4 điểm mạnh của giáo dục Tây Ban Nha thu hút du học sinh quốc tế

Từ trước đến nay Tây Ban Nha được biết đến là đất nước của những lễ hội, những thành phố Madrid, Barcelona... tráng lệ, ẩm thực tuyệt vời, thể thao, nghệ thuật nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu bỏ qua nền giáo dục Tây Ban Nha chắc hẳn bạn đã bỏ qua không ít cơ hội. Bạn có biết giáo dục Tây Ban Nha có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho học sinh, sinh viên như: chính phủ bảo trợ học phí, chi phí thấp, làm thêm hưởng lương, xin visa dễ dàng... 

4 điểm mạnh của giáo dục Tây Ban Nha thu hút du học sinh quốc tế

1, Học phí tại Tây Ban Nha được chính phủ bảo trợ
Hệ thống giáo dục công lập của Tây Ban Nha được chính phủ bảo trợ học phí. Ai chẳng muốn được học tại Châu Âu với mức học phí từ ưu đãi tới 5000 euro một năm đúng không?

2, Tây Ban Nha dành nhiều cơ hội học bổng cho du học sinh
Các bạn sinh viên ngoài được chính phủ hỗ trợ học phí, bạn còn có thể apply học bổng toàn phần Eramus đi sang nước thứ 2 học tập nếu kết quả học tập năm nhất tại Tây Ban Nha của các bạn đạt loại khá giỏi. Học bổng sẽ cho các bạn toàn bộ chi phí sinh hoạt, đi lại và học phí của năm thứ 2. Ngoài ra, còn vô vàn những học bổng khác hấp dẫn tạo điều kiện thêm cho sinh viên dù mức chi phí học đã vào loại "vô cùng ưu đãi".

3, Môi trường học tập quốc tế
Tây Ban Nha chính là điểm đến thứ 3 tiếp nhận nhiều sinh viên quốc tế nhất Châu Âu? Với hàng chục nghìn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, thật không ngoa khi nói bạn có thể trở thành một "công dân toàn cầu" khi ở tại đất nước này.

4, Chất lượng giáo dục đạt đẳng cấp Châu Âu
Bằng cấp tại Tây Ban Nha có giá trị ngang bằng cấp của bất kỳ quốc gia nào như Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Phần Lan… vì số lượng thời gian đào tạo, cơ sở vật chất và chất lượng giáo viên đều theo chuẩn Châu Âu. Đặc biệt, Tây Ban Nha có những trường đại học trong top của châu Âu và trên thế giới. 

Tây Ban Nha đã và đang là nơi thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất bởi những ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong học tập. Bạn có muốn trở thành một phần của đât nước xinh đẹp này? Ghé VNPC để tìm hiểu thêm các chương trình học hấp dẫn tại Tây Ban Nha nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan