Học viện quản lý Nanyang

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG:
- Học viện Nanyang được thành lập năm 2001, là một trong những trường đại học tư thục lớn và có chất lượng giáo dục tốt ở Singapore. Trường có vị trí địa lí thuận lợi nằm ở trung tâm thành phố vì vậy rất thuận lợi cho học tập hay du lịch.
- Học viện Nanyang có 4 trường bao gồm: trường kinh tế, trường du lịch và lữ hành, trường giáo dục mầm non, trường ngôn ngữ.
Trường liên kết với Đại học Ballarat của Australia … Do đó, khi tốt nghiệp học sinh sẽ được cấp bằng của trường đại học cổ kính và danh tiếng này.
- Mục tiêu của trường là trở thành Viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông Nam Á, đào tạo những nhà Quản lý năng động, những nhà lãnh đạo triển vọng.
- Học tại Học viện Quản lý Nanyang các sinh viên đều có thể thực tập tại rất nhiều nơi trên thế giới như: Anh, Úc , Mỹ, Canada, Thụy sỹ... nhờ vào chương trình hỗ trợ thưc tập và hỗ trợ xin visa tại ngay Singapore của nhà trường.Ngoài ra, trường cũng có các chương trình đào tạo chứng chỉ nghề, Diploma, cử nhân và sau đại học.
 
 
II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ
1. Khóa học Tiếng Anh
Gồm 3 trình độ: sơ cấp, trung cấp, chuyên sâu; mỗi cấp độ 8 tuần (6 tháng)
- Thời gian học : Mỗi tuần 25 giờ, từ thứ 2 đến thứ 6 (sáng 9h-12h; chiều 13h-16h)
Khóa học này nhăm tập trung vào 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết
- Mục đích: nhằm nâng cao các kỹ năng nghe, nói đọc viết của học sinh và giúp học sinh có đủ trình độ đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường Đại học trên thế giới.
- Khai giảng : Tháng 09 , 10, 11, 12.
* Yêu cầu
+ Học sinh từ 16 tuổi trở lên
+ Hoàn thành bài kiểm tra đầu vào của nhà trường
 
2. Bằng Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao
Các môn học : Quản trị kinh doanh, Quản lý khách sạn du lịch, Tài chính ngân hàng, Marketing, Tài chính kế toán, Nghiên cứu máy tính, Hệ thống thông tin,...
- Thời gian: 14 tháng
- Yêu cầu: Tốt nghiệp phổ thông, Tiếng Anh IELTS 5.0/TOEFL 500. Học sinh không đạt yêu cầu Tiếng Anh sẽ tham dự kỳ test của nhà trường.
- Khai giảng :  tháng 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 10, 12
* Chương trình thực tập : Sinh viên sau khi học xong 6 tháng lý thuyết sẽ có 8 tháng thực tập nâng cao tay nghề với mức lương thực tập từ S$800 đến S$1200.
- Sinh viên cũng có thể đăng ký chương trình thực tập tại các nước khác trên thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Neazealand...Nhà trường sẽ hỗ trợ các thủ tục đăng ký và xin visa ngay tại Singapore mà không cần về ViệtNam.
- Sau khi thực tập sinh viên có thể học tiếp lên khóa Đại học tại nước mình đăng ký thực tập nhờ vào sự hỗ trợ thủ tục chuyển tiếp từ phía nhà trường.
 
3. Bằng cử nhân
Các môn học: Quản lý kinh doanh, Quản lý du lịch khách sạn, Quản lý Casino, Kinh doanh và kế toán, Kinh doanh và Tài chính, Quản lý tài chính và Kế toán, Nghệ thuật trong quản lý và Công nghệ thông tin..
- Thời gian: 3 năm
- Yêu cầu: Tốt nghiệp PT, 18 tuổi trở lên, Tiếng Anh tương đương IELTS 5.0/TOEFL 500
- Khai giảng tháng : 01,03, 09, 11
 
4. Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin
- Thời gian: 16 - 24 tháng
- Khai giảng: tháng 01, 05, 07, 09, 11
- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học và có hai năm kinh nghiệm làm việc. Tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550.
Hợp tác đào tạo: Học tại Học tại Học viện quản lý Nanyang bạn sẽ nhận bằng Đại học của trường Đại học Ballarat, là một trong những ngôi trường lâu đời nhất và nằm trong top 10 trường Đại học hàng đầu của Australia.
 
 
III. HỌC PHÍ:
1. Khóa Tiếng Anh:S$1.500/cấp độ (2 tháng)
2. Cao đẳng: S$ 7.800/khóa
3. Cử nhân: $ 26.800/khóa
4. Thạc sĩ: S$ 22.500/khóa
 
 
IV. HỖ TRỢ TỪ VNPC
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS

Chi sẻ :

Tin Liên Quan