Trải nghiệm giáo dục Châu Âu với chi phí Châu Á tại Kaplan Singapore

Ngày đăng : Wednesday 03-04-2019

Làm thế nào mà Singapore, một làng chài nhỏ với dịch bệnh triền miên trở thành một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu của châu Á? Câu hỏi này có thể có nhiều câu trả lời, nhưng căn nguyên sâu xa nhất vẫn là yếu tố con người và giáo dục.

Trải nghiệm giáo dục Châu Âu với chi phí Châu Á tại Kaplan Singapore

1. Tại sao lại là Singapore?

Singapore thuộc top 5 đất nước đáng sống nhất trên thế giới
Tiêu chuẩn sống cao cấp tại Singapore cũng là một trong những lý do thu hút du học sinh các nước đến đây học tập. Ngoài ra, Singapore không có sự đe dọa về thảm họa thiên nhiên như động đất hay bão lốc. Singapore có tỷ lệ tội phạm rất thấp, xếp thứ 3 trên thế giới.

Môi trường học tập và sinh sống hoàn toàn bằng tiếng Anh
Thế mạnh khi đi học tại Singapore là các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm học tập và sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các bạn du học sinh rèn luyện và thực hành khả năng ngoại ngữ của mình. 

Bằng cấp của các trường tại Singapore được công nhận trên toàn cầu
Singapore là đất nước có nền giáo dục cao với hệ thống các trường công lập được xếp hạng trên thế giới. Ngoài 4 trường Đại học Quốc gia nổi tiếng, Singapore còn thu hút sự hợp tác của hơn 10 trường ĐH hàng đầu thế giới, tạo ra một mối liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp mũi nhọn của nền kinh tế. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của các bạn học tại Singapore sẽ được công nhận trên toàn thế giới. 

Du học Singapore không cần phải chứng minh tài chính 
Du học Singapore không cần chứng minh tài chính khi làm hồ sơ đi du học. Như vậy, các bạn học sinh sinh viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí với các thủ tục rườm rà. 

Khoảng cách đi lại giữa Việt Nam và Singapore tương đối thuận tiện
Việt Nam cách Singapore có 03 giờ bay. Vì vậy, việc các bạn sinh viên vbay về Việt Nam thăm gia đình hay các vị phụ huynh sang Singapore thăm con mình dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, vì cùng ở Đông Nam Á, hai quốc gia có nhiều nét tương đồng về văn hóa, lối sống, và cách sinh hoạt. Nhờ vậy, các bạn sinh viên Việt Nam sẽ tránh được những cú văn hóa, từ đó thích nghi với môi trường học tập mới tốt hơn.

2. Vài nét về viện đại học Kaplan Singapore
Viện đại học Kaplan Singapore được thành lập năm 1938 bởi Stanley H. Kaplan. Tiền thân là một trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tại Brooklyn, Mỹ. Nhà sáng lập Kaplan lúc bấy giờ hướng đào tạo cho các gia đình thuộc tầng lớp thấp trong xã hội. Mục tiêu là mọi người đều có quyền được học tập tại các ngôi trường/học viện danh tiếng.

Cho đến nay, Kaplan đã phát triển với khoảng 500 văn phòng và trường học trên nhiều quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Trung Quốc,…, đào tạo đa dạng các khóa học từ dự bị Đại học, Cử nhân, Thạc sĩ,… Viện đại học Kaplan Singapore đã thu hút khoảng 19,000 sinh viên và trở thành 1 trong 3 trường học tư thục tốt nhất cả nước.

3. Lý do chọn lựa Kaplan

Vị trí thuận lợi
Khu học xá chính của Kaplan tọa lạc tại trung tâm Singapore với ga tàu điện lớn nhất, thuận tiện cho các hoạt động học tập, vui chơi giải trí của sinh viên.

Đối tác danh tiếng

- University College Dublin nẳm trong top 1% trường Đại học tốt nhất thế giới, khoa thương mại của UCD xếp hạng 86 trên toàn thế giới (Financial Times 2012 Ranking)

- Northumbria University nằm trong top 25 Trường đào tạo Thương mại tại UK (The Sunday Times University Guide 2013) và xếp hạng 54 tại Anh (The Complete University Guide 2013).

- Portsmouth University Xếp hạng 35 về ngành Kế toán và Tài chính trong The Complete University Guide 2013 hoàn tất chương trình Cử nhân sẽ được miễn giảm môn ở ACCA.

- Royal Holloway University of London xếp hạng 15 toàn diện tại UK (Times Higher Education 2012-2013), hạng 119 toàn thế giới (Times Higher Education 2012-2013).

- Murdoch University nẳm trong top 1% trường Đại học tốt nhất thế giới, là trường Đại học Australia đạt được chất lượng 5 sao về sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp trong suốt 13 năm liền (Cẩm nang những trường Đại học tốt năm 2009).

- University ò Bedfordshire xếp hạng 82 (The Complete University Guide), xếp hạng 88 theo The Times Good University Guide 2013, có khoa thương mại là thành viên của UK Association of Business Schools và the European Foundation for Management Development (EFMD).
- Birmingham City University nằm trong TOP 60 các trường Đại học uy tín thế giới, TOP 30 trường Đại học tại Anh có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.
- University of Essex  được xếp vào Top 2% trường đại học hàng đầu thế giới (Theo Times Higher Education World University Rankings 2013 – 2014), Khoa kinh doanh của ĐH Essex xếp hạng thứ 2 UK về chất lượng đào tạo ngành Tài Chính – Kế Toán(Research Assessment Exercise, 2008)

Tiết kiệm chi phí
Học phí tại Kaplan tiết kiệm lên đến 50% so với các đại học, học viên tư thục khác tại Singapore. Với chi phí học tập tiết kiệm, sinh viên vẫn có cơ hội được nhận bằng chính quy do chính những trường đại học đối tác tại Châu Âu cấp, được công nhận trên toàn thế giới.

Tiết kiệm thời gian
Tại Kaplan, thời gian học rút ngắn, chỉ còn 2 năm để hoàn thành chương trình ĐH nhận bằng quốc tế, giúp tiết kiệm thời gian và sinh hoạt phí cũng như sớm gia nhập thị trường lao động.

Chương trình linh hoạt
Kaplan cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện đầu vào linh hoạt, tạo điều kiện cho học sinh có thể nhập học vào bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ trình độ nào, với bất cứ nhu cầu nào.

Yêu cầu nhập học

Chương trình dự bị:

- Học sinh có bằng Olevel hoặc IGCSE hoặc tốt nghiệp lớp 9 tại Việt Nam.
- IELTS ít nhất 5.5 hoặc đỗ chương trình tiếng Anh PBEP cấp độ 5 của Kaplan hoặc qua bài test tiếng Anh của Kaplan.

Khóa học cao đẳng: 

- Tốt nghiệp lớp 12 hoặc có chứng chỉ dự bị của Kaplan
- IELTS ít nhất 6.0 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh PBEP cấp độ 5.

Khóa cử nhân

- Tiếng anh IELTS 6.0 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc trải qua kỳ thi tiếng Anh tại Công ty Đại diện của Kaplan

- Có bằng Cao đẳng của Kaplan Singapore (Hoặc Polytechnic Diploma, Cao đẳng nâng cao các Trường khác: Các bằng cấp này sẽ được trường đánh giá tuỳ theo từng trường hợp)

Khóa thạc sĩ

- Tiếng anh IELTS 6.5 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0

- Có bằng cử nhân được công nhận hoặc trình độ tương đương Hoặc các nhà quản lý cấp cao hoặc lãnh đạo doanh nghiệp mà không có bằng cấp nêu trên nhưng có kinh nghiệm quản lý cao cấp trong kinh doanh hoặc các ngành liên quan có thể được trường xem xét theo từng trường hợp cụ thể.

Những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn học tập tại viện đại học Kaplan Singapore chưa? Đừng ngần ngại liên hệ VNPC ngay để được tư vấn chuyên sâu về: học phí, chi phí sinh hoạt, điều kiện đầu vào, thủ tục nhập học, nhà ở, xin visa…nhé! 

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968