địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Thực tập tại Singapore – Trường Học viện Quản trị Du lịch Singapore (TMIS)

Học Viện Quản trị Du lịch Singapore (TMIS) là học viện phi lợi nhuận 100% thuộc Hiệp hội Du lịch Lữ hành Quốc gia Singapore (NATAS), giúp học sinh nâng cao trình độ chuyên môn, dịch vụ và hiệu quả của ngành thương mại du lịch lữ hành. Sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm làm việc trong quá trình học tại trường. Sinh viên sẽ được đi thực tập trong quá trình học (thực tập 12 tháng). Có thể nói: Học viện Quản trị Du lịch TMIS là ngôi trường giúp cho sinh viên có nhiều kỹ năng thực tế hơn cả.

Du học Singapore 2012

 

 

 

I. Giới thiệu chung và một số đánh giá về Học viện TMIS

- TMIS được cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore (WDA) - Ủy ban theo luật định thuộc Bộ lao động Singapore (MOM) công nhận là viện giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp cấp quốc gia (NCI) đầu tiên. Viện đào tạo chương trình chứng nhận kỹ năng làm việc trong ngành du lịch (WSQ), cung cấp các chương trình đào tạo về dịch vụ du lịch và lữ hành, danh thắng, dịch vụ khách sạn và chỗ ở.

- Viện giáo dục và đào tạo cấp quốc gia (NCI) có địa vị cao trong tất cả các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp (CET), được WDA trao cho một số ít những cơ sở có khả năng đào chất lượng tốt liên tục, có hỗ trợ đắc lực cho ngành này, có kết quả đào tạo tốt, theo đường lối giảng dạy sáng tạo và mới mẻ.

- TMIS có 25 năm kinh nghiệm đào tạo hơn 40.000 sinh viên chuyên ngành du lịch lữ hành, khách sạn và danh thắng. Đây là viện đào tạo chính thức của Hiệp hội du lịch lữ hành Singapore (NATAS). Viện được công nhận chứng nhận uy tín EduTrust 4 năm bởi hội đồng giáo dục tư thục (CPE).

- Ngoài ra, viện còn đào tạo chuyên nghiệp quốc gia (NCI), đào tạo chương trình chứng nhận kỹ năng làm việc trong ngành du lịch (WSQ). TMIS được xếp trong top 10 trường tư thục được yêu thích tại Singapore năm 2009, 2010 và 2011 theo khảo sát của Jobscentral - một trong những website phổ biến về giáo dục và việc làm của Singapore. Viện có trung tâm việc làm - sinh viên có thể khai thác mạng lưới rộng lớn của TMIS cho việc thực tập.

- Bằng cấp WSQ do TMIS đào tạo được cấp trực tiếp bởi WDA, được chứng nhận toàn quốc và công nhận trong toàn ngành và sẽ giúp sinh viên gia tăng cơ hội làm việc ở trong nước cũng như ở nước ngoài. Viện có đội ngũ giáo viên TMIS không những có trình độ học thuật, mà còn có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

 

II. Các chuyên ngành học của Học viện TMIS

1. Chương trình học nổi bật của TMIS dành cho sinh viên quốc tế: Cao đẳng Du lịch lữ hành với thời gian học 8 tháng, thời gian thực tập tại Singapore 12 tháng (không bắt buộc).

* Chương trình có nhiều ưu điểm như:

- Sinh viên quốc tế hoàn tất chương trình Cao đẳng du lịch WSQ sẽ được miễn xin giấy phép thực tập từ Bộ Lao động Singapore; sinh viên sẽ được chọn những lĩnh vực thực tập trong các đối tác của TMIS, lương thực tập 500-800 SGD mỗi tháng;

- Bằng Cao đẳng Du lịch WSQ được cấp trực tiếp bởi cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore (WDA), được công nhận quốc gia và công nhận trong toàn ngành du lịch, giúp tăng cơ hội việc làm trong nước và nước ngoài.

 

* |Kỳ khai giảng: Ngày 9/7 và 22/10

(Dành cho sinh viên hoàn tất chương trình chứng nhận WSQ về dịch vụ khách sạn và chỗ ở của TMIS; hoặc sinh viên từ 21 tuổi và dưới 29 tuổi đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành Du lịch, Khách sạn từ các học viện chuyên nghiệp sẽ được xét theo từng trường hợp cụ thể. Sinh viên có trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài test tiếng Anh của trường).

2. Cử nhân Kinh doanh Quản trị Du lịch (Do ĐH Southern Cross của ÚC cấp bằng)

- Khóa học này được đào tạo bởi TMIS Business School hợp tác với Đại học Southern Cross, được thành lập có sự tham vấn chặt chẽ với ngành du lịch để tập trung mạnh vào những kỹ năng quản lý trong các lĩnh vực đa dạng liên quan đến du lịch. Khóa học nhấn mạnh chủ yếu những kinh nghiệm nơi làm việc ở học kỳ cuối của chưuơng trình.

- Đại học Southern Cross là một trường đại học công lập Úc năng động và hiện đại. Trường là thành viên chính thức trong số 500 trường thuộc Hiệp hội các trường đại học khối Thịnh Vượng Chung toàn cầu. Trường rất tự hào với danh tiếng đào tạo chất lượng, các giải thưởng và thành tựu nghiên cứu

 

* Kỳ khai giảng: Tháng 2, 7 và 10

 

3. Cao đẳng Du lịch Lữ hành quốc tế IATA

Hiệp hội vận chuyển hàng không quốc tế (IATA) là một trong những tập đoàn thương mại năng động và có bước tiến nhanh chóng nhất thế giới. Được thành lập năm 1919, thu hút được khoảng 280 hãng hàng không gồm những hãng lớn nhất thế giới. Hơn 95% chuyến bay quốc tế thuộc hiệp hội này.

 

* Trường cũng đưa ra những mục tiêu cho chương trình học tập:

 • Thiết kế và sắp xếp tour du lịch thích hợp
 • Tính toán và báo giá vé máy bay chính xác
 • Hoàn tất các hồ sơ du lịch theo quy trình và quy tắc của Hiệp hội vận chuyển hàng không quốc tế (IATA).
 • Trả lời yêu cầu của khách hàng, báo giá và các khoản trả thêm, giải thích về các điều kiện và đặt các tour du lịch.
 • Có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đảm bảo khả năng tiếp xúc với khách hàng qua điện thoại phải thật nổi bật.
 • Hiểu rõ vai trò của công nghệ thông tin - Hệ thống phân phối toàn cầu và Internet
 • Nắm được mọi mặt chính của doanh nghiệp kinh doanh du lịch
 • Tư vấn khách hàng chính xác về các điểm tham quan chủ yếu.
 • Thiết kế các tour du lịch theo yêu cầu khách hàng và các tour quốc tế trọn gói.
 • Bán được các tour du lịch kinh doanh quốc tế, khen thưởng, hội nghị
 • Tạo được các loại vé và lộ trình phức tạp bằng cách áp dụng các nguyên tắc xây dựng giá vé IATA nâng cao; xuất vé và xuất lại vé và các tài liệu khác cho tất cả các loại hành trình quốc tế.
 • Quen thuộc với những yêu cầu chung của quốc gia, các quy định của IATA và vai trò của Hiệp hội các công ty du lịch quốc gia
 • Học được các kỹ năng bán hàng hiệu quả
 • Hiểu  được hệ thống thanh toán giúp hoạt động lữ hành của bạn có lợi thế rõ rệt

* Kỳ khai giảng: Tháng 3 và tháng 9

 

4. Chứng nhận Tiếp viên Hàng không quốc tế IATA

Mục tiêu của chương trình này là chuẩn bị cho các cá nhân “sẵn sàng bay" để họ có khả năng theo đuổi nghề tiếp viên hàng không. Sau khi hoàn tất khóa học này, sinh viên sẽ có những kỹ năng quan trọng như an toàn bay, cách xử lý khủng hoảng trên máy bay, các bước sơ tán an toàn. Sinh viên cũng hiểu những yếu tố góp phần vào chất lượng dịch vụ và tự tin phục vụ hành khách các dịch vụ cao cấp.

 

* Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học thì các học viên sẽ được sắp xếp và giới thiệu tối đa là 2 cuộc phỏng vấn xin việc làm.

 

* Kỳ khai giảng: Tháng 4 và tháng 10

 

* Ngoài ra, Học viện TMIS còn bổ sung các khóa tiếng Anh và tiếng Anh nâng cao dành cho các bạn sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh vào khóa chính

 

III. Hỗ trợ từ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với VNPC!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Singapore 2017: Kaplan và chương trình Diploma in Commerce (Hospitality and Tourism Management)
 • Giải đáp những thắc mắc khi du học Trung Quốc 2017
 • Du học Nhật 2018: Review 1 số trường Nhật Ngữ học phí vừa phải
 • Du học Nhật vừa học vừa làm - Sự lựa chọn hợp lý
 • Cơ hội trở thành sinh viên trường đại học hàng đầu Hàn Quốc Kyungpook với Visa thẳng
 • Điều kiện để du học Nhật Bản 2017
 • Quản lý sinh viên quốc tế khi du học Nhật Bản 2017 bằng thẻ “My Number”
 • Đại học Chung Ang – Điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế
 • Cơ hội đạt học bổng 20% từ đại học ChungAng Hàn Quốc
 • Du học Philippines 2017: Học bổng từ trường Anh ngữ CIJ, Cebu
 • Học tiếng Anh tại Singapore
 • Mô hình đào tạo chuyên biệt và chất lượng tại Trường Anh ngữ CIA
 • Du học Kaplan tiết kiệm chi phí nhất Singapore
 • Du học sinh tại Hàn Quốc và những quy định làm thêm
 • Không có bằng cấp 3 có đi du học Nhật Bản được không? Tuổi từ bao nhiêu có thể đi du học Nhật được?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook