Hiện nay nhiều nước đơn cử như Úc hay Canada đã khá thành công trong việc kiểm soát dịch bệnh Covid19. Tuy nhiên, rất nhiều phụ huynh còn lăn tăn về việc cho con lên đường du học trong thời điểm nhạy cảm này, ít nhất là trong năm nay. Vậy làm sao để giúp con có 1 giải pháp học tập mùa dịch 1 cách thông minh nhất mà vẫn không ảnh hưởng đến lộ trình học tập và du học của con sau này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Smarter Pathway to Australia - Giải pháp du học Úc thông minh mùa dịch qua bài viết sau đây nhé!

Du học tại chỗ - Giải pháp thông minh mùa dịch

1. Bạn biết gì về Smarter Pathway to Australia?
Chương trình Smarter Pathway to Australia được thiết kế dành riêng cho việc học online với bài giảng thú vị và hỗ trợ học sinh, sinh viên tối đa. Học sinh sẽ học online trong môi trường như một lớp học bình thường ở Úc.

Chương trình học online của Mega hoàn toàn khác biệt với một lớp học từ xa qua các nền tảng trực tuyến khác. Chương trình được xây dựng trên nền tảng học online tiên tiến hàng đầu thế giới. Học sinh sẽ tương tác trực tiếp trên lớp học với thầy cô và bạn bè qua nhiều phương thức khác nhau:

- Công cụ tương tác trực tiếp trong lớp học online

- Làm việc nhóm cùng bạn bè qua các dự án và thảo luận

- Bao gồm bài kiểm tra, và thuyết trình

- Gửi email hoặc yêu cầu gặp trực tiếp giáo viên nếu có gì chưa hiểu

- Xem lại các bài giảng online và các bài giảng tương tác trực tiếp giữa giảng viên và sinh viên đang học offline tại Campus chính của trường

- Nộp bài tập về nhà và các dự án online

- Sinh tham gia cả lớp học có sẵn và lớp học LIVE cùng giảng viên bản xứ.

Smarter Pathway to Australia chính là giải pháp để các bạn học sinh vẫn có thể học tại Việt Nam với chất lượng quốc tế trong khoảng 1 - 2 năm, sau đó vẫn có thể đi du học khi tình hình dịch bệnh đã hoàn toàn ổn định. Chương trình học 1 + 2 và 2 + 2 là một lựa chọn hiệu quả trong giai đoạn dịch bệnh, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Xem thêm: Cơ hội chuyển tiếp sang Úc khi học xong Foundation tại Việt Nam

Du học tại chỗ - Giải pháp thông minh mùa dịch

2. Lợi thế của chương trình du học tại chỗ thông minh mùa dịch covid 

- Học sinh nhận được Offer cho chương trình học tại Úc

- Tiết kiệm chi phí, bạn chỉ mất 130 triệu đồng/ năm học phí, học phí tại Việt Nam và Úc giữ nguyên không thay đổi

- Đảm bảo việc học tập liên tục sau khi con tốt nghiệp lớp 12, không bị Gap year

- Dễ dàng xin Visa du học Úc sau dịch, bởi bạn đã và đang theo học 1 chương trình của Úc ngay cả khi chưa đến được Úc.

- Sinh viên được học chương trình cung cấp bởi trường ở Úc và được cấp bằng bằng Diploma sau 52 tuần, thêm 52 tuần được cấp bằng Advanced Diploma với chi phí thấp khoảng 8000 AUD/ 52 tuần.

- Được miễn giảm môn khi có bằng Diploma/ Advanced Diploma khi đăng ký học Bachelor trong các trường đại học ở Úc.

- Được bằng của Úc với chi phí rất rẻ so với học ở các trường quốc tế ở Việt Nam hoặc sang Úc học ngay từ khi mới tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam.

- Nếu trong quá trình học Diploma/ Advanced Diploma, sinh viên có VISA sang Úc thì sinh viên sẽ tiếp tục khóa học đó ở Úc với chi phí đã đóng ở Việt Nam sẽ được giữ nguyên.

Có thể thấy du học tại chỗ online lấy bằng tại Úc đang là một trong những xu hướng được nhiều phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn bởi đảm bảo cả về chất lượng đào tạo lẫn an toàn của du học sinh. Để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!