TMIS Business School: CHỨNG NHẬN TIẾNG ANH CHỨNG NHẬN TIẾNG ANH

“Tôi bắt đầu với khóa tiếng Anh 6 tháng tại TMIS Business School. Tôi rất yêu thích khóa học này vì nó đã cải thiện tất cả kỹ năng của tôi, đặc biệt kỹ năng giao tiếp của tôi từ con số không giờ đây đã trở nên thành thạo. Sau đó tôi theo học khóa Cao đẳng du lịch WSQ của TMIS. Chương trình này đã trang bị cho tôi tất cả kiến thức và kỹ năng thực tế. Khóa thực tập 1 năm cũng vô cùng hữu ích vì tôi có thể sử dụng tất cả những gì đã được học ở lớp vào công việc. Tôi đã có được chỗ thực tập dễ dàng và TMIS là một số rất ít những trường nổi tiếng có thể sắp xếp chỗ thực tập cho sinh viên. Nếu các bạn đang tìm kiếm một trường vừa dạy lý thuyết và vừa dạy bạn cách làm việc trong cuộc sống thực tế, thì đây chính là nơi bạn cần tìm.” Peter - Nguyễn Quang Huy, Việt Nam.

 

Những sinh viên quốc tế có trình độ tiếng Anh chưa đạt đến IELTS 5.5 có thể tham gia khóa tiếng Anh tại TMIS Business School. Trường đào tạo tiếng Anh theo 3 cấp độ sau:

+ Cấp độ một cung cấp nền tảng kỹ năng giao tiếp, kỹ năng viết và kỹ năng đọc. Sinh viên sẽ đạt được bốn kỹ năng cơ bản, cũng như về ngữ pháp và từ vựng. Các chủ đề thú vị sẽ khuyến khích sinh viên hoàn thành những nhiệm vụ giúp xây dựng sự tự tin trong ngôn ngữ tiếng Anh thực hành.

+ Cấp độ hai nhằm mục đích nâng cao hơn nữa năng lực của sinh viên qua 4 kỹ năng. Nhiều hoạt động ý nghĩa như kỹ năng nghiên cứu và kỹ năng đọc hiểu toàn diện sẽ giúp xây dựng sự tự tin cao hơn và trôi chảy hơn trong tiếng Anh.

+ Sau khi hoàn thành cấp độ ba, sinh viên sẽ đạt được tiêu chuẩn cao hơn trong tiếng Anh học thuật và nắm bắt tốt tiếng Anh Du lịch và Tiếng Anh thương mại. Với sự kết hợp chặt chẽ phân tích điểm then chốt, sinh viên sẽ phát triển các chiến lược để đạt được kiến thức cao hơn. Khóa học đóng vai trò như khóa dự bị được thiết kế để chuẩn bị cho những học viên không nói tiếng Anh thành công bước vào các chương trình cao đẳng và đại học.

Trong khóa học tiếng Anh, các giáo viên thường dẫn nhiều nhóm sinh viên đến những điểm nổi tiếng ở Singapore như Hội chợ triển lãm du lịch của NATAS, Marina Bay Sands, Marina Barrage… Điều này cho phép sinh viên thắt chặt tình bạn giữa các nền văn hóa khác nhau. Các sinh viên sẽ nhớ nhiều về những trải nghiệm “đời thực” hơn là đọc từ sách báo. Điều này làm cho việc học tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn.

Học phí:

* Phí ghi danh: SGD 200 (chỉ đóng 1 lần)

* Học phí (đóng theo từng level sau đây):

Level

Thời gian

Học phí

Level 1

3 tháng (Sơ cấp)

2,760 SGD

Level 2

3 tháng (Trung cấp)

2,760 SGD

Level 3

3 tháng (Nâng cao)

2,760 SGD

 

* Học viên được KIỄM TRA TIẾNG ANH MIỄN PHÍ tại Việt Nam để xếp lớp trước khi ghi danh.

* Các phí trên ĐÃ bao gồm toàn bộ phí khác: phí hành chính xin Student Pass, phí lệ phí thi, sách, tài liệu học tập, Bảo hiểm học phí và Bảo hiểm y tế.

 

Hỗ trợ từ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS, TOEFL ibt, TOEIC, tiếng Tây Ban Nha

- Liên tục tuyển sinh du học các nước và cung cấp thông tin học bổng các nước: Anh, Úc, Mỹ, Niu Di lân, Tây ban Nha, Canada, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc..

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với VNPC!

Liên hệ qua Hotline:

VP Hà Nội: 0914 34 37 38 hoặc 0919 44 33 11

VP HCM: 0918 34 37 38

 

Chia sẻ :

Tin Liên Quan