địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Học viện Kaplan Singapore trường duy nhất tìm việc cho sinh viên sau tốt nghiệp

Kaplan được bầu chọn là học viện tư thục Singapore tốt nhất về đào tạo các chuyên ngành: kế toán, ngân hàng và tài chính, quản trị kinh doanh, truyền thông, khoa học máy tính, công nghệ. Với hơn 550 chương trình học khác nhau, Kaplan cam kết liên tục đổi mới và đào tạo dựa trên nhu cầu tìm kiếm nhân lực của thị trường lao động. Tại Kaplan, sinh viên đến từ 35 quốc gia trên thế giới được học tập trong môi trường năng động, đa dạng văn hóa và được truyền cảm hứng để đạt thành tích tốt nhất ở chuyên ngành lựa chọn, nâng cao năng lực cạnh tranh cá nhân và đạt tỷ lệ ứng tuyển cao sau tốt nghiệp. Học viện Kaplan, Singapore là cơ sở đào tạo uy tín bậc nhất quốc đảo sư tử với nhiều chuyên ngành thế mạnh, thu hút hàng chục ngàn sinh viên quốc tế trong vài năm gần đây.

Học viện Kaplan Singapore trường duy nhất tìm việc cho sinh viên sau tốt nghiệp

Mới đây, Học viện Kaplan Singapore trở thành trường duy nhất có những support cực tốt cho sinh viên sau tốt nghiệp. Xứng danh là học viện đầu tiên tại Singapore duy nhất tìm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

1. Bạn biết gì về Học viện Kaplan Singapore
Kaplan khởi đầu khiêm tốn các đây hơn 70 năm khi người sáng lập Stanley Kaplan bắt đầu dạy các lớp học thêm ở văn phòng tại Brooklyn vào năm 1938. Từ đó, Kaplan đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và sự nghiệp quốc tế hàng đầu cho các cá nhân, trường học và các tổ chức thương mại, phục vụ cho hơn 1 triệu sinh viên từ hơn 500 khu học xá trên thế giới.

Hiện nay Học viện Kaplan trực thuộc tập đoàn Washington Post của Mỹ với nguồn nhân lực dồi dào và hệ thống đối tác là những trường hàng đầu tại Anh, Úc: Đại học Murdoch (Úc), Đại học Dublin (Úc), Đại học Royal Holloway (Anh), Đại học Northumbria (Anh), Đại học Quốc gia Ireland (Anh), Đại học Portsmouth (Anh), Đại học Bedfordshire (Anh), Đại học Birmingham City (Anh). 

Các cơ sở đào tạo của Học viện Kaplan Singapore
Kaplan tại Singapore có 2 khu học xá ở Dhoby Ghaut và Orchard với tổng diện tích gần 140,000 sq feet, gồm 75 phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, phòng tin học, thư viện tổng hợp, phòng sinh hoạt của sinh viên, khu vực tư vấn cũng như khu căng tin với đầy đủ các dịch vụ và thức ăn ngon.

Các ngành đào tạo thế mạnh của Học viện Kaplan Singapore
Các khóa học đa dạng của Kaplan Singapore mang lại cho sinh viên nhiều chọn lựa phù hợp gồm những chuyên ngành “hot” như: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch-Khách sạn, Truyền thông, PR, IT, Tâm lý học…

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sư chọn lựa của các bạn học sinh, sinh viên.

Những thành tích tiêu biểu của Học viện Kaplan Singapore
Tại Singapore, Kaplan có 24.000 sinh viên, trong đó hơn 4.800 sinh viên quốc tế, đồng thời trường đã đạt được nhiều giải thưởng giáo dục uy tín:

- Top 3 trường tư được yêu thích nhất tại Singapore năm 2014 (AsiaOne People’s Choice 2014)

- Là trường được yêu thích nhất Singapore và xếp hạng 1 về đào tạo các khóa Chứng chỉ chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học (theo bảng xếp hạng 2013 của Jobscentral Learning Rankings and Survey).

- Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011).

- Được trao chứn nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore).

2. Tại sao chọn Kaplan, Singapore

Vị trí thuận lợi
Khu học xá chính của Kaplan tọa lạc tại trung tâm Singapore với ga tàu điện lớn nhất, thuận tiện cho các hoạt động học tập, vui chơi giải trí của sinh viên.

Đối tác danh tiếng của Học viện Kaplan Singapore
Đối tác của Kaplan đều là những trường đại học hàng đầu như:

- University College Dublin nẳm trong top 1% trường Đại học tốt nhất thế giới, khoa thương mại của UCD xếp hạng 86 trên toàn thế giới (Financial Times 2012 Ranking)

- Northumbria University nằm trong top 25 Trường đào tạo Thương mại tại UK (The Sunday Times University Guide 2013) và xếp hạng 54 tại Anh (The Complete University Guide 2013).

- Portsmouth University Xếp hạng 35 về ngành Kế toán và Tài chính trong The Complete University Guide 2013 hoàn tất chương trình Cử nhân sẽ được miễn giảm môn ở ACCA.

- Royal Holloway University of London xếp hạng 15 toàn diện tại UK (Times Higher Education 2012-2013), hạng 119 toàn thế giới (Times Higher Education 2012-2013).

- Murdoch University nẳm trong top 1% trường Đại học tốt nhất thế giới, là trường Đại học Australia đạt được chất lượng 5 sao về sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp trong suốt 13 năm liền (Cẩm nang những trường Đại học tốt năm 2009).

- University of Bedfordshire xếp hạng 82 (The Complete University Guide), xếp hạng 88 theo The Times Good University Guide 2013, có khoa thương mại là thành viên của UK Association of Business Schools và the European Foundation for Management Development (EFMD).

- Birmingham City University nằm trong TOP 60 các trường Đại học uy tín thế giới, TOP 30 trường Đại học tại Anh có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

- University of Essex được xếp vào Top 2% trường đại học hàng đầu thế giới (Theo Times Higher Education World University Rankings 2013 – 2014), Khoa kinh doanh của ĐH Essex xếp hạng thứ 2 UK về chất lượng đào tạo ngành Tài Chính – Kế Toán(Research Assessment Exercise, 2008)

Tiết kiệm chi phí
Học phí tại Kaplan tiết kiệm lên đến 50% so với các đại học, học viên tư thục khác tại Singapore. Với chi phí học tập tiết kiệm, sinh viên vẫn có cơ hội được nhận bằng chính quy do chính những trường đại học đối tác cấp.

Chất lượng đảm bảo
Kaplan là trường được yêu thích nhất tại Singapore và xếp hạng số 1 về đào tạo các chương trình chứng chỉ, đại học, sau đại học. Ngoài ra còn nhiều giải thưởng khác như: “Một trong 3 trường tư thục tốt nhất Singapore” và được nhận Edutrust 4 năm".

Tiết kiệm thời gian
Tại Kaplan, thời gian học rút ngắn, chỉ còn 2 năm để hoàn thành chương trình ĐH nhận bằng quốc tế, giúp tiết kiệm thời gian và sinh hoạt phí cũng như sớm gia nhập thị trường lao động.

Chương trình linh hoạt
Kaplan cung cấp hhiều chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện đầu vào linh hoạt, tạo điều kiện cho học sinh có thể nhập học vào bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ trình độ nào, với bất cứ nhu cầu nào.

2. Chương trình đào tạo của Học viện Kaplan Singapore

Chương trình tiếng Anh thương mại: Khoá học dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL

- Khai giảng: Ngày 15 tháng 2,4,6,8,10,12

Khóa tiếng Anh trải nghiệm (không cần xin visa student pass)
Khóa học này phù hợp với những học sinh có dự định theo học tại Kaplan, nhưng chưa biết chất lượng giảng dạy, môi trường học thực tế. Sau khi tham dự khóa học, sinh viên có thể đưa ra những lựa chọn chính xác hơn cho mình

- Thời gian học: 3 tuần
- Khai giảng: hàng tháng

Khóa luyện thi chứng chỉ O Level
Khóa học phù hợp những học sinh hết lớp 9 ở Việt Nam, có mong muốn đi theo con đường vào học ở các trường công lập Singapore hoặc chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ. Học sinh sẽ tham dự một năm luyện thi, sau đó thi lấy chứng chỉ Olevel, tiếp tục nộp hồ sơ ở các trường Phổng thông để học tiếp lên Alevel.

- Thời gian: 12 tháng
- Khai giảng: 10/2017

Chương trình chứng chỉ kinh doanh
Khóa học dành cho học chưa tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam, mong muốn lấy bằng cử nhân của Kaplan.

- Thời gian: 2 tháng
- Yêu cầu: Hết lớp 9 (đủ 15 tuổi tính theo năm) ở VN trở lên, IELTS 5.5 hoặc khoá tiếng Anh của Kaplan Singapore
- Khai giảng: Ngày 21 các tháng 1,3,5,7,9,11

Chương trình cao đẳng: với các chuyên ngành: 
Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý hậu cần, Quản trị du lịch khách sạn, Ngân hàng và quản lý đầu tư chứng khoán, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng.

- Thời gian: 8 tháng
- Yêu cầu: Hết lớp 12 ở VN hoặc có chứng chỉ Kinh doanh của Kaplan, IELTS 5.5 hoặc khoá tiếng Anh của Kaplan Singapore
- Khai giảng: Ngày 24 các tháng 2,4,6,8,10,12

Chương trình cử nhân
Sau khi kết thúc chương trình Diploma, sinh viên sẽ tiếp tục học lên chương trình Bachelor (Cử nhân) để lấy bằng đại học. Sinh viên có thể lựa chọn chương trình lấy bằng của Ailen, Anh, Úc…

Chuyên ngành Quản lý, Tài chính, Marketing, Quản lý hậu cần, Quản lý ngân hàng và tài sản, Quản lý nhân sự, Quản lý rủi ro, Luật kinh doanh, (cấp bằng của Đại học Quốc gia Ailen)

- Thời gian: 18 tháng
- Yêu cầu: Bằng cao đẳng của Kaplan Singapore
- Khai giảng: Tháng 4, 10

Chuyên ngành Quản lý Kế toán và tài chính (cấp bằng của Đại học Portsmouth, Anh Quốc)

- Thời gian: 18 tháng
- Yêu cầu: Bằng cao đẳng của Kaplan Singapore
- Khai giảng: Tháng 6, 12

Bachelor of Business – Bằng kép:  Kế toán, Luật kinh doanh, Ngân hang, Tài chính, Quản trị du lịch khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Quản lý, Quản lý nhân sự, Marketing (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc)

- Thời gian: 16 tháng
- Yêu cầu: Bằng cao đẳng của Kaplan Singapore
- Khai giảng:; Tháng 1,5,9

Bachelor of Arts – Bằng kép: Truyền thông, Du lịch và sự kiện, Quan hệ công chúng, Truyền thông web (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc)

- Thời gian: 16 tháng
- Yêu cầu: Bằng cao đẳng của Kaplan Singapore
- Khai giảng:; Tháng 1,5,9

Bachelor of Science:  Hệ thống thông tin kinh doanh, Công nghệ thông tin, An ninh mạng và thông tin (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc)

- Thời gian: 16 tháng
- Yêu cầu: Bằng cao đẳng của Kaplan Singapore
- Khai giảng:; Tháng 1,5,9

Bachelor of Arts Tâm lý (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc)

- Thời gian: 16 tháng
- Yêu cầu: Bằng cao đẳng của Kaplan Singapore
- Khai giảng:; Tháng 1,5,9

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh QT, Marketing, Quản lý hậu cần, Du lịch KS QT, Truyền thông đại chúng, Truyền thông đại chúng và Quảng cáo, Truyền thông đại chúng và Kinh doanh, Truyền thông đại chúng và quan hệ công chúng (cấp bằng của Nothurmbria, UK)

- Thời gian: 16 tháng
- Yêu cầu: Bằng cao đẳng của Kaplan Singapore
- Khai giảng: Tháng 3,9

Chuyên ngành Quản lý, Quản lý với Kê toán, Quản lý với kinh doanh QT, Quản lý với Marketing (Cấp bằng của ĐH Royal Holloway, UK)

- Thời gian: 18 tháng
- Yêu cầu: Bằng cao đẳng của Kaplan Singapore , IELTS 6.5
- Khai giảng: Tháng 5,11

Là một trong những học viện tư thục có chất lượng đào tạo tốt và thu hút được nhiều sinh viên quốc tế, Học viện Kaplan Singapore đang từng bước gây dựng danh tiếng của mình. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Hàn Quốc: Trình độ tiếng Hàn tối thiểu là bao nhiêu?
 • Tìm hiểu về học bổng trường công lập Singapore
 • 5 lý do chon học ngành quản trị Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng – Đầu bếp khi du học Singapore
 • Du học Singapore 2017 và khởi nghiệp có là điều dễ dàng?
 • 6 lợi ích mà du học Trung Quốc 2018 đem lại cho bạn
 • Đến du học Trung Quốc 2017, bạn cần chú ý điều gì?
 • Du học Nhật Bản 2017: Tìm hiểu ngành khoa học máy tính tại đại học Aizu
 • Du học hè Singapore 2016 - Bước khởi đầu hoàn hảo
 • Du học VNPC hướng dẫn thủ tục nhập cảnh Philippines
 • Du học Singapore 2018: Có tới 60% sinh viên tốt nghiệp trường tư thục tìm được việc làm với mức lương khởi điểm 2550$
 • Những điều cần biết khi du học Singapore (Phần 1)
 • Du học Singapore 2017 và bài học từ sự phát triển của Singapore hiện nay
 • Du học bằng kép tại Kaplan: Nhân đôi cơ hội việc làm với song bằng của Singapore và Úc
 • Tuyển sinh du học Nhật tháng 10-2014 và tháng 1-2015
 • Du học Singapore 2017: Trường nào đào tạo Y Dược uy tín nhất?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook