Học viện LSBF Singapore

1. Giới thiệu về trường
Được thành lập với sự bảo trợ của Hoàng tử Michael, tại xứ Kent, LSBF nổi tiếng là trường đào tạo chứng chỉ ACCA chất lượng, uy tín tại Vương quốc Anh. LSBF Singapore là một trong những trung tâm đào tạo tại nước ngoài của LSBF Anh Quốc, trường luôn mang đến cho sinh viên cơ hội học tập tốt để lấy được tấm bằng ACCA danh giá, với cơ hội định cư và làm việc cao. Với danh tiếng về chất lượng giáo dục xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và sự hỗ trợ sinh viên tối đa cùng mức học phí hấp dẫn, đặc biệt là với khóa học ACCA Singapore 2015, trường đã thu hút hơn 12,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia, tạo nên cơ hội mở rộng quan hệ quốc tế cho các sinh viên theo học tại trường. 

Học viện LSBF Singapore

LSBF Singapore cũng là một trong số ít trường nhận được EduTrust 4 năm tại Singapore, điều này khẳng định uy tín cũng như khả năng giảng dạy của trường được công nhận và đánh giá cao. Đặc biệt, mô hình lớp với sĩ số nhỏ sẽ tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trao đổi với sinh viên nhiều hơn, giúp sinh viên được nâng cao các kỹ năng, kiến thức một cách hiệu quả nhất. Khu học xá của trường nằm tại số 3 Anson Road (Springleaf Tower) và 143 phố Cecil (GB Building), chỉ cách trạm MRT Raffles Place và MRT Tanjong Pagar vài phút đi bộ.

2. Thành tựu của trường
Được công nhận chất lượng đào tạo bởi tổ chức EduTrust trong 4 năm liên tiếp
Giải thưởng của Nữ Hoàng (Queen’s Award for Enterprise) dành cho sự đóng góp vào nền thương mại quốc tế.

3. Chuyên ngành đào tạo

Học viện LSBF Singapore

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1, 6 & 8 (tùy từng năm có thay đổi)

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan