địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Síp với chất lượng giáo dục đỉnh cao tại trường American College

Du học châu Âu hiện tại vô cùng rộng mở với nhiều chính sách của các quốc gia nhằm thu hút du học sinh quốc tế đến và học tập. Tuy nhiên, chi phí học tập và yêu cầu tiếng Anh tại các quốc gia này là điều không phải học sinh nào cũng đáp ứng được. Và nếu bạn là một trong số này và vẫn muốn chọn một quốc gia có những ưu điểm nổi bật và toàn diện nhất cho hành trình du học của mình thì quốc đảo Síp là sự lựa chọn tối ưu. Hãy cùng tìm hiểu lộ trình học tập, chuyên ngành nổi bật cũng như những điều hấp dẫn về một ngôi trường tuyệt vời tại Síp: American College nhé!

Du học Síp với chất lượng giáo dục đỉnh cao tại trường American College

1. Vài nét về trường American College
American College tọa lạc tại thành phố Nicolas – thủ đô xinh đẹp và là trái tim của quốc đảo Síp. Đây là trung tâm kinh tế văn hóa của quốc đảo, có đời sống tôn giáo – văn hóa phong phú, nền kinh tế và đặc biệt là du lịch vô cùng phát triển. Ngoài vai trò quan trọng về hành chính và lập pháp, Nicosia là trung tâm tài chính và thương mại quốc tế trên đảo. Năm 2012, Nicosia đứng thứ 5 thế giới về sức mua tương đối.

Trường cao đẳng American được thành lập vào năm 1975 tại thành phố Nicosia – trung tâm văn hóa, thể thao và giáo dục của Cộng hòa Síp. Đây là ngôi trường cao đẳng quốc tế hàng đầu cung cấp các chương trình đại học và sau đại học tầm cỡ quốc tế. American College không chỉ nổi tiếng về chất lượng giáo dục tuyệt vời mà còn là ngôi trường của sự thân thiện, ấm áp.

Đôi điều về chất lượng giáo dục và cuộc sống tại Síp: https://vnpc.vn/du-hoc-sip-cyprus/doi-dieu-ve-dat-nuoc-va-chat-luong-giao-duc-tai-dao-sip.html

American College thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến theo học từ nhiều nước khác nhau thuộc châu Âu, Trung Đông, Châu Á và châu Phi. Sinh viên quốc tế theo học tại trường luôn được chào đón nhiệt tình, được hỗ trợ và chăm lo tận tình bởi các nhân viên của trường. Hiện nay có khoảng 1000 sinh viên đến từ 30 quốc gia trên thế giới đang theo học tại đây.

Vì sao nên lựa chọn American College là điểm đến du học?

- Cơ hội nhận bằng cấp quốc tế của các trường đại học danh giá tại Mỹ, Anh, Úc, Canada và Châu Âu. Trường có mạng lưới quốc tế với nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học 1 năm với mức học phí không đổi.

- Mức học phí hợp lí, cấp học bổng 50% cho sinh viên có kết quả học tập tốt. Thêm vào đó là Chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với các nước Châu Âu khác. Chi tiết; https://vnpc.vn/chi-phi-du-hoc-sip-cyprus/

- Nhân viên của trường nhiệt tình hỗ trợ , hướng dẫn và chăm sóc sinh viên

- Giảng viên có bằng cấp cao và dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên xuất sắc từ trình độ học thuật cho đến kinh nghiệm chính là chìa khóa cho việc duy trì chất lượng giáo dục và sự thành công của trường. Một số giảng viên là những doanh nhân được ghi nhận vì những thành công của họ. Vì vậy, họ mang đến cho sinh viên không chỉ những kiến thức quý báu mà còn là những kinh nghiệm thực tế, hữu ích cho sự nghiệp sau này

- Chất lượng giáo dục đỉnh cao: American College hướng đến việc đào tạo sinh viên với đầy đủ những kỹ năng, phẩm chất, kinh nghiệm cần thiết để đáp ứng cho công việc tương lai. Đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường đạt được những thành công xuất sắc trong công việc và lĩnh vực nghiên cứu của mình.

- Trường có đầy đủ các điều kiện vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập và đời sống của sinh viên từ thư viện, phòng tập, khu vui chơi, ký túc xá và đội ngũ giảng viên, nhân viên phụ trách quản lý sinh viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm và chu đáo.

- Chương trình học đa dạng: Chương trình học đa dạng, thu hút sinh viên từ mọi lứa tuổi, nền tảng và từ nhiều quốc gia khác nhau. Chương trình học luôn được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng như nhu cầu xã hội.

- Môi trường quốc tế: Sinh viên của American College đến từ nhiều quốc gia khác nhau, từ châu Âu đến Trung Đông và châu Á với cơ hội được giao lưu văn hóa của nhiều nước. Tất cả đều được chào đón và hỗ trợ nhiệt tình từ trường trong mọi vấn đề như đưa đón sân bay, chỗ ở, chăm sóc sức khỏe… 

- Học tập tại một môi trường an toàn, tỉ lệ tội phạm ít nhất Châu Âu và khí hậu rất lí tưởng.

2. Chương trình học, điều kiện đầu vào của American College
Trường American College cung cấp các khóa học đa dạng ở nhiều cấp độ từ cấp chứng chỉ, chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và thạc sỹ.

- Các chuyên ngành đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực như Âm nhạc, Thiết kế đồ họa, Kế toán, Quản tri kinh doanh, Tài chính & Đầu tư, Quản trị Du lịch – Khách sạn Nhà hàng – Sự kiện, Quảng cáo, Truyền thông, Y tá và Nha khoa.

- Trường tập trung đào tạo chuyên sâu 3 chuyên ngành thế mạnh bao gồm Du lịch khách sạn, Khoa học máy tính và Quản trị kinh doanh (MBA). 

- Kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 10.

Lộ trình du học không IELTS, không chứng minh tài chính tại Síp: https://vnpc.vn/tin-tuc-hoi-thao/du-hoc-chau-au-khong-ielts-khong-chung-minh-tai-chinh-phuc-tap-chi-tu-150-trieu.html

Các ngành học nổi bật nhất tại American College: 3 ngành học được cho là thế mạnh tại American College là Du lịch khách sạn, khoa học máy tính và công nghệ thông tin. Tổng quan về 3 ngành này tại American College như sau

Ngành du lịch khách sạn
Khoa Du lịch Khách sạn tại trường American College bao gồm 3 chuyên ngành chính: Quản trị khách sạn (Bằng Bachelor: 4 năm, Certificate: 2 năm), Quản trị Du lịch (Bachelor: 4 năm, Certificate: 2 năm) và nghệ thuật nấu ăn (Diploma: 3 năm, Certificate: 2 năm).

Ngành khoa học máy tính
Các chương trình học của ngành khoa học máy tính tại trường American College được lựa chọn kĩ lưỡng, theo đúng như chương trình của các trường cao đẳng và đại học tốt nhất tại Bắc Mỹ. Đội ngũ giáo viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm cùng với phòng máy tính hiện đại nhất đã đào tạo ra những chuyên gia máy tính cho Síp và thế giới.

Chuyên ngành kĩ sư phần mềm bao gồm: thiết kế Web, lập trình JAVA, lập trình Visual. Ngành Công nghệ thông tin gồm 2 chuyên ngành chính:

- Khoa học máy tính (đại học: 4 năm và trung cấp: 2 năm)
- Quản trị hệ thống thông tin (đại học: 4 năm và trung cấp: 2 năm)

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA
Chương trình học MBA tại trường American College được thiết kế mới nhằm giúp sinh viên phát triển tất cả các kĩ năng cần thiết để bước vào thị trường toàn cầu ngày nay một cách thành công, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp toàn thế giới.

Các vấn đề quản lí có tính tương tác cao sẽ giúp các nhà quản lí tương lai có thể giải quyết các vấn đề phức tạp và thực hiện các ý tưởng sáng tạo trong môi trường công việc nhằm đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, tổ chức.

Yêu cầu đầu vào:

- Chương trình trung cấp, cao đẳng, đại học: Tốt nghiệp THPT, chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc TOEFL 500 (nếu không có chứng chỉ sẽ học 1 khóa tiếng Anh tại trường). 

- Chương trình thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học, chứng chỉ tiếng anh: IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 (nếu không có sẽ học 1 khóa tiếng anh tại trường), thư tham khảo phải từ người quản lí hoặc người hướng dẫn, có chứng chỉ tiếng anh, có kinh nghiệm làm việc sẽ được ưu tiên.

Học bổng và hỗ trợ tài chính:
Americanos College cung cấp các loại hỗ trợ tài chính sau đây:

- Học bổng lên tới 50% dựa trên kết quả học tập tại American College.
- Trên chương trình làm việc tại trường.
- Hỗ trợ tài chính cho sinh viên có anh chị em hoặc chồng hoặc vợ học cùng lúc.
- Học bổng thể thao cho các vận động viên.

American College thực sự là một trải nghiệm giáo dục tuyệt vời với rất nhiều sinh viên Việt Nam, trong đó có những bạn học sinh của VNPC. Đừng chần chừ nữa mà hãy liên hệ với VNPC để nhận được các thông tin chi tiết nhất về học phí, học bổng, visa và tất tần tật những gì bạn cần biết để du học Síp 2019 thành công!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO

HN: 0914 34378 - 0982 039968

HCM: 0918 343738 - 0909 176793

Phú Quốc: 0919 443311

* Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật,
Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Tin tức liên quan

 • Du học Thụy sỹ - lựa chọn tuyệt vời
 • Du học Phần Lan 2017: Lấy bằng Cử nhân Kỹ thuật Điện tử tại Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia
 • Du học chi phí rẻ tại một trong những trường Đại học tốt nhất Tây Ban Nha
 • Du học tại thủ đô Berlin, Đức cùng VNPC 
 • Ngành Ẩm thực tại CAA – hướng đi mới cho du học Thụy Sỹ 2017
 • Du học Ireland 2017 - Cơ hội thực tập hưởng lương cao tại Cao đẳng Quản trị khách sạn Shannon
 • 5 món ăn truyền thống nên thử khi du học Phần Lan 2017
 • Du học Tây Ban Nha thực tập có lương tại trường Cesine
 • Đại học Cesine
 • 6 lợi ích tuyệt vời khi du học Phần Lan 2017
 • Du học Tây Ban Nha chương trình hot 2015
 • Những điều cần biết khi làm visa du lịch Síp
 • Du học châu Âu - Cánh cửa mới khi visa du học các nước đang ngày một khó khăn
 • Trở thành đầu bếp chuyên nghiệp khi tới du học Thụy Sỹ 2017 tại BHMS
 • Du học Anh chỉ với 150 triệu có phải là câu nói đùa ?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook