng Anh học tại Singapore.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • 7 cách giúp bạn thích nghi nhanh nhất khi du học Philippines 2017
 • Du học Philippines 2017: Hướng đi mới cho việc học tiếng Anh
 • Trường Nhật Ngữ Unitas
 • Chọn ngành gì khi du học Trung Quốc 2017
 • Du học Hàn Quốc cơ hội phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường nhận học bổng cao lên đến 70%
 • Bạn biết gì về Đại học Keimyung University Hàn Quốc?
 • Lưu ý những thói quen sinh hoạt khi du học Nhật Bản 2018
 • Mục đích du học Nhật Bản của bạn là gì?
 • Du học Singapore một năm hết bao nhiêu tiền
 • Vì sao nhiều sinh viên Việt Nam chọn du học Singapore những năm gần đây?
 • Cơ hội học tập ngành Du lịch Khách sạn tại Thụy Sỹ và Singapore với trường HTMi
 • Vì sao bạn học tiếng Trung mãi không giỏi lên được?
 • Đại học Công nghệ Hoa Nam
 • Du học Singapore 2016 cơ hội chuyển tiếp sang Úc không cần về Việt Nam xin Visa
 • Du học Singapore trường đại học James Cook ngành Công nghệ thông tin
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook