Tại sao MBA tại ERC được đánh giá là một trong những chương trình tốt nhất Singapore ?

Ngày nay, có rất nhiều sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp Đại học trong nước chọn cho mình con đường tiếp tục học lên Thạc sĩ tại các nước phát triển để mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Trong đó, bên cạnh các quốc gia phát triển như Anh, Úc, Mỹ,…Singapore cũng là một trong những điểm đến lý tưởng của các bạn sinh viên Việt Nam bởi môi trường thân thiện, văn hóa tương đồng, chi phí sinh họat phù hợp và chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Học viện ERC Singapore là một trong những trường hàng đầu tại Singapore về đào tạo Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Được thành lập từ năm bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trường đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể trong đào tạo cũng như dịch vụ chăm sóc sinh viên. 

Tại sao MBA tại ERC được đánh giá là một trong những chương trình tốt nhất Singapore ?

Với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc, Học viện ERC Singapore luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Học tại ERC, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập ưu việt mang tính ứng dụng cao cũng như những định hướng nghề nghiệp đúng đắn sau khi tốt nghiệp ra trường. 

Bên cạnh các chương trình O level, Dự bị, Cử nhân,…Thạc sĩ MBA là một trong những chương trình đào tạo nổi bật nhất tại Học viện, được đánh giá là 1 trong 10 Khóa học MBA tốt nhất Singapore với chương trình đào tạo liên kết với các trường danh tiếng của Anh Quốc.

Cụ thể, học Thạc sĩ MBA tại ERC, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được Bằng Thạc sĩ do 2 trường Đại học Anh Quốc liên kết với ERC: Đại học Greenwich và Đại học Wolverhampton:

Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế, Thạc sĩ Quản trị Điều hành Logistics và Thạc sĩ Quản trị Du lịch Khách sạn, cấp bằng bởi Đại học Greenwich với 18 tháng học. 

Đây là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất tại Anh Quốc với hơn 20.000 sinh viên, trong đó có tới 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Nằm tại Thủ dodo London, nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội thuân lợi nhất cho sinh viên của mình. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ hoàng về nghiên cứu cho Chương trình sau Đại học.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, cấp bằng bởi Đại học Wolverhampton với 15 tháng học
Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong giáo dục đào tạo, Đại học Wolverhampton là một trong những trường đào tạo hàng đầu tại Anh với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo và trở thành những người xuất sắc. Nằm tại trung tâm Anh quốc, Đại học Wolverhampton được công nhận trên toàn thế giới như một ngôi trường năng động, sáng tạo với hơn 23.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới. 

Nhìn chung, các chương trình đào tạo Thạc sĩ MBA của ERC cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng vững chắc, nhất là sự nghiệp cấp quản lý trong các tổ chức thuộc mọi quy mô, lĩnh vực trên toàn thế giới. Sinh viên sẽ luôn có cơ hội để ứng dụng lý thuyết vào trong thực tế các dự án kinh doanh giúp sinh viên không chỉ phát triển các kỹ năng quản trị mà còn nâng cao các kỹ năng cá nhân của mình. Để khuyến khích tinh thần học tập và sáng tạo của sinh viên, học viện cũng luôn có các chương trình học bổng hấp dẫn lên tới cho các bạn có thành tích tốt. Ngoài ra, sinh viên cũng luôn tự tin khi tấm bằng của mình được công nhận trên khắp thế giới. Đặc biệt, tốt nghiệp tại ERC, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại 1 trong 6 tập đoàn lớn và nhiều doanh nghiệp khác mà ERC đang sở hữu.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan