Ngành giáo dục trẻ em tại Nanyang: Lấy bằng Singapore sau 3 tháng mà không cần IELTS

Hiện nay, ngành giáo dục trẻ em (Giáo dục mầm non) đang là một nghề thiếu nhân lực trầm trọng và cũng đồng thời “hái ra tiền” trên toàn thế giới. Trong ngành giáo dục Châu Á, Singapore luôn được xem như một đất nước đi đầu trong phương pháp giảng dạy, môi trường học tập cũng như sự đa dạng trong học tập. Rất nhiều sinh viên Việt Nam coi Singapore là một lựa chọn hàng đầu khi có ý định du học do chi phí học tập hợp lý, bằng cấp quốc tế và vị trí địa lý rất gần với Việt Nam. Hôm nay, VNPC sẽ giới thiệu một chương trình học tuyệt vời tại Học viện Quản lí Nanyang Singapore tới các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Ngành giáo dục trẻ em tại Nanyang: Lấy bằng Singapore sau 3 tháng mà không cần IELTS

1. Đôi nét về Học viện Quản lý Nanyang 
Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management – NIM) là một trong những trường đào tạo có uy tín và chất lượng cao tại Singapore. Với số lượng du học sinh đông đảo, trường đã khẳng định được uy tín và tầm vóc của mình. Trường tự hào là một trong những trường đại học ở Singapore được nhận chứng chỉ EduTrust 4 năm của chính phủ.

Tại sao nên du học Singapore tại NIM? 

- NIM nổi tiếng với việc đào tạo các chuyên ngành quản trị du lịch nhà hàng, khách sạn. Cũng như quản trị kinh doanh, kỹ sư xây dựng. 

- Đối với khóa học liên quan đến quản lý nhà hàng khách sạn, sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao. Hoặc các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore. Với mức lương trợ cấp lên đến 1000 SGD một tháng. Đây cũng là một nguồn thu nhập hữu ích cho các bạn du học sinh ngoài các chương trình học bổng từ Học viện Nanyang

- Học viện quản lý Nanyang đào tạo đa dạng các khóa học từ tiếng Anh, chứng chỉ. Đồng thời có các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sỹ. 

- Trường cung cấp các chương trình, phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả cao. Ngoài ra trường có một cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt nhất cho sinh viên. 

- Bên cạnh việc đào tạo và giảng dạy, trường cũng quan tâm tới đời sống sinh viên. Thông qua các chương trình học bổng từ Học viện Nanyang, tinh thần học tập của sinh viên được khuyến khích hơn rất nhiều.

2. Khóa học giáo dục mầm non chỉ 3 tháng tại Nanyang 

Cơ hội của ngành giáo dục mầm non tại Singapore
Ngành Giáo dục và chăm sóc mầm non (Early Childhood Education and Care - ECEC) hiện đang là một trong những ngành “khát” nhân lực hàng đầu tại Singapore nói riêng và toàn thế giới nói chung. Đây là ngành mang lại cơ hội nghề nghiệp cao, tuy nhiên, đối với các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam, thông tin về ngành này vẫn còn khá mới.

Giáo dục mầm non hay còn gọi là Sư phạm mầm non là công việc nuôi dưỡng, chăm sóc dạy dỗ trẻ dưới 6 tuổi. Đây là ngành học vô cùng quan trọng vì sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ là người mẹ đỡ đầu cho các em vào cuộc sống học đường. Đây cũng là giai đoạn trẻ em sẽ khám phá tài năng, sở thích, làm quen dần với xã hội.

Ở Việt Nam, ngành giáo dục mầm non trong vài năm trở lại đây cũng đang bắt đầu được chú trọng hơn trước, nhiều cơ sở mầm non tư thục với quy mô lớn đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giảng dạy, tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ có đam mê đối với ngành ươm mầm trẻ.

Theo Báo cáo Tổng kết năm học 2016-2017, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của giáo dục mầm non của Vụ Giáo dục Mầm non (Bộ GD&ĐT) số lượng giáo viên nói riêng và cả cán bộ quản lý, nhân viên bậc giáo dục mầm non tăng nhanh so với năm học trước. 

Nguồn nhân lực tuy tăng mạnh nhưng vẫn được đánh giá là thiếu so với nhu cầu tại Việt Nam, và đây thực sự vẫn là một trong những ngành được đánh giá là tiềm năng đối với các bạn sinh viên.

Năm 2019 này, Nanyang mở một khóa học mới hoàn toàn: Khóa học ngành giáo dục trẻ em (giáo dục mầm non) lần đầu tiên tại ngôi trường này.

Các điểm nổi bật của khóa học Giáo dục mầm non tại Nanyang:

- Visa dễ dàng
- Học phí rẻ
- Thời gian học ngắn, cấp chứng chỉ nhanh chóng (3 tháng)
- Chỉ cần du học sinh 15 tuổi trở lên
- Không yêu cầu IELTS, chỉ kiểm tra tiếng Anh đầu vào
- Không phỏng vấn với trường
- Kí túc xá tiện lợi, sinh viên được nấu ăn và hưởng nhiều tiện ích khác.
- Sau khóa học, sinh viên có đủ kĩ năng và hiểu biết để điều hành nhà trẻ hoặc xin việc ở cấp quản lý nhà trẻ
- Nếu du học sinh muốn ở lại Singapore, các bạn có thể ứng tuyển làm trợ lý tại các trung tâm trông giữ trẻ ở Singapore với mức lương hấp dẫn.
- Nanyang đang có chương trình giảm phí đăng ký nhập học cho sinh viên Việt Nam. 

Dây là một chương trình mới tại Nanyang, dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm 2019, đầu 2020. Vì vậy, các thông tin về khóa học như điều kiện hay học phí đều chưa được đăng tải trên website của trường. Hãy liên hệ ngay với VNPC để trở thành một trong những khách hàng được nhận các tài liệu liên quan đến trường sớm nhất và có những định hướng đúng đắn cho tương lai.

Để biết thêm các cơ hội cũng như chương trình học Giáo dục mầm non tại Singapore năm 2019 này, hãy đăng ký tham gia chương trình Triển lãm du học toàn cầu VNPC 2019 tháng 7 nhé!

Chi tiết Triển lãm du học toàn cầu VNPC 2019:

Thành phố Hà Nội
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 21/07/2019
Địa điểm: Tầng 3 Sảnh Sentosa, Fortuna Hotel, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 20/07/2019
Địa điểm: Khách sạn Hương Sen, 66 – 70 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Cơ hội chỉ có ý nghĩa nếu ta biết nắm bắt lấy. Đăng ký ngay hôm nay vì số người tham dự chỉ có hạn bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan