American College – Chất lượng đào tạo xứng tầm quốc tế

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm một môi trường học tập quốc tế tại châu Âu nhưng điều kiện tài chính lại không quá dư dả thì trường cao đẳng American tại cộng hòa Síp chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Với chi phí rẻ, chất lượng đào tạo mang tầm quốc tế, đây đang là ngôi trường thu hút đông đảo sinh viên trên thế giới đến theo học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hấp dẫn về ngôi trường này trong bài viết sau nhé.

American College – Chất lượng đào tạo xứng tầm quốc tế

1. Giới thiệu chung
Trường cao đẳng American được thành lập vào năm 1975 tại thành phố Nicosia – trung tâm văn hóa, thể thao và giáo dục của Cộng hòa Síp. Đây là ngôi trường cao đẳng quốc tế hàng đầu cung cấp các chương trình đại học và sau đại học tầm cỡ quốc tế.

American College thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến theo học từ nhiều nước khác nhau thuộc châu Âu, Trung Đông, Châu Á và châu Phi. Sinh viên quốc tế theo học tại trường luôn được chào đón nhiệt tình, được hỗ trợ và chăm lo tận tình bởi các nhân viên của trường. Hiện nay có khoảng 1000 sinh viên đến từ 30 quốc gia trên thế giới đang theo học tại đây.

2. Điểm nổi bật của trường American College

- American College có mạng lưới quốc tế với nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới. Chính vì vậy, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học 1 năm tại các trường này với mức học phí không đổi và có cơ hội nhận bằng cấp quốc tế của các trường đại học danh giá tại Mỹ, Anh, Úc, Canada…

- American College hướng đến việc đào tạo sinh viên với đầy đủ những kỹ năng, phẩm chất, kinh nghiệm cần thiết để đáp ứng cho công việc tương lai. Đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường đạt được những thành công xuất sắc trong công việc và lĩnh vực nghiên cứu của mình

- Bởi vì đây là môi trường học tập quốc tế với nhiều sinh viên từ nhiều nền văn hóa khác nhau, đây sẽ là cơ hội để sinh viên có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau cũng như trải nghiệm những nền văn hóa thú vị.

- Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần trong kỳ học, và làm thêm toàn thời gian (38h/tuần) vào các kỳ nghỉ. Đặc biệt sinh viên học ngành Quản trị Khách sạn và Nấu ăn làm việc vào kỳ nghỉ hè sẽ đước tính là một phần của kỳ thực tập.

- Bên cạnh học phí phải chăng, trường còn có các suất học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

- Đội ngũ giảng viên và nhân viên của trường đều là những người giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình chu đáo và sẵn sàng giúp đỡ, giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên.

- Bên cạnh đó, trường còn cung cấp hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu học tập, nghỉ ngơi của sinh viên như thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, quán café hiện đại, nhà hàng và bếp, phòng tập gym,…

3. Chương trình học

Chương trình đào tạo:

- Trường American College cung cấp các khóa học đa dạng ở nhiều cấp độ từ cấp chứng chỉ, chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và thạc sỹ.

- Các chuyên ngành đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực như Âm nhạc, Thiết kế đồ họa, Kế toán, Quản tri kinh doanh, Tài chính & Đầu tư, Quản trị Du lịch – Khách sạn Nhà hàng – Sự kiện, Quảng cáo, Truyền thông, Y tá và Nha khoa.

- Trường tập trung đào tạo chuyên sâu 3 chuyên ngành thế mạnh bao gồm Du lịch khách sạn, Khoa học máy tính và Quản trị kinh doanh (MBA). 

Kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 10.

Yêu cầu đầu vào: 

- Chương trình trung cấp, cao đẳng, đại học: Tốt nghiệp THPT, chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc TOEFL 500 (nếu không có chứng chỉ sẽ học 1 khóa tiếng Anh tại trường).

- Chương trình thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học, chứng chỉ tiếng anh: IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 (nếu không có sẽ học 1 khóa tiếng anh tại trường), thư tham khảo phải từ người quản lí hoặc người hướng dẫn, có chứng chỉ tiếng anh, có kinh nghiệm làm việc sẽ được ưu tiên.

Đó quả thực là một cơ hội tuyệt vời khi được học tập và trải nghiệm tại môi trường đào tạo xuất sắc của trường American College. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với VNPC để biết thêm thông tin và sớm được hỗ trợ các thủ tục theo học tại ngôi trường này nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan