Học viện Kaplan - Sự lựa chọn hàng đầu khi du học Singapore

 

Du học Singapore con đường nhanh chóng và thuận tiện nhất cho các bạn du học sinh. Học tập tại Singapore bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học hiện đại nhất Châu Á. Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin chi tiết về trường.

 

Học viện Kaplan - Sự lựa chọn hàng đầu khi du học Singapore


Học viện Kaplan (Kaplan Higher Education Academy) thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ. một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu thế giới, với 24.000 sinh viên trong đó 4.800 sinh viên quốc tế, học viện Kaplan luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các sinh viên với mong muốn được học tập trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Với sinh viên Việt Nam, học viên Kaplan luôn nằm trong Top 5 trường được du học sinh lựa chọn khi du học Singapore. Học viện Kaplan luôn đào tạo ra những sinh viên xuất sắc bằng việc lắng nghe các nhu cầu của sinh viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy để đảm bảo một môi trường học tập tích cực nhất.

 


Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh chính thức của Kaplan tổ chức buổi  gặp gỡ trực tiếp với đại diện tại triển lãm du học “ Học bổng – thực tập hưởng lương – vừa học vừa làm “.Thành tựu của Kaplan Higher Education Academy Singapore


Top 1 Trường tư thục đào tạo Cao đẳng tốt nhất
Top 1 Trường tư thục đào tạo Cử nhân tốt nhất
Top 1 Trường được yêu thích nhất Singapore (Theo thống kê của JobsCentral)
Top 3 Trường tư thục tốt nhất (Giải thưởng do người tiêu dùng bầu chọn AsiaOne People’s Choice)
Giải VÀNG dành cho Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands)


Vì sao chọn Kaplan Higher Education Academy Singapore


1.Chương trình đào tạo đa dạng, hiện đại, tiết kiệm thời gian.
2.Các ngành học đa dạng, phù hợp với nhu cầu của sinh viên và thị trường lao động.
3.Kaplan Singapore cho phép sinh viên chuyển tiếp đến nhiều trường nổi tiếng thế giới tại Úc, Anh, Ailen, Mỹ đào tạo cấp bằng như:
4.Kaplan có nhiều học bổng cho sinh viên: Các suất học bổng từ 85 – 170 triệu cho sinh viên cao đẳng và đại học có kết quả học tập tốt.
5.Điều kiện tuyển sinh linh động, học sinh Việt Nam có thể bắt đầu du học khi kết thúc lớp 9/10 phù hợp với những gia đình muốn cho con du học từ sớm.
6.Học phí hợp lý: S$35,000 – 40,000 cho chương trình cử nhân..
7.Kaplan được trao chứng chỉ EduTrust 4 năm.
8.Sinh viên du học Singapore có thể chọn chương trình Cử nhân chuyên ngành kép với học phí và thời gian học không đổi.
9.Mỗi chương trình ở KAPLAN Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên, giúp hỗ trợ trong suốt thời gian theo học.


Các khóa học tại trường


Chương trình tiếng Anh
Chương trình luyện thi O-level
Chương trình chứng chỉ kinh doanh
Chương trình cao đẳng (tài chính, quản trị, Marketing,quản lý tài sản ngân hang. Quản lý nguồn nhân sự )
Chương trình cử nhân (tài chính, quản trị, Marketing,quản lý tài sản ngân hang. Quản lý nguồn nhân sự , kinh doanh quốc tế)
Chương trình thạc sỹ (tài chính, quản trị, Marketing,quản lý tài sản ngân hang. Quản lý nguồn nhân sự , kinh doanh quốc tế)
Chương trình thạc sỹ khoa học (Quản lý tài chính, Quản lý Marketing, Quản lý du lịch khách sạn (cấp bằng của Đại học Northumbria, UK)


CHƯƠNG TRÌNH MỚI: Đại học University of Bedfordshire, Anh quốc
- Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (12 tháng)

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan