3 chương trình học tốt tại Tây Ban Nha với chi phí chỉ khoảng 100 triệu

Ngày đăng : Tuesday 19-04-2016

90% các bạn học sinh, sinh viên có kế hoạch đi du học đều tìm kiếm các suất học bổng để giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên, học bổng luôn yêu cầu một điều kiện rất khắt khe về kết quả học tập, khả năng ngôn ngữ và hàng nghìn học sinh khác cạnh tranh rất khốc liệt. 

Vậy giải pháp du học Tây Ban Nha nào dành cho bạn, khi nguồn tài chính không dư dả? cùng VNPC khám phá 3 chương trình học tốt giá rẻ của đất nước Tây Ban Nha nhé!

Du học Tây Ban Nha 2016: 3 chương trình học tốt với chi phí chỉ khoảng 100 triệu

1, Đại học UCAM
Chương trình học nổi tiếng của UCAM chính là chương trình MBA VÀ MA Innovation Tourism Marketing. UCAM rất hay dành học bổng cho sinh viên Việt Nam. Chương trình giảng dạy trong 1 năm và học theo hướng thực tế, môi trường trải nghiệm đa văn hóa và thầy cô nhiệt tình. Hơn nữa, tại UCAM có chương trình thực tập hưởng lương giúp cho sinh viên giảm bớt 1 phần gánh nặng về kinh tế và có thêm thu nhập.

2, Đại học Almeria
Chương trình học nổi tiếng của Almeria là chương trình Master of International business management. Chương trình này được thiết kế thời gian học ngắn, có thời gian thực tập hưởng lương từ 3 – 6 tháng với mức lương từ 300 – 600 Euro/tháng.

3, Đại học Cesine 
Chương trình nổi tiếng nhất tại Cesine là chương trình học TOP – UP vừa học vừa làm hưởng lương bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Sinh viên học xong có cơ hội được ở lại làm nếu trình độ ngôn ngữ và khả năng làm việc tốt.

Các ngành học vô cùng đa dạng bao gồm: Kinh tế, marketing, quảng cáo, thương mại, thời trang, thiết kế đồ họa, truyền thông đa phương tiện,…

Du học Tây Ban Nha hiện đang là xu hướng HOT trong thời gian tới bởi chi phí học hợp lý, cơ hội việc làm phong phú. Với những bạn có mong muốn trải nghiệm cuộc sống và học tập tại các nước châu Âu, du học Tây Ban Nha chính là đáp án dành cho bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968