Tới SHD Singapore học ngành Du lịch Khách sạn nhận bằng của Vatel Pháp, cơ hội ở đâu cho sinh viên Việt?

Ngày đăng : Tuesday 13-08-2019

Ngành công nghiệp du lịch là lĩnh vực hoạt động có mức tăng trưởng mạnh nhất trên toàn thế giới. 10 năm trở lại đây, ngành công nghiệp này đã có những bước phát triển ngoạn mục với những triển vọng tương lai vô cùng quan trọng. Nếu sinh viên muốn chọn ngành này làm con đường tương lai, Singapore có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho những bạn có kinh phí hạn chế. Điểm cộng lớn nhất khi du học Singapore chính là chương trình học được xây dựng giống 100% với các trường TOP tại Pháp, Anh, Úc, Mỹ cùng tấm bằng tốt nghiệp có giá trị tương đương các bạn du học tại các quốc gia đắt đỏ này.

Với chi phí chỉ bằng một nửa hoặc thậm chí một phần ba, sinh viên Việt Nam đang thực sự có cơ hội vươn ra quốc tế tại SDH Singapore.

Tới SHD Singapore học ngành Du lịch Khách sạn nhận bằng của Vatel Pháp, cơ hội ở đâu cho sinh viên Việt?

1. Cơ hội học tại Singapore, nhận bằng từ các trường top của Pháp, Anh, Mỹ.
Tốt nghiệp từ Học viện SDH sinh viên sẽ được nhận bằng Đại học – Thạc sĩ của trường Vatel thuộc chính phủ Pháp. Đây là tấm bằng danh giá được công nhận tại Pháp và toàn cầu. Vatel là trường đứng đầu trên Thế giới về đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn (2016), đứng thứ nhất trong số các trường tại Châu Âu theo nguồn IF Hotel Business School ranks IFOP và luôn trong top 10 trường tốt nhất trên Thế giới về đào tạo chuyên ngành này

Đối với các khóa Cao đẳng và cao đẳng nâng cao tại Học viện SDH, sinh còn được nhận bằng cấp từ Học viện Hospitality của Anh Quốc và Tập đoàn ACPHA của Mỹ. Đây là 2 tổ chức đại diện cho chính phủ Anh và Mỹ, thực hiện việc thẩm định chất lượng đào tạo tại các trường cao đẳng và đại học, thực hiện theo đúng quy chuẩn mà các khách sạn, nhà hàng, du lịch đang thực hiện. 

Vì vậy, sinh viên không chỉ xin việc được tại Singapore sau khi tốt nghiệp mà hoàn toàn có thể xin việc tại Anh và Mỹ với bằng cấp từ SDH. 

Chương trình chuyển tiếp
Chương trình chuyển tiếp Đại học năm cuối sang Anh Quốc tới 1 trong 3 trường: 

- University of Derby 
- University of Gloucestershire 
- University College Birmingham. 

Chuyển tiếp qua Mỹ: với khoảng 50 trường Đại học và Cao đẳng ở khắp nước Mỹ để học sinh lựa chọn. 

Thực tập hưởng lương
Thực tập hưởng lương chính là “đặc sản” của các trường dạy ngành quản trị du lịch và khách sạn, và tại SDH cũng không ngoại lệ. Bất cứ khóa học nào sinh viên cũng được đi thực tập 06 tháng sau 09 tháng học tập lý thuyết tại trường. Không chỉ tại Singapore mà còn có cơ hội đi thực tập ở nhiều nước khác nhau trên Thế giới như: Nhật bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Anh, Dubai, Maldives, Bali, Bangkok, Phuket, ... 

Các bạn sinh viên có khả năng nhận được từ $1,500 - $5,000/ tháng. Đây là cơ hội vô cùng tốt để các bạn tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cũng như để dành cho mình một khoản tiền trang trải chi phí sau này.

Cơ hội việc làm quốc tế
Với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực Du lịch Nhà hàng Khách sạn - với mạng lưới kết nối với những Khách sạn Nhà hàng lớn nhất tại Singapore và nhiều nước trên Thế giới sẽ giúp sinh viên SDH ngay sau khi tốt nghiệp xin được việc làm toàn thời gian. Với những con số ấn tượng:

- Thương hiệu F & B thuê sinh viên SDH mỗi học kỳ. 
- 97,7% tỷ lệ đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng (ở nước ngoài và tại Singapore). 
- 83% sinh viên tốt nghiệp của SDH có việc làm trong 6 tháng đầu tiên tốt nghiệp

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế
Trong năm 2019, SDH triển khai chương trình học bổng từ 2,000 – 3,000 SGD dành cho chương trình từ Cao đẳng đến Thạc sĩ. 

2. Chương trình học tại viện SDH, Singapore

Thạc sĩ Quản trị Du lịch Khách sạn 

- Học phí 19000 đô Singapore. Học 12 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. 
- Yêu cầu: 21 tuổi trở lên, tốt nghiệp Đại học, ielts 5.5. 

Cử nhân Quản trị Du lịch Khách sạn 

- Học phí 14800 đô Singapore. Học 06 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. 
- Yêu cầu: 19 tuổi trở lên, hoàn thành cao đẳng nâng cao, ielts 5.0. 

Cao đẳng nâng cao (2 năm) Quản trị Du lịch Khách sạn

- Học phí 17000 đô Singapore. Học 18 tháng và thực tập hưởng lương 6 tháng. 
- Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp cấp 3, ielts 5.5. 

Cao đẳng nâng cao (năm 2) Quản trị Du lịch Khách sạn. 

- Học phí 8900 đô Singapore. 
- Học 06 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. (Dành cho những bạn chuyển tiếp). 

Cao đẳng Hoạt động Khách sạn 

- Học phí 6100 đô Singapore. Học 06 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. 
- Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp cấp 2, ielts 5.0. 

Cao đẳng Quản lý Sự kiện 

- Học phí 7000 đô Singapore. Học 09 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. 
- Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp cấp 2, ielts 5.5. 

Cao đẳng Hàng không và Hoạt động Du lịch 

- Học phí 10800 đô Singapore. Học 09 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. 
- Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp cấp 2, ielts 5.0.

3. Vài nét về Học viện Vatel
Best Hospitality Management School” – Vào ngày 14/11/2016, Học viện Vatel (Pháp) được xướng tên trong khuôn khổ lễ trao giải lần thứ 17 của Worldwide Hospitality Awards, diễn ra tại khách sạn InterContinental Paris Le Grand. Kết quả này được đánh giá với hơn 42 ngôi trường danh giá khác chuyên đào tạo ngành Du lịch Khách sạn trên Thế giới và điều quan trọng hơn hết là toàn bộ 1000 chuyên gia và đại diện cấp cao cho các ngành công nghiệp, giới truyền thông, kinh doanh đều công nhận Vatel là trường quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất trên Thế giới. 

- 100% Sinh viên tốt nghiệp từ Vatel kiếm được việc làm full time sau 06 tháng tốt nghiệp và làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: marketing, PR, quản lý nhân sự, dịch vụ bán hàng, lễ tân, quản lý sự kiện, truyền thông, ... Sinh viên tốt nghiệp từ Vatel là những sinh viên chuyên nghiệp hay những nhà quản lý giỏi phân bổ khắp nơi trên Thế giới, Vatel đang tạo ra một mạng lưới tuyệt vời cho ngành công nghiệp dịch vụ này.

- Chương trình thực tập hưởng lương: dựa vào sự kết hợp một cách khoa học giữa cung cấp nền tảng lý thuyết và thực hành sẽ tối ưu hóa kỹ năng làm việc của mỗi sinh viên.

- Hệ thống mạng lưới toàn cầu với các Khách sạn và Nhà hàng lớn trên Thế giới, nhờ đó trường có khả năng hỗ trợ từng sinh viên chỗ thực tập cũng như kiếm được việc làm ở những nơi tốt nhất trên khắp Thế giới. 

- Vatel thành lập năm 1981 tại Paris, hiện tại Vatel có 44 khu học xá trên 32 quốc gia. Vatel hội tủ đầy đủ các yếu tố cần thiết nhất nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của ngành du lịch khách sạn trên Thế giới nói chung, và sự nghiệp của Sinh viên nói riêng.

Các giải thưởng của VATEL

- Năm 2003, Vatel vinh dự nhận giải Worldwide Hospitality Awards, là lần đầu tiên giải thưởng này được cấp cho một cơ sở đào tạo vì chương trình đào tạo chất lượng của trường. 

- Năm 2007, Vatel được công nhận là trường đào tạo quản trị du lịch khách sạn tốt nhất Châu Âu do tổ chức IFOP (French Institute of Public Opinion) công nhận và đánh giá. 

- Năm 2008, giải thưởng chương trình MBA chất lượng cao.

- Năm 2010, trong tất cả các trường về DLKS ở mọi tầm cỡ và qui mô thì Vatel vào chung kết cuộc thi và giành được

- Năm 2016, Vatel xếp thứ nhất trên Thế giới “Best Hospitality Management School” và đứng thứ nhất Châu Âu để đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn theo nguồn IF Hotel Business School ranks IFOP.

- Vatel luôn đứng trong top 10 trường đào tạo quản trị du lịch khách sạn tốt nhất Thế giới.

Sinh viên theo học tại SDH sẽ được theo học chương trình và nhận bằng cấp từ trường Đại học Vatel, Pháp (trường Quản trị Nhà hàng Khách sạn tốt nhất thế giới 2016). Với tấm bằng chất lượng và kiến thức cùng kỹ năng vững chắc, triển vọng nghề nghiệp của sinh viên vô cùng rộng mở. Đặc biệt, các chương trình đào tạo ngành Du lịch Khách sạn tại SDH đều được thiết kế gồm 6 tháng thực tập. Sinh viên có điều kiện tham gia vào môi trường làm việc thực tiễn ngay trong thời gian học nhằm áp dụng những kiến thức được cung cấp vào thực tiễn. Sinh viên, do đó, có thể tích lũy kinh nghiệm và nhanh chóng gia nhập vào thị trường lao động một cách tự tin ngay khi tốt nghiệp. 

Để tìm hiểu thêm thông tin và chương trình đào tạo, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968