Với chi phí ban đầu thấp, chất lượng giáo dục chuẩn châu Âu và cơ hội định cư cao, du học Tây Ban Nha đã trở thành bước đà vững chắc cho tương lai của rất nhiều du học sinh Việt. Vậy chi phí du học tại Tây Ban Nha ra sao, visa của Tây Ban Nha như thế nào,… bài viết này sẽ trả lời giúp bạn.

Du học Tây Ban Nha - Đầu tư giọt nước, nhận lại cả đại dương  

Lý do bạn nên du học Tây Ban Nha ngay và luôn

Tây Ban Nha đang mở cửa giáo dục cho sinh viên quốc tế, visa thuận tiện, chứng minh tài chính đơn giản.

Cơ hội định cư cao: Với Úc và Canada thì rất đỗi quen thuộc với cụm từ “việc làm và định cư”, nhưng trong khi điều kiện để cấp visa vào 2 quốc gia này đang trở nên khó khăn thì Tây Ban Nha thực sự là một điểm đến hấp dẫn. Visa sinh viên thuộc diện ưu tiên định cư tại Tây Ban Nha. Sau khi tốt nghiệp, nếu mong muốn tiếp tục ở lại bạn có thể xin giấy phép làm việc (work permit) và từ đó tiếp tục định cư tại Tây Ban Nha.

- Du học sinh được cấp visa schengen tự do đi lại trong 28 nước châu Âu - Học phí cực kỳ hợp túi tiền

Chương trình đại học: 500-1000 euro/năm.

Chương trình học thạc sỹ: 1.500 – 3.000 euro/năm.

Sinh hoạt phí rẻ: chỉ khoảng 400 – 600 euro/tháng.

Du học sinh được đi làm thêm để trang trải chi phí. VNPC hỗ trợ xin việc làm thêm cho du học sinh trước khi sang Tây Ban Nha.

Nền kinh tế TBN đứng thứ 5 của châu Âu, đứng thứ 9 của thế giới và GNP 27.500 euro/người/năm

Hệ thống giáo dục của Tây Ban Nha tiêu biểu cho nền giáo dục châu Âu.

Là một đất nước xinh đẹp đã trở thành thiên đường du lịch của thế giới với 57 triệu lượt khách mỗi năm, đứng thứ 2 thế giới sau Pháp.

Du học Tây Ban Nha 2016 - Đầu tư giọt nước, nhận lại cả đại dương

Như một lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã và đang gắn bó với VNPC, nhân dịp chào đón Noel 2015, chúng tôi xin gửi tới các bạn quà tặng là 1 khóa học tiếng Tây Ban Nha khi đăng ký du học Tây Ban Nha từ 26/11 đến 12/12/2015.

Chúc Quý vị một mùa Giáng sinh An lành – Hạnh phúc và luôn đồng hành cùng VNPC!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.