Có thể khẳng định chắc chắn rằng, Công nghệ thông tin là một trong những ngành học chưa bao giờ hết “hot”. Theo thời gian, ngành học Công nghệ thông tin dần chiếm một phần cực kì quan trọng trong đời sống của con người và không ngừng cần thêm nhân lực chất lượng cao để phát triển. Do vậy, rất nhiều bạn có mong muốn theo đuổi ngành học này khi quyết định du học.

Hôm nay, VNPC sẽ giới thiệu một lựa chọn vô cùng hợp lý và được nhiều học sinh chọn lựa: Du học Stamford ngành học Công nghệ thông tin.

Du học Stamford ngành học Công nghệ thông tin – Biến ước mơ du học thành hiện thực

1. Ngành học đang “khát” nhân lực: Công nghệ thông tin tại Stamford
Tại Stamford, sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin sẽ học tập với sự hỗ trợ chặt chẽ từ các giảng viên và học cách làm việc trong môi trường đa văn hóa. Sinh viên sẽ có cơ hội học tập với các giảng viên khách mời trong ngành như Bộ Thông tin và Công nghệ Truyền thông, IBM, Intel, Microsoft và Oracle. Sinh viên tốt nghiệp công nghệ thông tin sẽ sẵn sàng cho công việc và chuẩn bị đầy đủ cho một sự nghiệp quốc tế trong ngành công nghệ thông tin ở bất cứ đâu trên thế giới. 

Các chứng chỉ chuyên ngành sinh viên có thể nhận được là:

- Kỹ thuật phần mềm
- Khoa học dữ liệu
- Mạng và bảo mật
- Thương mại điện tử
- Tùy chọn bằng kép

Thông tin khóa học

- Chương trình: Cử nhân
- Thời gian học : 3,5 năm
- Số tín chỉ: 160
- Thời gian nhập học: Tháng 3, 7,11

Những điểm cộng tuyệt vời của ngành học Công nghệ thông tin tại Stamford:

Cơ hội nhận bằng kép từ đại học châu Âu với mức chi phí châu Á
Stamford hợp tác với Đại học Middlesex London, Vương quốc Anh trong lĩnh vực giáo dục. Sau khi hoàn thành ba năm học tập tại Stamford, sinh viên ngành công nghệ thông tin đáp ứng được yêu cầu có thể lựa chọn học năm cuối tại đại học Middlesex. Sinh viên sẽ nhận được hai bằng khi tốt nghiệp.

Tập trung vào công nghệ tiên tiến và cần thiết cho tương lai
Chương trình công nghệ thông tin tập trung vào Phát triển ứng dụng di động, Phát triển web, Mạng máy tính, Điện toán đám mây, Bảo mật máy tính, Quản lý cơ sở dữ liệu, Khoa học dữ liệu và Thương mại điện tử.

Sinh viên không chỉ học trên giảng đường mà còn ở các doanh nghiệp và sân chơi quốc tế
Sinh viên công nghệ thông tin sẽ học hỏi và lấy cảm hứng từ các chuyến thăm các công ty công nghệ thông tin hàng đầu và bằng cách tham gia các hội thảo và các cuộc thi ở Thái Lan và nước ngoài.

Quan hệ đối tác công nghiệp chặt chẽ giúp nâng cao tính thực tiễn của chương trình học
Chương trình Công nghệ thông tin Stamford đã hợp tác với G-ABLE - nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin chuyên nghiệp tại Thái Lan. G-ABLE tham gia vào sự phát triển và cải tiến liên tục của chương trình công nghệ thông tin Stamford, giúp tăng mức độ phù hợp với ngành giáo dục Stamford và cải thiện khả năng tích hợp thành công trong môi trường làm việc trong thế giới thực. Sự hợp tác này mang đến cho sinh viên công nghệ thông tin cơ hội phát triển kiến thức và kỹ năng thông qua vị trí thực tập, các dự án công nghiệp và hội thảo với G-ABLE.

Quan hệ đối tác với các công ty công nghiệp liên quan như Agoda, CDG Group, Thomson Reuters, Rabbit Internet, Playlab và Nextzy cũng cung cấp cơ hội cho thực tập và các dự án công nghiệp. Nhờ vậy, sinh viên Stamford có kinh nghiệm thực hành và làm việc dần trong ngành công nghiệp trong các dự án thực tế khi vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Cơ sở vật chất tối tân, thực tế
Để thúc đẩy các kỹ năng thực tế và liên quan đến ngành nghề, Stamford cung cấp các công cụ tiên tiến tại phòng thí nghiệm để sinh viên lên thiết kế và ý tưởng. Phòng thí nghiệm cung cấp phần cứng, phần mềm và thiết bị chuyên dụng như máy bay không người lái, robot, thực tế ảo, PC cao cấp, Arduino và Raspberry Pi, tai nghe EEG và máy chủ cấp doanh nghiệp. 

Ngoài ra, Stamford cũng cung cấp đào tạo cho các chứng chỉ: Microsoft, Oracle, v.v. và các hội thảo với cộng đồng khởi nghiệp.

Các cơ hội nghề nghiệp rộng mở
Sinh viên có cơ hội được nhận vào một loạt các ngành nghề liên quan đến công nghệ như phát triển ứng dụng di động và web.

- Kỹ sự mạng
- Kỹ sư phần mềm
- Nhà phát triển di động và web
- Quản trị cơ sở dữ liệu
- Chuyên gia thương mại điện tử
- Doanh nhân công nghệ
- Chuyên gia kinh doanh thông minh
- Nhà phân tích dữ liệu

2. Đôi nét về trường Đại học Quốc tế Stamford, Thái Lan
Thành lập từ năm 1995, Đại học quốc tế Stamford - Stamford International University hiện là nơi cung cấp nền giáo dục quốc tế cho hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới vị trí nằm ngay trung tâm Bangkok. Stamford đem đến một môi trường học chất lượng tại 3 khu học xá chính là Hua Hin, Rama 9 và Asoke. Cơ sở được xây dựng đầy đủ và hiện đại từ khu bếp nhà hàng cho đến khu vực mô phỏng lễ tân tạo điều kiện thực tập hoàn hảo cho sinh viên theo học các chương trình cử nhân và thạc sĩ quốc tế.

Lý do để chọn học tại Stamford

- Nằm trong số 10% các trường Đại học trên thế giới được kiểm định bởi Hiệp hội Quốc tế các Trường Đại học Đào tạo Khối ngành Kinh doanh  của Mỹ (IACBE) đối với các chương trình quản lý và kinh doanh với học phí cạnh tranh để tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ đạt được giấc mơ học tập ở môi trường quốc tế.

- Chương trình đẳng cấp toàn cầu từ hệ thống các Trường Đại học Quốc tế Laureate.

- Được Mỹ kiểm định và công nhận chất lượng (American Accreditation).

- Kết hợp thực tập và thực tập hưởng lương; sinh viên tốt nghiệp có nhiều kinh nghiệm để sẵn sàng làm việc ngay.

- Môi trường học tập quốc tế với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia và 70% giảng viên quốc tế. 

- Sinh viên có nhiều lựa chọn hoặc học hoàn toàn ở Thái Lan hoặc học chuyển tiếp tại Úc, Mỹ, New Zealand và Châu Âu.

- Trường Đại học Quốc tế Stamford là các chương trình được kiểm định đầy đủ bởi Bộ Giáo dục và Bộ Đại học của Thái Lan. Trường nằm trong danh sách các trường đại học tư thục được công nhận của Bộ Đại học Thái Lan.

- Trường đại học xếp thứ 4 về Đảm bảm Chất lượng Ngoại bộ tại Thái Lan do Cục Tiêu chuẩn Giáo dục Quốc gia và Đánh giá Chất lượng Thái Lan đánh giá.

- Đạt điểm "Xuất Sắc" đối với Đánh giá Chất lượng Nội bộ hàng năm của Ban Đào tạo Cao học của Thái Lan trong 05 năm liên tiếp.

- Đạt giải thưởng "Blackboard Catalyst Award" cho chương trình học tập hỗn hợp sáng tạo nhất trong năm 2014, vượt qua 85 quốc gia trên khắp thế giới.

Là đối tác của hơn 100 công ty lớn trên thế giới, Stamford đưa đến các chương trình học với định hướng nghề nghiệp rộng mở, đồng thời đây cũng là cơ hội để sinh viên được thực tập trong thời gian học tập và khi tốt nghiệp họ có thể được tuyển chọn làm việc ngay. Để xem thêm chi tiết về các ngành nghề khác tại Stamford hoặc học bổng của trường, ghé thăm: https://vnpc.vn/tin-tuc-hoi-thao/2-lo-trinh-du-hoc-thong-minh-va-tiet-kiem-chi-phi-cua-dai-hoc-stamford.html

Hoặc để lại thông tin để VNPC có thể tư vấn kỹ càng nhất cho bạn nhé!