Sự khác biệt khi học chương trình sau đại học tại Singapore

 

Rất vui được chào đón bạn đến với thế giới sôi động và đầy lý thú của ngành Du lịch khách sạn. Chương trình kinh doanh về du lịch và khách sạn là một ngành có nhiều đặc tính khác nhau mang tính chất toàn cầu và ảnh hưởng đến các mặt trong đời sống chúng ta. Vì ngành đang tiếp tục phát triển, nên sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc trong lĩnh vực giải trí, du lịch và dịch vụ. Chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn được thiết kế đem đến cho sinh viên những khái niệm cốt lõi  về du lịch, giải trí và dịch vụ, hơn nữa là các kỹ năng quản trị nền tảng giúp thành công trong công việc quản trị, và phát triển công việc kinh doanh dịch vụ và du lịch, hoặc các công việc kinh doanh liên quan đến giải trí.

 

Sự khác biệt khi học chương trình sau đại học tại Singapore

 


Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đại học nhưng phát hiện ra mình chưa thật sự phù hợp với ngành đó hoặc ngành đó cơ hội việc làm không nhiều và muốn tìm kiếm cơ hội trong một lĩnh vực khác thì lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn học chương trình Sau đại học chuyên ngành Quản trị Du lịch khách sạn. Thời gian học ngắn, tập trung vào chuyên ngành chính, có thực tập giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tiễn. Sau khi ra trường bạn có trong tay một bằng đại học(Degree) và một bằng Sau đại học(Post graduate degree). Cơ hội việc làm cho bạn sẽ rộng mở hơn. Kết thúc chương trình sinh viên sẽ có được các khả năng sau:


- Hiểu biết chuyên sâu về ngành du lịch và dịch vụ, sự phát triển của ngành, cơ hội và thách thức của ngành
- Hiểu vai trò và các yếu tố quan trọng trong ngành dịch vụ và hệ thống du lịch
- Định rõ phân khúc thị trường du lịch chính và tập trung vào việc đáp ứng,nhu cầu và mong đợi của khách du lịch trong phân khúc đó
- Giải thích chức năng hoạt động chính của các tổ chức, phòng ban trong ngành du lịch và dịch vụ
- Biết được tổng quan nguyên lý marketing và các áp dụng quản trị kinh doanh cơ bản
- Phát triển kiến thức về yếu tố địa lý và môi trường trong ngành du lịch
- Kết hợp lý thuyết và thực tế áp dụng qua các môn học mang tính thực tiễn 


Lợi ích chính:


- Hiểu biết tổng quan các chức năng dịch vụ trong ngành dịch vụ và du lịch
- Hiểu được các nguyên lý và áp dụng chung về marketing và quản trị trong môi trường quản lý trong ngành dịch vụ
- Hiểu được hoạt động của các bộ phận chuyên môn trong các tổ chức, doanh nghiệp liên quan đến kinh doanh dịch vụ
- Hiểu được tiến trình quản trị ẩm thực theo hệ thống (bao gồm dịch vụ ẩm thực, định lượng, hoạch định và kiểm soát, và sự chuyên nghiệp của dịch vụ)
- Quen với công nghệ thông tin liên quan đến quản trị trong ngành dịch vụ
- Kỹ năng về trang phục và giao tiếp cần thiết để thành công trong công việc về quản trị trong ngành dịch vụ


Có khá nhiều nước để bạn lựa chọn du học chương trình này nhưng có lẽ tiêu biểu nhất vẫn là Singapore và Thụy Sỹ. Cả  2 nơi chương trình đều diễn ra trong vòng 1 năm với thời lượng học lý thuyết trên trường là 6 tháng, 6 tháng còn lại bạn sẽ được đi thực tập hưởng lương tại khách sạn 4, 5 sao. Ở Singapore mức lương là 900 – 1000 đô Sing/ tháng trong khi thu nhập ở Thụy sỹ lại là 2.500USD/ tháng.


Tuy thu nhập tại Thụy sỹ cao hơn nhưng chi phí tại Thụy sỹ đắt đỏ hơn nhiều. Vì vậy tại sao bạn không nghĩ đến Singapore? Một đất nước nằm ở Đông Nam á rất gần với Việt Nam và có đời sống hoàn toàn không thua kém bất cứ một nước Tây âu nào. Bạn có thể chọn học chương trình này tại Học viện Quản lý Nanyang( Nanyang Institute management). Một Học viện được biết đến làm một học viên có thế mạnh trong ngành Quản lý khách sạn và Du lịch. Khu học xá của trường nằm ngay tại trung tâm thành phố với các trang thiết bị hiện đại và giống như một khách sạn 5 sao thu nhỏ bao gồm: quầy lễ tân, restaurants, phòng khách sạn mô phỏng… ngoài ra còn có phòng học, phòng máy tính hiện đại nối mạng 24/24h giúp sinh viên kết nối với các khách sạn và các hãng du lịch nổi tiếng trên thế giới.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan