địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Ngành giáo dục trẻ em tại Nanyang: Lấy bằng Singapore sau 3 tháng mà không cần IELTS

Hiện nay, ngành giáo dục trẻ em (Giáo dục mầm non) đang là một nghề thiếu nhân lực trầm trọng và cũng đồng thời “hái ra tiền” trên toàn thế giới. Trong ngành giáo dục Châu Á, Singapore luôn được xem như một đất nước đi đầu trong phương pháp giảng dạy, môi trường học tập cũng như sự đa dạng trong học tập. Rất nhiều sinh viên Việt Nam coi Singapore là một lựa chọn hàng đầu khi có ý định du học do chi phí học tập hợp lý, bằng cấp quốc tế và vị trí địa lý rất gần với Việt Nam. Hôm nay, VNPC sẽ giới thiệu một chương trình học tuyệt vời tại Học viện Quản lí Nanyang Singapore tới các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Ngành giáo dục trẻ em tại Nanyang: Lấy bằng Singapore sau 3 tháng mà không cần IELTS

1. Đôi nét về Học viện Quản lý Nanyang 
Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management – NIM) là một trong những trường đào tạo có uy tín và chất lượng cao tại Singapore. Với số lượng du học sinh đông đảo, trường đã khẳng định được uy tín và tầm vóc của mình. Trường tự hào là một trong những trường đại học ở Singapore được nhận chứng chỉ EduTrust 4 năm của chính phủ.

Tại sao nên du học Singapore tại NIM? 

- NIM nổi tiếng với việc đào tạo các chuyên ngành quản trị du lịch nhà hàng, khách sạn. Cũng như quản trị kinh doanh, kỹ sư xây dựng. 

- Đối với khóa học liên quan đến quản lý nhà hàng khách sạn, sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao. Hoặc các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore. Với mức lương trợ cấp lên đến 1000 SGD một tháng. Đây cũng là một nguồn thu nhập hữu ích cho các bạn du học sinh ngoài các chương trình học bổng từ Học viện Nanyang

- Học viện quản lý Nanyang đào tạo đa dạng các khóa học từ tiếng Anh, chứng chỉ. Đồng thời có các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sỹ. 

- Trường cung cấp các chương trình, phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả cao. Ngoài ra trường có một cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt nhất cho sinh viên. 

- Bên cạnh việc đào tạo và giảng dạy, trường cũng quan tâm tới đời sống sinh viên. Thông qua các chương trình học bổng từ Học viện Nanyang, tinh thần học tập của sinh viên được khuyến khích hơn rất nhiều.

2. Khóa học giáo dục mầm non chỉ 3 tháng tại Nanyang 

Cơ hội của ngành giáo dục mầm non tại Singapore
Ngành Giáo dục và chăm sóc mầm non (Early Childhood Education and Care - ECEC) hiện đang là một trong những ngành “khát” nhân lực hàng đầu tại Singapore nói riêng và toàn thế giới nói chung. Đây là ngành mang lại cơ hội nghề nghiệp cao, tuy nhiên, đối với các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam, thông tin về ngành này vẫn còn khá mới.

Giáo dục mầm non hay còn gọi là Sư phạm mầm non là công việc nuôi dưỡng, chăm sóc dạy dỗ trẻ dưới 6 tuổi. Đây là ngành học vô cùng quan trọng vì sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ là người mẹ đỡ đầu cho các em vào cuộc sống học đường. Đây cũng là giai đoạn trẻ em sẽ khám phá tài năng, sở thích, làm quen dần với xã hội.

Ở Việt Nam, ngành giáo dục mầm non trong vài năm trở lại đây cũng đang bắt đầu được chú trọng hơn trước, nhiều cơ sở mầm non tư thục với quy mô lớn đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giảng dạy, tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ có đam mê đối với ngành ươm mầm trẻ.

Theo Báo cáo Tổng kết năm học 2016-2017, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của giáo dục mầm non của Vụ Giáo dục Mầm non (Bộ GD&ĐT) số lượng giáo viên nói riêng và cả cán bộ quản lý, nhân viên bậc giáo dục mầm non tăng nhanh so với năm học trước. 

Nguồn nhân lực tuy tăng mạnh nhưng vẫn được đánh giá là thiếu so với nhu cầu tại Việt Nam, và đây thực sự vẫn là một trong những ngành được đánh giá là tiềm năng đối với các bạn sinh viên.

Năm 2019 này, Nanyang mở một khóa học mới hoàn toàn: Khóa học ngành giáo dục trẻ em (giáo dục mầm non) lần đầu tiên tại ngôi trường này.

Các điểm nổi bật của khóa học Giáo dục mầm non tại Nanyang:

- Visa dễ dàng
- Học phí rẻ
- Thời gian học ngắn, cấp chứng chỉ nhanh chóng (3 tháng)
- Chỉ cần du học sinh 15 tuổi trở lên
- Không yêu cầu IELTS, chỉ kiểm tra tiếng Anh đầu vào
- Không phỏng vấn với trường
- Kí túc xá tiện lợi, sinh viên được nấu ăn và hưởng nhiều tiện ích khác.
- Sau khóa học, sinh viên có đủ kĩ năng và hiểu biết để điều hành nhà trẻ hoặc xin việc ở cấp quản lý nhà trẻ
- Nếu du học sinh muốn ở lại Singapore, các bạn có thể ứng tuyển làm trợ lý tại các trung tâm trông giữ trẻ ở Singapore với mức lương hấp dẫn.
- Nanyang đang có chương trình giảm phí đăng ký nhập học cho sinh viên Việt Nam. 

Dây là một chương trình mới tại Nanyang, dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm 2019, đầu 2020. Vì vậy, các thông tin về khóa học như điều kiện hay học phí đều chưa được đăng tải trên website của trường. Hãy liên hệ ngay với VNPC để trở thành một trong những khách hàng được nhận các tài liệu liên quan đến trường sớm nhất và có những định hướng đúng đắn cho tương lai.

Để biết thêm các cơ hội cũng như chương trình học Giáo dục mầm non tại Singapore năm 2019 này, hãy đăng ký tham gia chương trình Triển lãm du học toàn cầu VNPC 2019 tháng 7 nhé!

Chi tiết Triển lãm du học toàn cầu VNPC 2019:

Thành phố Hà Nội
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 21/07/2019
Địa điểm: Tầng 3 Sảnh Sentosa, Fortuna Hotel, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 20/07/2019
Địa điểm: Khách sạn Hương Sen, 66 – 70 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Cơ hội chỉ có ý nghĩa nếu ta biết nắm bắt lấy. Đăng ký ngay hôm nay vì số người tham dự chỉ có hạn bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Chương trình học chất lượng tại Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh
 • Du học Nhật Bản 2016 bài toán kinh phí
 • Du học Singapore 2017 tại ngôi trường của những nhân tài kinh doanh
 • Học quản lý khách sạn Thụy Sỹ tại HTMi Singapore - Học viện quản lý khách sạn hàng đầu thế giới
 • Du học Singapore học trường nào chuyển tiếp sang Úc thuận tiện nhất
 • Du học đa quốc gia cơ hội nhận bằng kép quốc tế
 • Điều gì khiến du học Singapore 2017 thành điểm đến lý tưởng?
 • Cựu sinh viên học viện ERC Singapore và câu chuyện khởi nghiệp thành công
 • Du học Philippines tại trường Anh Ngữ CG - Mô hình đào tạo tiếng Anh Quân đội Sparta
 • Du học Philippines: Lộ trình đạt IELTS 6.0 chỉ trong 24 tuần
 • Du học Singapore với các chương trình học tại Dimensions
 • Trường Ngôn ngữ Quốc Tế Toua Kokusai
 • Chương trình ưu đãi cho du học sinh Nhật 4/2016 tại VNPC
 • Tại sao nên du học Nhật Bản 2018 ngành Công nghệ thông tin?
 • Những điểm lưu ý khi du học tại Nhật
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook