Học viện Kế toán Singapore (SAA)

1. Giới thiệu về trường
Được thành lập từ năm 1985 như một chi nhánh chính thức của học viện đào tạo kế toán chuyên nghiệp của Singapore (ICPAS), Học viện Kế toán Singapore SAA là một nhà cung cấp giáo dục về kế toán hàng đầu tại Singpore, thu hút và phát triển tài năng cho nghê kế toán với cấp độ quốc tế. Với kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp các chương trình đào tạo tại chỗ cho các cơ quan chính phủ và các tổ chức đa quốc gia dựa trên những nhu cầu khác nhau, trường đã đào tạo ra hàng nghìn cá nhân, không những giúp họ nâng cao tri thức mà còn thành công trong sự nghiệp thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Hiện nay, trường có khoảng hơn 5.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian đang theo học từ các nước Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Philippines và Việt Nam. 

Học viện Kế toán Singapore (SAA)

Với mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học nổi tiếng,  Học viện SAA cung cấp các chương trình học đường liên kết với các tổ chức giáo dục chính phủ và các trường đại học danh tiếng nước ngoài cũng như các tổ chức chuyên nghiệp. Chính vì thế, khi hoàn thành chương trình học tại Học viện SAA, sinh viên có cơ hội nhận được bằng tại hai trường Đại học Anh quốc: Đại học London và Đại học Plymouth. 

Ngoài ra để khuyến khích, động viên tinh thần học tập của sinh viên, trường cũng cung cấp rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho các bạn du học sinh có thành tích và nỗ lực trong học tập.

2. Thành tựu của trường

- 26 năm được ghi nhận là cơ sở đào tạo kế toán hàng đầu bởi Tổ chức Edu Trust.

- Là trường duy nhất được ICPAS công nhận tại Singapore.

- Nhận được nhiều giải thưởng cho chương trình Chứng chỉ kỹ thuật viên kế tóan CAT và Hiệp hội giám định viên kế toán ACCA ở Singapore và quốc tế.

3. Chuyên ngành đào tạo

- Chương trình Tiếng Anh 
- Chứng chỉ kế toán CAT
- Kế toán tài chính    
- Tài chính ngân hàng
- Thương mại    
- Quản trị 
- ACCA    

4. Các kỳ nhập học

Học viện Kế toán Singapore (SAA)

 

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan