Những lợi ích khi chọn học ngành du lịch khách sạn tại Singapore

 

Đi du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ nhưng lựa chọn quốc gia đi du học cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Làm thế nào để tìm được quốc gia phù hợp với năng lực bản thân, năng lực tài chính của gia đình đó là một bài toán khó đối với nhiều bạn học sinh sinh viên.

 

Những lợi ích khi chọn học ngành du lịch khách sạn tại Singapore


Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một giải pháp tương đối hoàn hảo để các bạn tham khảo. Singapore là một đất nước nằm trong khu vực Đông Nam Á, là một con rồng của Châu Á. Nơi  đây hội tụ rất nhiều ưu thế như nền kinh tế rất vững mạnh, trung tâm tài chính thế giới, nơi giao thoa của 2 nền văn hóa Đông – Tây nên khách du lịch đến Singapore hàng năm ngày một tăng. Ngành công nghiệp không khói đã phát triển rất mạnh ở Singapore. Những người làm việc trong ngành này cũng nhận được mức lương  tương xứng. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lợi ích và mức lương mà bạn có thể nhận được khi học và làm việc tại Singapore.


Lợi ích bạn nhận được khi học ngành Quản trị Du lịch khách sạn tại Singapore


- Được đi thực tập hưởng lương 6 tháng tại Singapore với mức lương khoảng 900SGD/ tháng
- Được thực tập trong các khách sạn, tập đoàn lớn như: Resort World Sentosa, St. Regis, Hilton International, Swisshotel The Stamford, The Plaza, Fairmont Hotel, Fullerton, Shangri-La, Pan Pacific Hotel, One Degree 15 Marina Club, Capella Sentosa…
- Một số sinh viên sau khi thực tập được nhận vào làm việc Full-time tại những khách sạn tập đoàn lớn này.
- Một số sinh viên nhận được Visa làm việc sau khi tốt nghiệp
- Trong quá trình học sinh viện được dạy rất nhiều kỹ năng mềm như: Kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng viết resume và kỹ năng săn việc làm.


Các mức lương điển hình sinh viên có thể nhận được sau khi tốt nghiệp cho các vị trí trong lĩnh vực này:

 

Những lợi ích khi chọn học ngành du lịch khách sạn tại Singapore


Đô la Sing hiện tại là 1SGD = 16.000VND với mức thu nhập trên 1 tháng bạn có thể kiếm được từ 35 – 50 triệu VND. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đưa ra quyết định cho bản thân.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan