Trường đại học Curtin Singapore và những thành tựu đạt được

 

Vốn là một trường đại học lâu đời tại Úc thành lập vào năm 1968, Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc. Theo báo cáo gần đây nhất Curtin lọt vào Top 2% những trường đại học tốt nhất trên thế giới theo xếp hạng của Time Higher Education và nằm trong top 100 trường đại học đạt chất lượng “5 sao” đối với các chuyên ngành như: Kế toán tài chính; Truyền thông đại chúng…

 

Trường đại học Curtin Singapore và những thành tựu đạt được


Curtin thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử Singapore. Đây là một trong những đại học uy tín nhất được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore). Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.


Địa điểm du học lý tưởng:
Đi du học tại một nơi xinh đẹp và an toàn, một quốc gia với nền kinh tế phát triển vượt bậc và năng động.
Đạt được tấm bằng dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân hoặc thạc sĩ từ nền giáo dục hàng đầu
Được học tập tại cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên đầy năng lực, phương pháp giảng dạy sáng tạo với nền tảng kiến thức thực tế
Hoàn thành các khóa học trong một thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí và có thể sớm xây dựng sự nghiệp cho bản thân tốt hơn các bạn cùng trang lứa
Mở rộng mối quan hệ, được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, kết thân với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới
Đại học Curtin Singapore đáp ứng được hết tất cả những yêu cầu trên.


Xếp hạng
Top 2 trường đào tạo thạc sĩ Logistics tốt nhất nước Úc 2013/2014.
Top 4 trường đào tạo thạc sĩ kinh doanh quốc tế (Master of International Business) tốt nhất nước Úc 2013/2014.
Top 100 trường đào tạo ngành Tài chính và Kế toán và ngành Truyền thông - Truyền thông đại chúng tốt nhất thế giới 2014.
Top 25 đại học dưới 50 tuổi có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới 2013.
Top 10 trường đào tạo ngành Kinh doanh tốt nhất nước Úc 2013.

 

Trường đại học Curtin Singapore và những thành tựu đạt được


Ưu điểm
3 học kỳ trong 1 năm, sinh viên tốt nghiệp trong thời gian ngắn: sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ chỉ trong 1 năm.
Thủ tục visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính với sự hỗ trợ tối đa từ trường.
Cơ hội chuyển tiếp sang các khu học xá của đại học Curtin tại Sydney & Perth.
Cơ sở vật chất hiện đại, khu học xá gần trung tâm.
Sinh viên được nhận bằng do đại học Curtin Úc với học phí thấp hơn 40%.
Singapore là một trong những khu kinh tế trọng điểm của thế giới.


Các chuyên ngành đào tạo
Curtin Singapore có đào tạo chương trình Dự bị Đại học cho học sinh đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam. Thời gian học tập tại trường tương đối ngắn. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ chỉ trong 1 năm. Với chương trình Cử nhân, sinh viên còn có thể chọn ngành kép với học phí và thời gian tương đương như ngành đơn.


Học bổng 2015
Hiện tại trường đang dành tặng học bổng đầu vào dành cho hệ đại học giá trị 145 triệu đồng, cao đẳng trị giá 73 triệu đồng và 46 triệu đồng dành cho hệ thạc sĩ. Chi tiết về chương trình học bổng, yêu cầu đầu vào, thủ tục nhập học xin vui lòng liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan