Học viện ERC Singapore - Môi trường du học hoàn hảo

 

Học viện ERC Singapore là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

 

Học viện ERC Singapore - Môi trường du học hoàn hảo


Học viện ERC luôn sẵn sang đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Tự hào là một trường có đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.


Học viện ERC Singapore vinh dự là 1 trong 9 trường đầu tiên nhận được chứng chỉ cao quý nhất về chất lượng giáo dục chứng chỉ Edu trust 4 năm, chứng chỉ SQC và S – CLASS.


Những giá trị lớn lao mà học viện ERC đem lại cho bạn:


Sinh viên học chương trình Thạc sỹ được nhận 2 bằng là MBA Quản trị doanh nghiệp và Tài chính trong thời gian 1 năm 4 tháng.


Những sinh viên có kết quả học tập từ 75% sẽ được đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp đồng thời sẽ nhận được học bổng 10.000S$ chương trình thạc sỹ, 6.500S$ cho chương trình cử nhân.


Có cơ hội được tài trợ đề án kinh doanh khả thi của Quỹ Angel tại Singapore lên đến 100.000S$.


Nhà trường cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên với mức lương tối thiểu là: 22 – 24 triệu/ tháng đối với bạn có bằng Thạc sỹ; 18 – 20 triệu/ tháng đối với bạn có bằng Cử nhân.


Dễ dàng chuyển tiếp sang trường đại học đối tác là trường ĐH Greenwich – Anh quốc để hoàn thành năm cuối đại học.


Sinh viên học tập tại Học viện ERC sẽ được tham gia chương trình Giao lưu văn hóa tại các nước như Mỹ, New Zealand, Thái Lan.


Bằng cấp bạn nhận được khi học tập tại Học viện ERC:
Trước hết chúng ta cùng điểm qua những trường đại học đối tác của Học viện ERC đó là 2 trường đại học danh tiếng của Anh quốc là trường ĐH Greenwich và trường ĐH Wolverhampton.


Đại Học Greenwich: Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 2 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London. Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Trường đã được trao hai giải thưởng liên tiếp Queen’s Anniversary cho giáo dục nâng cao và  đánh giá sự nỗ lực  thành công vượt bậc của trường.


Sinh viên của trường đã từng đạt giải Nobel quốc tế. Ngoài ra trường Greenwich được tổ chức Sunday Times bình chọn là một trong những trường được sinh viên ưa thích nhất hiện nay.


Đại học Wolverhampton: Với hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc. Trường có nhiều khóa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,.. Trường có 6 cơ sở đào tạo tại Anh.


Để biết thêm chi tiết về các thông tin học bổng, học phí ưu đãi mời bạn tham dự triển lãm du học các nước “Tiết kiệm chi phí – lợi ích tối ưu” diễn ra tại văn phòng tư vấn du học VNPC. Lịch chi tiết như sau:

 

Học viện ERC Singapore - Môi trường du học hoàn hảo

 

Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.


 

Đăng ký hội thảo du học

 

 

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan